สมัครบัตรอีออน

สมัครบัตรอีออนออนไลน์กับบริษัทอิออนโดยตรง พิจารณาใน 7 วันทำการ
กำหนดรายได้: 15000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-12 เดือน
อัตราต่อปี: ร้อยละ 16-19 ต่อปี
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
สมัครทันที

 สมัครบัตรอีออน 2565 ตอบสนองทุกความต้องการได้อย่าลงตัว

ในยุคนี้ที่เศรษฐกิจค่อยข้างจะฝืดเคือง ส่งผลให้หลายคน ๆ ต้องประสบกับปัญหาทางการเงิน บางคนอาจจะหมุนเงินไม่ทัน หรือบางคนอาจจะมีเงินไม่พอใช้ อยากจะซื้อของ หรือสินค้าสักอย่างก็ซื้อไม่ได้เพราะไม่มีเงินสดมากพอ ในวันนี้เราจะมาแนะนำบัตรอีออน บัตรกดเงินสดที่จะช่วยคุณมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม สามารถใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เพราะเพียงแค่คุณมีรายได้ 8,000 บาทเท่านั้นก็สมัครบัตรอีออนได้แล้ว ในยามที่ฉุกเฉิน หรือต้องการใช้เงินด่วนเมื่อไหร่ก็สามารถเบิกถอนได้ทันที นอกจากนี้ถ้าหากว่าต้องการซื้อสินค้า แล้วไม่มีเงินสด หรือมีเงินสดไม่พอ ก็ใช้สามารถบัตรของอีออนในการผ่อนสินค้าได้อีกด้วย สมัครบัตรกดเงินสดอีออนเพียงใบเดียวให้คุณได้วงเงินไปใช้กันถึง 2 แบบ เรียกได้ว่าคุ้มค่ามาก ๆ เลยทีเดียว

 

เงินเดือนเพียง 8,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรอีออนได้แล้ว

เมื่อช่วงชีวิตของคนเราได้ก้าวเข้าสู่วัยทำงาน ภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ก็เพิ่มพูนมากขึ้น การมีบัตรกดเงินสดสักใบ น่าจะเป็นตัวช่วยในการบริหารจัดการเงินได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และอย่างที่หลายๆ คนทราบกันเป็นอย่างดีว่าในการสมัครทำบัตรกดเงินจากสถาบันการเงินนั้น จะมีการกำหนดเกณฑ์ขั้นต่ำของรายได้เอาไว้ ซึ่งส่วนใหญ่รายได้ขั้นต่ำก็มักกำหนดเอาไว้ที่ 15,000 บาท แต่เพราะว่ารายได้ในแต่ละเดือนของเรานั้นมีมากน้อยไม่เท่ากัน ดังนั้นถ้าหากว่าเราอยากสมัครบัตรกดเงินสดสักตัว ก็จะต้องดูให้ดี ๆ ว่าเงินเดือน หรือรายได้ต่อเดือนของเรานั้นเหมาะกับการบัตรแบบไหน และสามารถสมัครบัตรใบใดได้บ้าง ซึ่งบัตร Aeon เป็นบัตรกดเงินสดที่คุณสามารถสมัครได้ด้วยเงินเดือนเพียง 8,000 บาทเท่านั้น จึงทำให้การสมัครบัตรอีออนได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถตอบโจทย์ความต้องการกลุ่มคนที่มีรายได้น้อยได้เป็นอย่างดีเลยนั่นเอง

 

จะกดเงินสด หรือผ่อนสินค้า ก็ทำได้ในบัตรเดียว

สำหรับบัตรกดเงินสดของอิออนนั้น ถึงแม้ว่าจะมีการกำหนดเงินเดือนขั้นต่ำที่สามารถสมัครบัตรอิออนไว้เพียงแค่ 8,000 บาท แต่ก็เป็นบัตรกดเงินสกอีกหนึ่งใบที่ไห้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะอนุมัติไว และได้รับอนุมัติบัตรอิออนวงเงินเต็มที่สูงสุดถึง 5 เท่าของฐานเงินเดือน ต้องการใช้เงินสด หรือมีเหตุจำเป็นที่จะต้องใช้เงินแบบเร่งด่วนเมื่อไหร่ ก็สามารถนำบัตรไปกดเงินสดได้ที่ตู้เอทีเอ็มทุกสาขาทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมงได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเลยสักบาทเดียว

