บริการสมัครเน็ค AIS พร้อมดูว่าเน็ตมือถือค่ายไหนดีที่สุด 2565 ออนไลน์ (วันนี้)

เน็ตบ้านค่ายไหนดีสุด เน็ตมือถือค่ายไหนไม่ลดสปีตแล้วดี เลือกสมัครเน็ต ais ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

คำถามที่หลายคนต้องการคำตอบโดยเฉพาะคนที่เลือกไม่ได้ ไม่รู้จะติดเน็ตบ้านของอะไรดี 2565 สมัครโปรเน็ตมือถือไหนดี 2565 อันที่จริงก็มีหลายเครือข่ายที่น่าสนใจ แต่ที่เราอยากนำเสนอเอามาก ๆ ยกให้สมัครเน็ต ais เชื่อว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแท้จริง แถมไม่มีลดสปีด จะรายวัน รายเดือนมีให้หมด สมัครผ่านออนไลน์ก็ได้ไปอีกด้วย

“เน็ตวันทูคอลไม่ลดสปีด” หมดปัญหาเน็ตมือถืออะไรดี เน็ตมือถือค่ายไหนดีสุด 2565

  1. เน็ต ais ไม่ลดสปีดลูกค้าใหม่ “รายวัน”

ใครที่ต้องการสมัครเน็ต ais รายวันเราขอแนะนำโปรเน็ต ais ไม่ลดสปีดรายวันราคา 28 บาท ได้ความเร็วเน็ตที่ 2 Mbps หรือราคา 25 บาท ความเร็วที่ 1 Mbps ทั้งนี้ ใครเป็นลูกค้าเก่าสามารถสมัคร 32 บาท ความเร็ว 4 Mbps ราคา 45 บาท ความเร็ว 6 Mbps ราคา 55 บาท ความเร็ว 10 Mbps ได้

  1. สมัครเน็ต ais รายเดือน

สำหรับโปรเน็ต ais รายเดือน ก็สามารถสมัครโปร ดังนี้ ความเร็ว 1 Mbps ราคา 350 บาท ความเร็ว 2 Mbps ราคา 450 บาท (ทั้ง 2 โปรนี้สามารถสมัครเน็ต ais ไม่ลดสปีดได้ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่า) ความเร็ว 4 Mbps ราคา 650 บาท ไม่จุใจไปต่อที่ความเร็ว 6 Mbps ราคา 850 บาท แต่ถ้าใครอยากได้เร็วขั้นสุดไม่รอช้ารีบสมัครความเร็ว 10 Mbps ราคา 1,100 บาทไปได้เลย

เน็ต ais ไม่มีแบบราย 7 วันเลยเหรอ?

ใครที่สนใจอยากสมัครเน็ต ais ไม่ลดสปีดแบบราย 7 วัน ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะก็มีโปรมาให้เลือก เป็นอีกตัวช่วยได้การสมัครเน็ตใช้งานตามความต้องการ ได้แก่

  • ความเร็ว 1 Mbps ราคา 120 บาท (สมัครได้ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่)
  • ความเร็ว 2 Mbps ราคา 150 บาท (สมัครได้ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่)
  • ความเร็ว 4 Mbps ราคา 220 บาท 
  • ความเร็ว 6 Mbps ราคา 270 บาท 
  • ความเร็ว 10 Mbps ราคา 330 บาท

นอกจากนี้ หลายคนอาจจะเคยได้ยินโปรเน็ต ais รายเดือน 150 หรือเน็ต 100 บาท 30 วัน ณ ปัจจุบันนี้ได้หมดโปรไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งหากใครสนใจอันที่สมัครเน็ต ais ข้างต้นก็ได้รับความคุ้มค่าไม่แพ้กันเลยล่ะ 

ส่วนการสมัครเน็ต ais แบบออนไลน์นั้นสามารถทำได้ไม่ยุ่งยาก โดยเริ่มต้นเชื่อมเบอร์มือถือเข้ากับลิ้งเว็บไซต์จากนั้นก็เข้าไปที่ https://www.proais.com/ เลือกโปรเน็ต แล้วกดไปที่ปุ่มเขียวที่ระบุรหัส หรือใครอยากกดกับมือถือก็ตามรหัสนี้เลย ซึ่งจะเห็นได้ว่าโปรเน็ตของ ais นั้นมีให้เลือกมากมาย รายวัน ราย 7 วัน รายเดือนไม่ติดขัด ไม่ลดสปีด ขึ้นเข้าลงห้วยสัญญาณไม่มีหาย ที่สำคัญสมัครเน็ตบ้านก็ทำได้ง่ายเช่นกันแนะนำติดต่อเจ้าหน้าที่พูดคุยเรื่องโปรแบบสุดคุ้มเองเลย ชื่นใจที่ทุกคนหมดปัญหาเน็ตมือถือค่ายไหนดีสุด เน็ตบ้านค่ายไหนดีสุด