รีวิวสวยปัง กระจ่างใส ด้วยครีมปลาฉลาม! by Snowgirl

781

รีวิว สวยปัง กระจ่างใส ด้วยครีมปลาฉลาม! by Snowgirl

สวัสดีค่ะสาวๆวันนี้อีฟมาอัพเดท Skincare ให้ดูกันนะคะ ตัวนี้เค้ามีชื่อเล่นว่า ครีมปลาฉลาม

เหยยยย ปลาฉลาม ปลาฉลามมาเกี่ยวกับครีมได้ยังไง!!! เดี๋ยวจะเล่าให้ฟังค่ะ

1-1

นี่เลยโฉมหน้าของครีมปลาฉลาม Snowgirl Squalane Serum Cream

หลายๆคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้วล่ะสิ เค้ามีขายในวัตสัน และมีแบบซองขายใน 7-11 จ้าา

1-2

ครีมตัวนี้เนี่ย ชื่อในวงการเค้าเรียกกันว่า ครีมปลาฉลาม เพราะอะไรหนะเหรอ ? ที่มาเลยคือนักวิทยาศาสตร์เค้าวิจัยว่าปลาฉลามน้ำลึกเนี่ยอาศัยอยู่ในที่ที่แรงดันสูง ออกซิเจนน้อยแต่ยังสามารถสร้างออกซิเจนมาล่อเลี้ยงตัวเองได้ ซึ่งเค้าค้นพบว่าปลาฉลามมีสารสควาลีนอยู่ในตับสูงถึง 85 % เลย เค้าเลยสนใจเจ้าสารสควาลีนตัวนี้เอามาพัฒนาวิจัยต่อมาจนมาเป็นสารสควาเลน นอกจากในตับปลาฉลามแล้วสารสควาลีนยังสามารถพบ ได้ใน Olive Oil (ผลมะกอก)
ซึ่งทางแบรนด์เนี่ยเค้าใช้สารสกัดสควาเลนจาก Olive Oil นะ ไม่ได้ไปฆ่าปลาฉลามแต่อย่างใด

นอกจากนั้นในครีมตัวนี้ยังผสานสารสกัดจากธรรมชาตินำเข้าจากญี่ปุ่น Vitamin B3 , Vitamin E, Glutathione ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย จุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนค่ะ

1-3

ส่วนเนื้อครีม เค้าจะเป็นเนื้อเซรั่ม+ครีม คือเข้มข้นมากๆ เวลาทาลงไปแล้วต้องรอสักแปปนึงให้ครีมซึมลงผิว แต่พอครีมซึมแล้วก็ไม่ได้เหนียว หรือทิ้งความมันอะไรไว้

1-4

เวลาใช้ต้องจิ้มออกจากกระปุกโดยตรง ดังนั้นควรล้างมือให้สะอาดก่อนใช้

1-5

ส่วนตัวอีฟใช้แล้วบอกตามตรงว่าเรื่องขาวอาจจะบอกได้ไม่เต็มปากเพราะนี่ก็เป็นคนผิวขาวอยู่แล้ว แต่ที่เห็นผลคือใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้น ชอบใช้เป็น Night Cream มากกว่า ใช้กับเครื่องนวดหน้าเพราะเนื้อครีมเข้มข้นดี พอตื่นมาแล้วผิวนุ่ม เอิบอิ่ม ส่วนตอนกลางวันอีฟไม่ค่อยทาตัวนี้เพราะเป็นคนผิวผสมใช้แล้วรู้สึกหน้ามันเร็วกว่าปกติ  แต่ถ้าใครผิวแห้งคิดว่าไม่น่ามีปัญหา

ตัวนี้สามารถทาได้ทุกวัน เช้า-เย็น หลังจากล้างหน้า แต่ควรเว้นรอบดวงตาไว้นะจ้ะ

1-6

ส่วนอีกตัวที่เค้าว่าเด็ดไม่แพ้กันของ Snowgirl ก็คือ Astaxanthin Gluta White Serum ใครที่อยากให้ผิวกระจ่างใส นุ่มเด้ง ในงบจำกัดตัวนี้น่าสนใจมาก เพราะ Astaxanthin เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่สูงกว่า ไลโคปีนในมะเขือเทศถึง 2 เท่า มากกว่า Vitamin E 550 เท่า และมากกว่า Vitamin C ถึง 6000 เท่า โอโหหหหหขนาดนั้นเลย เราสามารถเจอสาร Astaxanthin ได้ในผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสาหร่ายสีแดง  สารต้านอนุมูลอิสระก็จะทำให้ผิวกระจ่างใส หน้าเด็ก อะไรแบบนี้ค่ะ

1-7

นอกจากนั้นยังผสม Alpha Arbutin , Collagen , Hyaluronic Acid , Vitamin B3 , Vitamin E และ Glutathione ตัวนี้จะช่วยละเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ทำให้ผิวนุ่ม เด้ง ช่วยกระชับรูขุมขน และตัวนี้ไม่มีน้ำหอมจ้าาา

1-8

เนื้อผลิตภัณฑ์จะนุ่มๆ หยุ่นๆ เกือบจะเหลวแต่ไม่เหลวซะทีเดียว เวลาทาไปแล้วซึมเร็วมาก ด้วยความเป็นเซรั่มเนื้อก็จะเบาสบาย ไม่หนักหนา ทาแล้วไม่เหนียว คนผิวมันน่าจะเลิฟค่ะ

1-9

อย่างที่บอกว่ามันจะเหลวๆดังนั้น เวลาเปิดกระปุกออกมาก็ระวังหกน๊าา ถ้าทำเป็นขวดปั๊มน่าจะสะดวกกว่าค่ะ ตัวนี้สามารถทาได้หลังจากล้างหน้าเช้า-เย็น และที่มากกว่านั้นคือ สามารถทาได้ทั้งวันตลอด 24 ชั่วโมง เก๋ๆ เหมาะสำหรับวันไหนที่เราพักหน้า ไม่ได้แต่งหน้าอยู่บ้านใสๆชิลๆ ก็ทาได้ตลอดเลยค่ะ

1-10

สำหรับตัวนี้อีฟชอบนะ ใช้แล้วผิวนุ่มเด้ง แล้วก็ชุ่มชื้นดีค่ะ เนื้อเบาสบายหน้า ไม่ทำให้หน้ามัน เรื่องความขาวกระจ่างใสคงอาจจะต้องใช้เวลาสักนิดดด แต่จากส่วนผสมแล้วถ้าใช้ในระยะยาวคงเห็นผลดีแน่ๆค่ะ

1-11

สำหรับ Snowgirl เป็นผลิตภัณฑ์ของคนไทยแบรนด์นึงที่ราคาไม่แพง ถ้าใครอยากบำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างใสในงบจำกัดก็ลองหามาลองได้นะคะ แบบซองมีขายใน 7-11 ส่วนแบบกระปุกมีขายในวัตสันค่าาา แอบบอกว่าตอนนี้ที่วัตสันจัดโปรชิ้นที่ 2 ราคา1 บาท วันนี้-21 กันยายน 2559 เท่านั้น เลิศไปอีกเนอะ

วันนี้ต้องไปก่อนนะคะ

แล้วพบกันใหม่ blog หน้า

สวัสดีค่าา