ยืมเงินais

บริการยืมเงิน ais หรือวิธีสมัครกดยืมเงิน ais ออนไลน์กดรหัสอะไร
กำหนดรายได้: ไม่ระบุ
ระยะเวลายืมเงิน: ไม่ระบุ
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
อายุ: ไม่ระบุ
สมัครทันที

อยากยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอลรหัสอะไร แล้วถ้าต้องการยกเลิกยืมเงินวันทูคอลรหัสอะไร

ในหมู่มวลประชากรในประเทศไทยแน่นอนว่าต้องใช้เครือข่ายมือถืออย่าง AIS หรือวันทูคอลมากพอ ๆ กับเครือข่ายอื่น ๆ ทว่าเกิดปัญหาเงินในมือถือหมดต้องการยืมเงินจะกดใช้บริการเบอร์อะไรได้ เพราะถ้าเป็นอย่างเครือข่าย DTAC ก็กดบริการใจดีให้ยืมได้ หรือทรูมูฟก็กดยืมได้เช่นกัน จริง ๆ แล้วคุณก็สามารถยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอลได้เหมือนกันนะ แถมใครเผลอกดไปแล้วเกิดอยากยกเลิกยืมเงินวันทูคอลก็ทำได้ด้วย ซึ่งจะต้องรหัสอะไรตามเรามาเลย

ยืมตัง ais ต้องกดอะไรยืมเงิน ais ?

 ความสงสัยที่ใคร ๆ ผู้ซึ่งใช้เครือข่าย ais หรือวันทูคอลระบบเติมเงินเป็นอยากรู้อยากใส่ใจ เมื่อเงินในโทรศัพท์หมดแล้วเกิดเหตุฉุกเฉินต้องโทรออก หรือเล่นอินเทอร์เน็ตแถมออกไปไหนก็ไม่ได้ค่ำมืดจะหันหน้าไปพึ่งใคร อันที่จริงก็แค่ใช้บริการให้ยืมนะ ais ก็ตอบโจทย์ และช่วยแก้ปัญหานี้ได้แล้ว โดยรหัสยืมเงิน ais นั้นง่าย ๆ แต่ก่อนที่จะยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล อยากให้เช็คสิทธิ์ของตนเองว่าสามารถยืมเงินได้ในจำนวนเท่าไร โดยกด *611 # โทรออก เมื่อรู้สิทธิ์ของตนเองก็กดรหัสยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล *611*1# โทรออก ซึ่งจะสามารถยืมเงินได้ครั้งละ 20 บาท ดังนั้น เผื่อใครเกิดสงสัยแล้วไม่กล้าถามว่าจะยืมเงิน ais 50 บาทกดอะไร 30 บาท 80 บาท 100 บาทกดอะไร คงเป็นไปได้ยากก็เลือกยืมครั้งละ 20 บาทไปก่อนแล้วกัน

ทั้งนี้ ในการสมัครยืมเงิน ais คุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในเรื่องค่าธรรมเนียมด้วย 2 บาท ซึ่งหลังจากที่เติมเงินเข้าเบอร์โทรศัพท์ ระบบก็จะตัดหนี้พร้อมค่าธรรมเนียมทันที ที่สำคัญยังมีเงื่อนไขผู้มีสิทธิ์สมัครยืมเงิน ais ด้วย คือ

  • ต้องเป็นลูกค้า ais ระบบเติมเงินมามากกว่า 4 เดือน และใน 3 เดือนที่ผ่านมาต้องใช้จ่ายไปมากกว่า 150 บาท
  • เบอร์ที่ใช้งานต้องไม่เคยถูกตัดสัญญาณ หรือวันหมด และเปิดใช้งานอยู่เสมอ
  • วันในเบอร์โทรศัพท์ต้องมีเหลือให้ใช้งานได้

ยกเลิกยืมเงินวันทูคอลต้องกดรหัสอะไร?

สำหรับใครที่ต้องการยกเลิกยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล ก็ไม่ยากอีกเช่นกัน ให้กดรหัสไปที่ *602*1#โทรออก เพียงเท่านี้ก็สามารถยกเลิกบริการยืมเงินวันทูคอลแล้ว ซึ่งระบบจะส่ง SMS มาแจ้งทันที หมดห่วงเผลอยืมเงิน ais นอกโครงการไปได้เลย

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าลูกค้าเครือข่าย AIS วันทูคอลจะเข้าใจและสามารถกดยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล หรือใครไม่อยากยืมตัง ais  ก็จะกดยกเลิกได้อย่างถูกต้องทันควัน ไม่เป็นปัญหาในกรณีเงินหมดฉุกเฉินอีกต่อไป

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

wattamaoh.org บริการเงินด่วน
หาเงินด่วนที่สุดผ่านทางออนไลน์ บริการเงินด่วนผ่านเว็บไซต์ สะดวกรวดเร็ว
กำหนดรายได้: 9000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-48 เดือน
อัตราต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
อ่านรายละเอียด
บัตร ktc proud
ทำบัตร ktc proud กับ ktc รับวงเงินสูงถึง 1 แสนบาท พิเศษเฉพาะปี 2565 เท่านั้น
กำหนดรายได้: 15000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-12 เดือน
อัตราต่อปี: ร้อยละ 16-28 ต่อปี
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
อ่านรายละเอียด