บัตรกดเงินสด a money

บัตรกดเงินสด a money กดเงินสดได้สะดวก อนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
กำหนดรายได้: 7000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-6 เดือน
อัตราต่อปี: ร้อยละ 17-25 ต่อปี
อายุ: 20-60 ปี
สมัครทันที

ทำความรู้จัก บัตรกดเงินสด a money เงินเดือน 5000 ก็สมัครง่าย อนุมัติไว

 

ในยุคนี้ นอกจากบัตรเครดิตแล้ว บัตรกดเงินสด ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นที่ควรมีไว้ติดกระเป๋า เพราะ นอกจากจะช่วยให้เราสามารถถอนเงินสดได้ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแล้ว ยังเหมาะกับการเป็นทุนสำรองไว้ใช้ในยามขัดสนหรือเก็บไว้ใช้ในโอกาสพิเศษอีกด้วย วันนี้ เรามาทำความรู้จักบัตรกดเงินสด a money กันดีกว่า ว่ามันจะคุ้มเว่อร์ น่าใช้ขนาดไหน

 

บัตรกดเงินสด ต่างจากบัตรเครดิตอย่างไร

 

จุดประสงค์ของบัตรกดเงินสด คือ เป็นบัตรสำหรับใช้ถอนเงินโดยเฉพาะ เพราะข้อดีของมัน คือ การไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกด ขณะที่บัตรเครดิตจะเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด ถึง 3% และบางบัตรก็สามารถใช้รูดซื้อของหรือผ่อนชำระสินค้าได้เหมือนบัตรเครดิตทุกประการ สิ่งที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดของทั้ง 2 อย่าง คือ เรื่องของดอกเบี้ย เพราะ บัตรกดเงินสดจะคิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน ยิ่งค้างชำระนาน ยิ่งจ่ายดอกเบี้ยแพงขึ้น เพราะฉะนั้น จะต้องวางแผนการชำระค่าบัตรดีๆด้วยเช่นกัน

 

บัตรกดเงินสด a money อนุมัติไว รับบัตรไปใช้ได้ทันที!

 

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล จาก บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ที่ให้คุณสามารถใช้เบิกเงินสดได้ ผ่านทางตู้ ATM ของ a money ได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม (ธนาคารอื่นๆ 13 บาท/ธุรกรรม) ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อวัน โดยวงเงินที่อนุมัติให้ก็ไม่น้อยเลย อยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และ 1.5 เท่าของรายได้ เฉพาะลูกค้าที่มีฐานเงินเดือนน้อยกว่า 30,000 บาท เพียงแค่คุณมีเงินเดือนขั้นต่ำ 5,000 บาทก็สามารถสมัครได้แล้ว เหมาะมากที่จะเป็นบัตรกดเงินสดหรือทำบัตรatm ไว้ใช้ในยามฉุกเฉินหรือสำรองไวใช้ในโอกาสพิเศษต่างๆ

 

จุดเด่นของบัตรกดเงินสด a money

 

1.ถอนเงินได้ตั้งแต่หลักร้อย 100

ข้อดีมากๆของบัตรกดเงินสดใบนี้ คือ มันสามารถใช้ถอนเงินได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 100 บาทเลยทีเดียว โดยการถอนเงิน สามารถทำได้สูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท ต่อครั้ง หรือ ธนบัตรไม่เกิน 25 ใบ หรือ ตามวงเงินคงเหลือในบัญชีนั่นเอง แถมยังไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงิน ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีด้วยเหมือนกับบัตรเครดิตด้วย แต่ไม่สามารถใช้รูดซื้อสินค้าหรือผ่อนำระสินค้าได้นั่นเอง

 

2.สมัครง่าย อนุมัติไว รับบัตรได้ทันที

บัตรกดเงินสด a money สามารถสมัครได้ง่ายๆ ผ่านทางช่องทางออนไลน์ ที่ www.Amoney.in.th หรือจะสมัครด้วยตัวเองที่บูธของ a money ทั่วประเทศก็ได้สะดวกสุด หน่ำซ้ำยังอนุมัติไว เร็วทันใจ รับบัตรไปใช้ได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลารอ หลักฐานการสมัครก็ใช้แค่บัตรประชาชน และเอกสารทางการเงินต่างๆ เท่านั้น

ส่วนในเรื่องของคุณสมบัติในการสมัคร เพียงแค่คุณมีสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี มีรายได้ประจำขั้นต่ำ 5,000 บาท และมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก ก็พอแล้ว

 

3.วงเงินสูง ใช้ได้สบายใจ

เพียงคุณมีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 ก็สามารถทำบัตร a money ได้แล้ว โดยจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 1.5 เท่าของรายได้ (ถ้าสมัครก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2565 นี้ รับเงินสูงสุดถึง 2 เท่าของรายได้) ซึ่งถือว่าสูงมากๆ และหากคุณมีรายได้มากกว่า 30,000 บาท ก็สามารถรับวงเงินสูงสุดได้ถึง 5 เท่าของรายได้เลยทีเดียว

 

หากสนใจทำบัตรกดเงินสด a money อย่าลืมเข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ของ a money ได้เลย แล้วอย่าลืมเช็คโปรโมชั่นเด็ดๆส่งท้ายปี 2022 กันด้วยละ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอพหาเงิน
แอพหาเงินออนไลน์ กู้เงิน ยืมเงิน หรือมองหาเงินด่วนออนไลน์ สมัครเลย
กำหนดรายได้: 15000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อัตราต่อปี: ร้อยละ 28-36 ต่อปี
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
อ่านรายละเอียด
qb-corp.com ลงทะเบียนเงินทุนรายเดือน
แหล่งเงินทุนสำหรับหมุนธุรกิจ ขยายกิจการ รวมถึงการลงทุนต่างๆ
กำหนดรายได้: 10000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-48 เดือน
อัตราต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ: 20-65 ปี
อ่านรายละเอียด