ทรูมันนี่วอลเล็ท

สมัครทรูมันนี่วอลเล็ท เพื่อสามารถขอสินสินเชื่อทรูมันนี่ได้ทันที
กำหนดรายได้: 15000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-48 เดือน
อัตราต่อปี: ร้อยละ 18-28 ต่อปี
อายุ: 18 ปีขึ้นไป
สมัครทันที

ทรูมันนี่วอลเล็ท (truemoney wallet) แอพใจดีที่ให้ยืมเงินง่ายๆ

เผลอแป๊บเดียวก็ผ่านไปอีก 1 ปีแล้ว ใกล้สิ้นปี 2565 นี้ อาจเป็นช่วงเวลารอยคอยของใครหลายคนที่เป็นนักช้อปปิ้งตัวยง โดยในช่วงเวลานี้จะมีแบรนด์สินค้า และห้างร้านต่างๆ ไม่เว้นแม้แต่ร้านค้าออนไลน์ต่างพากันกระหน่ำลดราคาสินค้าและจัดโปรโมชั่นหลากหลายที่น่าดึงดูดทั้ง ลด แลก แจก แถม เพื่อเอาใจนักช้อป จึงไม่ควรที่จะพลาดโอกาสสำคัญนี้ไป แต่น่าเสียดายสำหรับบางคนที่อาจจะยังหมุนเงินไม่ทันใช้ ทำให้พลาดนาทีทองของปลายปีนี้ไป แต่เหตุการณ์นี้จะหมดไป เพียงโหลดแอพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ท มาใช้เพราะเค้ามีสินเชื่อทรูมันนี่ที่ให้บริการยืมเงิน micro credit แก่ลูกค้าที่ใช้ระบบรายเดือนของทรูมูฟ โดยลูกค้าสามารถยืมเงินทรูวอลเลทมาใช้ก่อนได้ จึงไม่เป็นปัญหายุ่งยากอีกต่อไป เพราะไม่ว่าเราจะยืมเงินทรู้วอเลท 200 ยืมเงินทรู้ 300 บาท หรือแม้แต่ยืมเงินทรู500 ก็สามารถทำได้แล้ว

ทรูมันนี่วอลเล็ทคืออะไร

ทรูมันนี่วอลเล็ทหรือที่บางคนเรียกว่า true wallet เป็นเสมือนกระเป๋าตังค์ออนไลน์ที่จะทำให้เราใช้จ่ายได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เมื่อเรามีแอพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ท เราอาจไม่จำเป็นจะต้องพกเงินสดอีกต่อไป เพราะไม่ว่าจะป็นการซื้อขายสินค้าในร้านสะดวกซื้อ 7-11 การเติมเงินโทรศัพท์มือถือ หรือจ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟต่างๆ รวมไปถึงการซื้อแอพ สติกเกอร์ และเกมส์ หรือแม้แต่ช้อปปิ้งออนไลน์ก็สามารถทำได้ง่ายดายเหมือนพกบัตรเดบิตเลยทีเดียว และที่สำคัญทางแอพ ทรูมันนี่วอลเล็ทก็มีให้สะสมคะแนน รวมถึงมีโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆ อีกมากมาย ข้อดีของการมีทรูมันนี่วอลเล็ทยังไม่หมดเพียงเท่านี้ อีกความพิเศษหนึ่งของกระเป๋าเงินอิเล็กโทรนิกส์ใบนี้นั่นก็คือเราสามารถยืมเงินมาใช้ก่อนได้ โดยการกู้เงินผ่านฟังก์ชั่น micro credit 

Micro credit หรือ ไมโครเครดิตทรูมีการใช้งานอย่างไรและใครใช้ได้บ้าง

Micro credit เป็นระบบการทำงานเสมือนเป็นการบริการให้กู้เงินโดยทรูมันนี่ ซึ่งคือการที่ลูกค้าสามารถยืมเงินและเบิกเงินสดมาใช้ได้ผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ทนั่นเอง  แต่ผู้ใช้บริการนี้ได้จะต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอชระบบรายเดือนที่มีอายุการใช้งานในระบบ 180 วันขึ้นไปเสียก่อน และจะต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทยที่อยู่ในช่วงอายุ 20-60 ปี มีประวัติการชำระเงินทุกเดือนครบถ้วนไม่มีค้างจ่าย (มีประวัติการชำระเงินที่ดี)