การสมัครบัตรอีออนนั้น ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ เลยทีเดียว เพราะว่าเพียงแค่บัตรเดียวคุณจะได้รับการอนุมัติวงเงินถึง 2 วงเงินกันทีเดียว นอกจากจะสามารถนำไปใช้ในการเบิกเงินสด ซึ่งเป็นคุณสมบัติพื้นฐานของบัตรกดเงินสดแล้ว ยังสามารถนำไปใช้ในการผ่อนชำระสินค้าที่ต้องการได้อีกด้วย

 

เรื่องที่ควรทราบในการสมัครบัตรอีออน

สมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล? และเมื่อได้รับบัตรอิออนแล้วรอรหัสกี่วัน? เป็นคำถามที่ที่คนสมัครบัตรอีออนทุกคนอยากทราบคำตอบ สำหรับการลงทะเบียนสมัครบัตรอีออน จะใช้เวลาในการอนุมัติประมาณ 1 ถึง 2 สัปดาห์ หลังจากที่ผู้สมัครได้ทำการยื่นเอกสารประกอบการสมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเมื่อได้รับบัตรอิออนแล้ว รอรหัสในการใช้งานประมาณ 1 สัปดาห์ สาเหตุที่ไม่ทำการส่งบัตรไปพร้อมกับรหัสในการใช้งาน ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า และในส่วนของวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านได้อย่างไรนั้น ก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองว่ามีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดไว้หรือไม่ และทำการส่งเอกสารประกอบการสมัครครบถ้วนหรือไม่นั่นเอง

 

สามารถเช็คยอดอิออนผ่านแอพได้หรือไม่ ?

สำหรับบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด มหาชน หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ AEON มี AEON THAI MOBILE แอปพลิเคชันที่ให้บริการลูกค้าของทางอีออนทุก ๆ คน ในการตรวจสอบ หรือดูข้อมูลทางการเงินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวงเงินคงเหลือของบัตร หรือการชำระค่างวดออนไลน์ ก็สามารถทำได้ เป็นการอำนวยความสะดวก สร้างความรวดเร็ว และง่ายดายในการตรวจดูข้อมูลต่าง ๆ ให้กับลูกค้าทุก ๆ คน นอกจากนี้ถ้าหากว่ามีข้อสงสัย หรือต้องการข้อมูลใดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้เลยที่ Call Center โทร 02-665-0123 ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ในปี 2022 นี้ หากว่าคุณกำลังมองหา หรือต้องการอยากจะทำบัตรกดเงินสดสักใบ เพื่อสร้างความคล่องตัว และเพิ่มสภาพคล่องให้กับการเงินของคุณ บัตรอีออน เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่เลย เพราะสมัครบัตรอีออนใบเดียว คุณจะผ่อนสินค้า หรือต้องการเบิกถอนเงินสด ก็สามารถทำได้ อีกทั้งยังกำหนดรายได้ขั้นต่ำไว้เพียง 8,000 บาท เท่านั้นเอง 

 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ทรูมันนี่วอลเล็ท
สมัครทรูมันนี่วอลเล็ท เพื่อสามารถขอสินสินเชื่อทรูมันนี่ได้ทันที
กำหนดรายได้: 15000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-48 เดือน
อัตราต่อปี: ร้อยละ 18-28 ต่อปี
อายุ: 18 ปีขึ้นไป
อ่านรายละเอียด
wattamaoh.org บริการเงินด่วน
หาเงินด่วนที่สุดผ่านทางออนไลน์ บริการเงินด่วนผ่านเว็บไซต์ สะดวกรวดเร็ว
กำหนดรายได้: 9000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-48 เดือน
อัตราต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
อ่านรายละเอียด