บัตร atm กรุงไทย

สมัครบัตร atm กรุงไทยออนไลน์รับสิทธิพิเศษประจำปี 2565
กำหนดรายได้: ไม่ระบุ
ระยะเวลายืมเงิน: -
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
อายุ: 15 ปีขึ้นไป
สมัครทันที

บัตร atm กรุงไทย ใบเดียวที่ช่วยคุณได้ตั้งแต่ต้นจนจบ

บัตร atm กรุงไทย เป็นบัตรที่มีให้เลือกหลากหลายมาก และที่สำคัญแต่ละใบยังสามารถช่วยเหลือคุณในสิ่งที่ต้องการได้อย่างแตกต่างกันสุด ๆ แต่ถ้าหากใครไม่อยากยุ่งยาก และอยากใช้งานบัตร atm กรุงไทย อย่างคุ้มค่าโดยไม่ต้องเสียเวลาศึกษาบัตรให้ถปวดหัว บอกเลยว่าแค่คุณมีบัตร atm กรุงไทย คลาสสิก สักใบก็สามารถใช้แทนเงินสดได้เลย ข้อดีของบัตรใบนี้มีเพียบอย่างที่คุณคาดไม่ถึงทีเดียว 

 

จุดเด่นสำคัญที่ใคร ๆ ต่างก็เทใจให้บัตร atm กรุงไทย

  1. จ่ายค่าสินค้าแทนเงินสด

ต้องบอกว่าเดี๋ยวนี้สังคมไทยพยายามผลักดันเรื่องของ Cashless Society ทำให้เรามักจะพบเห็นร้านค้าต่าง ๆ รับจ่ายเงิน โอนเงิน แทนการเก็บเงินสด ซึ่งมันมีข้อดีตรงที่ทำให้คุณไม่ต้องพกเงินเยอะ ไม่ต้องเสี่ยงเงินหาย หรือเป็นเป้าให้โดนขโมย แต่สามารถใช้ บัตร atm กรุงไทย เพื่อการจ่ายสินค้าและบริการทั่วโลกได้เลย กับร้านค้าที่มีเครื่องหมาย VISA แบบตลอด 24 ชั่วโมง 

  1. ชอปปิ้งออนไลน์แบบอุ่นใจ 

การชอปปิ้งออนไลน์ก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่คนยุคใหม่ชื่นชอบ และเป็นวัฒนธรรมไปแล้ว คนไปเดินห้าง หรือใช้จ่ายจริงกันน้อยลง แต่เลือกชอปผ่านออนไลน์กันมากขึ้น ซึ่งบริการของบัตร atm กรุงไทย ใบนี้ก็ช่วยจ่ายสินค้าได้เลยทันทีเช่นกัน 

  1. รูดปุ๊บจ่ายปั๊บ รู้ทันที

อีกหนึ่งจุดเด่นของบัตร atm กรุงไทย คือการเช็กค่าใช้จ่ายได้เลยทันทีผ่านแอป หรือ SMS ซึ่งจะช่วยให้เรารู้ตัวเมื่อบัตรถูกขโมยไปใช้งาน หรือถูกใช้จ่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต แบบที่คุณไม่รู้ตัว ก็จะสามารถโทรแจ้งอายัต หรือระงับได้ทันท่วงที 

  1. ทำธุรกรรมผ่านธนาคารอื่นได้

จุดเด่นของบัตร atm กรุงไทย คือการช่วยให้เราทำธุรกรรมผ่านตู้ ATM อื่นได้ ฟรีเดือนละ 4 ครั้ง นี่แหละที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย เจอตู้ไหนก็กดเงินมาใช้ได้เลยทันที 

บัตร atm กรุงไทย จะมีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 200 บาทเท่านั้น ดังนั้นใครที่กำลังมองหาบัตร atm กรุงไทย สักใบโดยไม่อยากเสียเวลา บัตรคลาสสิกนี่แหละตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุดเลย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอพห้าให้มันนี่
แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์) บริการยืมเงินผ่านแอพ เชื่อถือได้ถูกต้องตามกฎหมาย
กำหนดรายได้: 15000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-12 เดือน
อัตราต่อปี: ร้อยละ 28-36 ต่อปี
อายุ: 20-65 ปี
อ่านรายละเอียด
บริษัทยิ่งเจริญเงินด่วน
บริษัทยิ่งเจริญเงินด่วนบริการเงินด่วนนอกระบบเชื่อถือได้ เงินด่วนทำสัญญาถึงบ้าน
กำหนดรายได้: 12000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-48 เดือน
อัตราต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
อ่านรายละเอียด