แอพห้าให้มันนี่

แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์) บริการยืมเงินผ่านแอพ เชื่อถือได้ถูกต้องตามกฎหมาย
กำหนดรายได้: 15000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-12 เดือน
อัตราต่อปี: ร้อยละ 28-36 ต่อปี
อายุ: 20-65 ปี
สมัครทันที

แอพห้าให้มันนี่(ฟินนิกซ์)แอพเดียวที่ใช้แค่บัตรประชาชน

ในทุกครั้งที่คุณมีปัญหาเรื่องการเงินคุณมักจะไม่มีทางออกจนทำให้คุณเกิดสภาวะเครียดอาจลามไปถึงโรคซึมเศร้า ฉะนั้นการที่คุณจมอยู่กับความทุกข์ มีปัญหาเกี่ยวกับเงินไม่พอใช้ขาดสภาพคล่องทางการเงิน การที่คุณคิดอยู่เกี่ยวกับสภาวะหนี้ของคุณจะทำให้คุณหาทางออกไม่ได้ เพียงแค่คุณคิดถึงการหารายได้เพื่อจะนำเงินมาปลดหนี้ เพียงเท่านี้คุณก็จะมีกำลังใจในการหาเงิน เพราะในสมัยนี้การหาเงินสามารถทำได้หลากหลายวิธี ไม่ว่าหางานเสริมทำ หลังเลิกงานหรือหาเงินด่วนผ่านทางแอพนั่นก็คือ แอพห้าให้มันนี่(ฟินนิกซ์)ซึ่งจุดเด่นของแอปนี้เพียงแค่คุณมีบัตรประชาชนเพียงใบเดียวก็สามารถสมัครสินเชื่อเงินสดฉุกเฉิน ขอกู้เงินด่วนโดยคุณสามารถกู้เงินได้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท ส่วนวิธีการดาวน์โหลดนั้นสามารถดาวน์โหลดได้จาก Google Play ซึ่งแอพห้าให้มันนี่ยังไม่รองรับระบบ iOS ฉะนั้นใครอยากได้เงินด่วนที่ให้วงเงินสูงสามารถมาใช้บริการขอสินเชื่อได้เลย

แอพห้าให้มันนี่มีอะไรบ้าง

เป็นแอพที่ธนาคารไทยพาณิชย์เข้าร่วมทุนด้วย สำหรับแอพห้าให้มันนี่จะมีวิธีการสมัครที่ง่ายมากใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีก็สมัครเสร็จเรียบร้อยแล้ว แอพห้าให้มันนี่จะมีการรักษาความปลอดภัยอย่างดีเยี่ยม ทุกครั้งที่คุณทำรายการภายในโทรศัพท์มือถือ จะมีระบบให้สแกนหน้าหรือจะสแกนนิ้วก่อนทำการเข้าสู่ระบบและเมื่อคุณทำการโอนเงินจะมีรหัส otp มาให้คุณทำรายการก่อนจะยืนยันโอนเงินอีกครั้ง ซึ่งคุณสามารถยืมเงินด่วน 1,000 บาทหรือหากคุณต้องการจำนวนเงินที่มากกว่านั้นคุณก็สามารถทำได้ โดยคุณจะได้รับเงินเต็มจำนวนจากการกู้ยืมเงินโดยทางแอพห้าให้มันนี่จะไม่มีการหักค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด ฉะนั้นคุณไม่ต้องกังวลกับค่าธรรมเนียมที่แอบแฝงมาในการขอสินเชื่อเงินด่วนเลย เมื่อคุณได้ทำรายการขอยืมเงินฉุกเฉินแล้ว ทางแอปห้าให้มันนี่จะทำการพิจารณาและจะทราบผลในการอนุมัติไม่เกิน 30 นาที หลังจากนั้น เงินจะโอนเข้าสู่บัญชีของคุณทันทีที่คุณสามารถเบิกถอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ร้อยละ 2.75 ต่อเดือนไม่ว่าคุณถอนเงินไปมากเท่าไหร่ คุณก็จะเสียดอกเบี้ยเท่าเดิมเท่านั้น ซึ่งทางแอพห้าให้มันนี่ จะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ยิ่งคุณชำระเงินในทุกๆเดือนดอกเบี้ยก็จะลดลง ในการสมัครขอสินเชื่อเงินด่วน จะไม่ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันและไม่ใช้เอกสารทางรายได้เลยสักแผ่น ทำให้สะดวก รวดเร็วในการขอสินเชื่อ

รีวิวแอพห้าให้มันนี่(ฟินนิกซ์)

สำหรับการรีวิวเกี่ยวกับแอพห้าให้มันนี่นั้น ส่วนใหญ่ลูกค้ามีความพึงพอใจในการใช้แอปเพราะเป็นระบบที่สมัครง่าย มีขั้นตอนในการขอยืมเงินไม่ยุ่งยากเมื่อทำการสมัครเสร็จสิ้นแล้ว จะใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติวงเงินไม่นาน ทำให้การใช้แอพห้าให้มันนี่จะดีมากกว่าการหาเงินกู้นอกระบบ ส่วนสำหรับใครที่เดือดร้อนเรื่องเงินต้องการหาเงินไปหมุนกับธุรกิจก็สามารถนำเงินไปเพิ่มสภาพคล่องทางธุรกิจได้อีกทางหนึ่งด้วย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เฮงลิสซิ่ง
เฮงลิสซิ่งบริการเงินด่วนสำหรับคนมีรถ เติมเต็มทุกความต้องการใช้จ่าย
กำหนดรายได้: 12000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-48 เดือน
อัตราต่อปี: ร้อยละ 28-36 ต่อปี
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
อ่านรายละเอียด
qb-corp.com ลงทะเบียนเงินทุนรายเดือน
แหล่งเงินทุนสำหรับหมุนธุรกิจ ขยายกิจการ รวมถึงการลงทุนต่างๆ
กำหนดรายได้: 10000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-48 เดือน
อัตราต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ: 20-65 ปี
อ่านรายละเอียด