ขั้นตอนการกู้ยืมเงินง่ายๆ ผ่านระบบ micro credit

สินเชื่อทรูมันนี่ที่ให้บริการยืม micro credit จาก true moneyเป็นบริการที่ให้ลูกค้ายืมเงินสดและสามารถเบิกเงินสดผ่านแอพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทได้ ไม่ว่าจะยืมเงินทรูมูฟ500 หรือต้องการยืมเงินทรู 5000 บาทก็ทำได้แล้วไม่ยากเหมือนยุคก่อน เราไม่ต้องไปธนาคาร ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้นโดยสามารถแจ้งความจำนงต่อเจ้าหน้าที่ที่ทรูมันนี่ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยวงเงินสูงสุดที่ทรูมันนี่ให้ยืมได้ (ข้อมูลจากพันทิป) ณ ตอนนี้อนุมัติอยู่ที่10000บาท ดังนั้นสบายใจได้ว่าไม่ว่าเราจะยืมเงินยืมเงินทรู 10000,3000,2000 ก็ไม่มีปัญหาโดยอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่เดือนละ 3% หรือปีละ 24% แต่จะมีโปรโมชั่นให้เลือกผ่อนจ่ายคืนได้นานสูงสุด 3 เดือนโดยที่เดือนแรกไม่ต้องเสียดอกเบี้ย ดังนั้นหากไม่อยากเสียดอกเบี้ยจึงจำเป็นจะต้องชำระคืนภายในเดือนแรกเท่านั้น 

ขั้นตอนการกู้ยืมทำได้โดยนำบัตรประชาชนไปแจ้งความจำนงต่อเจ้าหน้าที่ที่สาขาใกล้บ้าน และทำการดาวโหลดแอพลิเคชั่น ยืนยันตัวตัวโดยกรอกข้อมูลพร้อมทั้งใช้เบอร์โทรศัพท์ผูกกับแอพลิเคชั่น เมื่อสินเชื่อไมโครเครดิตได้รับการอนุมัติ จะสามารถเบิกเงินได้ผ่านทางทรูมันนี่วอลเล็ทจากบัญชีที่ได้ลงทะเบียนไว้ตอนสมัครสินเชื่อ ทั้งนี้วงเงินที่แต่ละคนจะได้รับในการยืมเงินจะไม่เท่ากัน ซึ่งจะขึ้นกับการพิจารณาจากบริษัทผู้ให้สินเชื่อนั่นเอง

และตอนนี้ยังมีการหาเงินจากแอพลิเคชั่น truemoney wallet อีก 1 วิธี โดยวิธีนี้จะเรียกว่าเป็นการปั้มเงินทรู้วอลเล็ต 2022 แบบง่ายๆ ก็ว่าได้เพียงผู้ใช้โทรศัพท์ในระบบทรูมูฟเอชจะต้องมี true point ซึ่งเจ้าทรูพ๊อยนี้เราจะได้มาจากการชำระค่าบริการโทรศัพท์ในระบบรายเดือนของทรูมูฟ เอช โดยเมื่อมีการชำระผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท ทุกๆ 25 บาทจะได้ 1 true point โดยสามารถนำ true point มาแลกเป็นค่าโทรหรือเป็นเงินเข้า true wallet ได้อีกด้วย แต่ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ 

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับข้อมูลที่นำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าทุกท่านจะได้ประโยชน์จากข้อมูลข้างต้น อย่างไรก็ตามขอให้ทุกท่านมีความสุขกับการจับจ่ายใช้สอยในช่วงสิ้นปีนี้ และใช้เงินอย่างไม่ประมาทกันทุกๆ ท่านค่ะ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตร atm กรุงไทย
สมัครบัตร atm กรุงไทยออนไลน์รับสิทธิพิเศษประจำปี 2565
กำหนดรายได้: ไม่ระบุ
ระยะเวลายืมเงิน: -
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
อายุ: 15 ปีขึ้นไป
อ่านรายละเอียด
ยืมเงินผ่านแอพกสิกร
ยืมเงินผ่านแอพกสิกร หรือสมัครสินเชื่อกับธนาคารกสิกรไทย
กำหนดรายได้: 15000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-12 เดือน
อัตราต่อปี: ร้อยละ 18-28 ต่อปี
อายุ: 20-65 ปี
อ่านรายละเอียด