เฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่งบริการเงินด่วนสำหรับคนมีรถ เติมเต็มทุกความต้องการใช้จ่าย
กำหนดรายได้: 12000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-48 เดือน
อัตราต่อปี: ร้อยละ 28-36 ต่อปี
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
สมัครทันที

ทำความรู้จัก! เฮงลิสซิ่ง ตัวช่วยได้เงินก้อน เติมเต็มทุกความต้องการใช้จ่าย 2022 (2565)

ปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตัวช่วยเรื่องการเงินเพื่อให้สภาพการเงินของใครหลายคนมีสภาพคล่องนั้นมีอยู่มากมาย โดยหนึ่งในตัวช่วยที่น่าสนใจมากที่สุดในปี 2022 (2565) นี้ยกให้กับ “เฮงลิสซิ่ง” การันตีว่าช่วยเติมเต็มทุกความต้องการใช้จ่ายได้ แต่ถึงกระนั้นก็เชื่อว่ายังมีคนจำนวนไม่น้อยที่มีความสงสัยว่าแหล่งกู้เงินที่ว่ามีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ถ้างั้นวันนี้เราขออาสาพาไปศึกษาเอง

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล สินเชื่อเพื่อคนมีเงินเดือนน้อยได้ทำ เติมเต็มทุกการใช้จ่าย 2022 (2565)

สินเชื่อเฮงลิสซิ่งเป็นการกู้เงินที่เข้าถึงผู้ที่มีเงินเดือนน้อยอย่างแท้จริง โดยกำหนดวงเงินตั้งแต่ 1,000 – 10,000 บาท โดยสามารถแบ่งผ่อนจ่ายหนี้ได้ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ตั้งแต่ 1 ปี (12 เดือน) ไปจนถึง 3 ปี (36 เดือน) ไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกัน อนุมัติไวภายใน 5 นาที ถึง 24 ชั่วโมง หากมีการผ่อนสม่ำเสมอสามารถขอวงเงินกู้เพิ่มเติมได้ ดอกเบี้ยสูงสุดต่อปีไม่เกิน 25% (ลดต้นลดดอก) ทั้งนี้ เรื่องที่ว่าเฮงลิสซิ่ง เช็คบูโรหรือไม่นั้นอันที่จริงก็ยังไม่มีข้อมูล แต่ทว่าเฮงลิสซิ่งได้ขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายกับธนาคารแห่งประเทศไทยในสินเชื่อทะเบียนรถมีประกัน (ประเภท Non – Bank) และประเภทสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้บริการเฮงลิสซิ่ง ประมูลรถได้ด้วยโดยเงื่อนไขในวันลงทะเบียนต้องมีเตรียมบัตรประชาชน ต้องการประมูลคันใดให้เตรียมเงินมาคันละ 5,000 บาทเพื่อมัดจำไว้ และต้องรับรถภายในเวลาทำการ 08.00 – 17.00 น. (หยุดวันอาทิตย์) สุดท้ายต้องการจ่ายเงินรับรถให้ติดต่อหลังประมูลจบ

เฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร?

หลายคนอาจมีความสงสัยไปอีกว่าเฮงลิสซิ่งแหล่งสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลนี้เป็นของธนาคารอะไร จริง ๆ แล้วไม่ได้ขึ้นตรงกับธนาคารใดเลย เป็นบริษัทที่ขึ้นทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย มีความประสงค์ต้องการให้ผู้มีเงินเดือนน้อยได้เข้าถึงการช่วยเหลือทางการเงิน สร้างสภาพคล่องทำให้ใช้จ่ายตามความต้องการ

ใครบ้างสามารถขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง 2022 (2565)

  • เชื้อชาติไทย สัญชาติไทย
  • มีเงินเดือน 6,000 บาทขึ้นไป
  • มีที่อยู่ปัจจุบัน ที่อยู่ในทะเบียนบ้าน และที่ทำงานที่มีระยะทางห่างจากเฮงลิสซิ่งในสาขาที่ต้องการใช้บริการไม่เกิน 30 กม.
  • ทำงานปัจจุบันมาแล้วมากกว่า 4 เดือน

เอกสารที่ต้องใช้สมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล 2022 (2565)

  • บัตรประชาชน (สำเนา)
  • ทะเบียนบ้าน (สำเนา)
  • หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน ไม่เกินกว่า 1 เดือน

จะเห็นได้ว่าเฮงลิสซิ่งนอกจากจะให้กู้เงินเพื่อนำเงินไปใช้จ่ายตามความต้องการแล้ว ก็ยังมีการประมูลรถเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งนับว่ามีให้บริการหลากหลายด้านอย่างแท้จริง ใครต้องการเงินก้อนด่วนเลือกใช้บริการนี้จัดว่าเด็ดมากเลยทีเดียว ทั้งนี้ หากใครอยากดูรีวิวต่ออีกนิดแนะนำเสิร์ชหา “เฮงลิสซิ่ง Pantip” ช่วยได้

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

unionpay
สมัคร unionpay กับธนาคารชั้นนำรับสิทธิประโยชน์มากมาย
กำหนดรายได้: ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของธนาคาร
ระยะเวลายืมเงิน: ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของธนาคาร
อัตราต่อปี: ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของธนาคาร
อายุ: ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของธนาคาร
อ่านรายละเอียด
แอปที่สามารถยืมเงินได้
สมัครแอปที่สามารถยืมเงินได้จริงตั้งแต่ 1000-10000 บาท
กำหนดรายได้: 15000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-12 เดือน
อัตราต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ: 18 ปีขึ้นไป
อ่านรายละเอียด