บัตร atm กรุงเทพ

สมัครบัตร atm กรุงเทพออนไลน์รับสิทธิพิเศษประจำปี 2565
กำหนดรายได้: ไม่ระบุ
ระยะเวลายืมเงิน: -
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
อายุ: 15 ปีขึ้นไป
สมัครทันที

บัตร atm กรุงเทพ ใช้แบบแถบแม่เหล็ก เพิ่มความปลอดภัยด้านการเงินขั้นสุด

ถ้าใครใช้บัตร atm กรุงเทพ จะรู้ว่าตอนนี้เค้าเปลี่ยนบัตรแบบแถมแม่เหล็กมาเป็นบัตรแบบชิปการ์ดกันหมดแล้ว ซึ่งนี่เป็นนโยบายใหม่ของธนาคารที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับการใช้งานของทุกคนมากขึ้น ที่สำคัญยังเป็นมาตรฐานเดียวกันที่คนทั่วโลกใช้ ดังนั้นมั่นใจได้ว่าการใช้บัตร ATM กรุงเทพ จะช่วยให้คุณมีชีวิตที่ปลอดภัย และการทำบัตรatmห่างไกลจากการโดนโจรกรรมข้อมูลเหมือนอย่างที่เกิดข่าวกันมาโดยตลอดแน่นอน

 

ปกป้องเงินในบัญชีให้ปลอดภัย ทุกครั้งที่ใช้งาน

การใช้บัตร ATM กรุงเทพที่มีชิปการ์ดแทนแถบแม่เหล็ก จะช่วยป้องกันให้เกิดความปลอดภัย และอุ่นใจในการใช้งานจริงได้มากกว่า ทั้งในเรื่องของการป้องกันการถูกขโมยข้อมูลในบัตร ซึ่งอาจทำให้คุณสูญเสียเงินในบัญชีทั้งหมดไปเลยก็ได้ เนื่องจากเมื่อได้ข้อมูลต่าง ๆ แล้วก็จะสามารถนำไปต่อยอดทำเอกสารปลอมมากมายได้นั่นเอง ซึ่งบัตร atm กรุงเทพตัดปัญหาเรื่องนี้ทิ้งไปเลย 

นอกจากนี้บัตร atm กรุงเทพยังเป็นมาตรฐานเดียวกันกับที่ทั่วโลกใช้งาน และรองรับ e-Payment ที่จะทำให้เราใช้จ่ายออนไลน์ รูดซื้อ รูดจ่ายสิ่งต่าง ๆ ได้ นับว่าบัตร atm ธนาคารกรุงเทพตอนนี้เป็นบัตรแห่งอนาคตที่ช่วยให้ชีวิตผู้ใช้งานทุกคนสะดวกสบายขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยก็ว่าได้ 

 

ใช้บัตร ATM กรุงเทพ แล้วได้อะไรบ้าง

  • ช้อปสนุกทุกที่

บัตร ATM กรุงเทพสามารถใช้ชอปสะดวกทั้งร้านค้าออนไลน์ และร้านค้าที่รับบัตรชิปการ์ด ซึ่งแน่นอน ว่าคุณจะสามารถรูดจ่ายได้แบบสบาย ๆ ไม่ต้องพกเงินสดให้หนักกระเป๋าเลย

  • ธุรกรรมปลอดภัย

การทำธุรกรรมทางการเงินไม่ว่าใครต่างก็อยากให้ใช้งานได้อย่างอุ่นใจ ปลอดภัยกันทั้งนั้น ซึ่งบัตร atm กรุงเทพช่วยเรื่องนี้ได้มาก เพราะจะกดเงิน กู้ออนไลน์โอนเงิน จ่ายเงิน ก็ปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีชิปอัจฉริยะ และรหัสประจำตัว 6 หลักซึ่งยากต่อการแฮก

  • คล่องตัวทุกการใช้จ่าย

ไม่ว่าจะใช้จ่ายชีวิตประจำวัน หรือใช้จ่ายเดินทางก็รวดเร็วคุ้มค่า ทุกการชำระเงินด้วยฟังก์ชัน แรบบิต ไลน์ เพย์ สะดวกทุกการเดินทางทั้งบีทีเอสและบีอาร์ที 

 

ใครยังไม่มีบัตร ATM กรุงเทพ ให้สมัครทำออนไลน์ได้เลย เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่ต้องมีในปี 2022 หรือ 2565 จริง ๆ 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอปที่สามารถยืมเงินได้
สมัครแอปที่สามารถยืมเงินได้จริงตั้งแต่ 1000-10000 บาท
กำหนดรายได้: 15000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-12 เดือน
อัตราต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ: 18 ปีขึ้นไป
อ่านรายละเอียด
บัตรเอทีเอ็มกสิกร
สมัครบัตรเอทีเอ็มกสิกรออนไลน์รับสิทธิพิเศษประจำปี 2565
กำหนดรายได้: ไม่ระบุ
ระยะเวลายืมเงิน: -
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
อายุ: 12 ปีขึ้นไป
อ่านรายละเอียด