แอพหาเงิน

แอพหาเงินออนไลน์ กู้เงิน ยืมเงิน หรือมองหาเงินด่วนออนไลน์ สมัครเลย
กำหนดรายได้: 15000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อัตราต่อปี: ร้อยละ 28-36 ต่อปี
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
สมัครทันที

แอพหาเงิน 2022 ได้เงินจริง

ในปี 2022 นี้ได้เกิดทั้งแอพยืมเงินและแอพหาเงินมากมายหลายแอพ หลายคนยังไม่รู้ว่าแอพลิเคชั่นในมือถือก็ใช้หาเงินฟรีได้จริง ในโลกยุคนี้อะไร อะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปซะหมด แค่ลืมตาตื่นก็มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายมากมาย วันนี้เรามีแอพหาเงินมานำเสนอ สำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริมง่ายๆ ไม่ต้องเหนื่อย ช่องทางการหาเงินออนไลน์ด้วยแอพหาเงินสามารถทำได้จริงและทำได้ทุกคน เพียงท่านมีโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวก็ทำได้แล้ว ไม่ต้องมีการลงทุนเงินใดๆ สิ่งที่ต้องทำมีแค่การดาวโหลดแอพลิเคชั่นที่เรานำเสนอเท่านั้น แอพเหล่านี้เป็นแอพหาเงินได้เงินจริงที่สามารถดาวโหลดได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย วิธีการปั้มเงินจากแอพหาเงินมีหลายวิธีที่แตกต่างกัน บางแอพหาเงินฟรีด่วนให้ปั่นยอดวิววิดิโอผ่านยูทูป บางแอพให้อ่านบทความ บางแอพให้ดูโฆษณา และอีกหลากหลายวิธี โดยทุกวิธีล้วนเป็นเรื่องที่ไม่ยากทั้งสิ้น แถมได้เงินเร็วอีกด้วย โดยสามารถรับเงินผ่านทาง Pay Pal หรือ True Money Wallet หรือบัญชีธนาคารที่เราแจ้งไว้กับทางแอพ มาดูกันดีกว่าว่าแอพหาเงินฟรีในปี 2565 มีอะไรบ้าง

แอพหาเงินฟรีในปี 2565 มีอะไรบ้าง

1.TellScore (ทั้งระบบ ios และ Android) แอพหาเงินนี้ใช้ในการรับงานรีวิว ทางแอพจะเสนองานมาให้ให้เหมาะกับความถนัดที่เราได้กรอกข้อมูลไว้ หากเราสนใจก็รับงานรีวิวได้เลย โดยก่อนทำต้องสมัคร influencer เสียก่อนโดยสามารถรีวิวผ่านทาง Facebook,Twitter และ Instagram สะดวกรีวิวทางไหนเลือกได้เลย โดยจะคิดเงินให้มากน้อยขึ้นกับยอดผู้ติดตามของเรานั่นเอง โดยงานจะมีทั้งให้แชร์ content และถ่ายภาพและวิดิโอรีวิวสินค้า โดยแต่ละงานจะมีกำหนดเวลาส่งงานด้วย การรับเงิน ระบบจะโอนเข้าบัญชีธนาคารที่เราผูกไว้กับแอพหาเงินทุกเดือน โดยเงินจะโอนเมื่อเราทำถึงยอดทุก 1,500 บาท

2.Cashzine (ระบบAndroid) หรือ BuzzMatch (ระบบ ios) แอพหาเงินนี้หาเงินฟรีจากการอ่านข่าว การดูวิดิโอโฆษณา และการแนะนำเพื่อนให้มาสมัคร สามารถสมัครผ่าน Facebook หรือผ่านอีเมลได้เลย ในการเชิญเพื่อนทุกครั้งจะทำให้เราได้คะแนนเป็นเหรียญ โดยทุก 2500 เหรียญมีมูลค่าประมาณ 1 บาท ในแอพนี้หาเงินได้จากการเลื่อนอ่านข่าวโดยแต่ละข่าวจะมีมูลค่าเหรียญที่ไม่เท่ากัน เราจะต้องสะสมเหรียญไปเรื่อยๆ เพื่อแลกรับเงิน

3.Milieu Surveys (ทั้งระบบ ios และ Android) แอพหาเงินนี้สามารถสมัครเชื่อมผ่านบัญชีอีเมลได้เลย แอพนี้สร้างรายได้ด้วยการทำแบบสอบถาม เมื่อทำเสร็จจะได้คะแนนโดยแต่ละแบบสอบถามจะมีคะแนนไม่เท่ากัน ส่วนการรับเงินจะถอนเงินได้ผ่านบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทและบัญชี PayPal หรือจะเลือกเอาไปแลกเป็นการเติมเงินค่าโทรศัพท์มือถือของแต่ละค่ายก็ได้ และพิเศษหากไม่รับเป็นเงินก็สามารถเลือกรับเป็นการบริจาคให้มูลนิธิโรงพยาบาลเด็กได้อีกด้วย

แอพหาเงินมีข้อดีข้อเสียอย่างไร

แอพหาเงินมีทั้งข้อดีและข้อเสีย สำหรับข้อดีนั่นคือสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลาไม่จำกัดอายุ เพียงท่านมีโทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ตเท่านั้น ส่วนข้อเสียก็อาจจะเป็นช่องทางล้วงข้อมูลความลับจากมิจฉาชีพและบัญชีธนาคารของเราได้ ดังนั้นหากต้องการจะทำจะต้องระมัดระวังในเรื่องเหล่านี้ด้วย จะต้องอ่านและศึกษาข้อมูลของแต่ละแอพดีๆ 

ก็พอหอมปากหอมคอกันแล้วกับแอพหาเงินที่ได้นำเสนอไปในวันนี้ หวังว่าจะมีประโยชน์กับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริมหรือหาเงินผ่านเน็ตแบบถูกต้องไม่มากก็น้อย ได้เงินกันง่ายๆ ขนาดนี้รออะไรอยู่หล่ะ รีบดาวโหลดกันเลยดีกว่า

 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

qb-corp.com ลงทะเบียนเงินทุนรายเดือน
แหล่งเงินทุนสำหรับหมุนธุรกิจ ขยายกิจการ รวมถึงการลงทุนต่างๆ
กำหนดรายได้: 10000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-48 เดือน
อัตราต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ: 20-65 ปี
อ่านรายละเอียด
สมัครบัตรอีออน
สมัครบัตรอีออนออนไลน์กับบริษัทอิออนโดยตรง พิจารณาใน 7 วันทำการ
กำหนดรายได้: 15000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-12 เดือน
อัตราต่อปี: ร้อยละ 16-19 ต่อปี
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
อ่านรายละเอียด