ไอคอนนิกคลินิก (ICONIC CLINIC) ศูนย์รวมเทคโนโลยีทางการแพทย์ด้านผิวพรรณและความงาม

499

ไอคอนนิกคลินิก (ICONIC CLINIC)

logo_iconic

Iconic Clinic ศูนย์รวมเทคโนโลยีทางการแพทย์ด้านผิวพรรณและความงามแบบครบวงจรมาตรฐานระดับสากลให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพผิวพรรณและความงามโดยคัดสรรเลือกใช้นวัตกรรมเครื่องมือแพทย์และเทคโนโลยีการดูแลรักษาที่ทันสมัยจากต่างประเทศร่วมกับผลิตภัณฑ์ยาและเวชสำอางที่มีคุณภาพมีความปลอดภัยโดยผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากลและจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งประเทศไทย (อ.ย.) เน้นการดูแลรักษาด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์และผิวพรรณที่มีประสบการณ์ด้านความงามไม่ต่ำกว่า 10 ปีผนวกกับความรู้และความสามารถทางการแพทย์

พร้อมให้คำปรึกษาดูแลอย่างใกล้ชิดและให้บริการอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการสามารถตอบโจทย์ความงามทุกความต้องการได้อย่างตรงจุดเพื่อผลลัพธ์การรักษาที่ดีที่สุดและยั่งยืนอย่างแท้จริงพร้อมด้วยบริการจากทีมงานที่มีคุณภาพเต็มเปี่ยมด้วยประสบการณ์ในการดูแลผิวพรรณ

Iconic Clinic

1-3

จึงให้ความสำคัญในการฝึกอบรมและมีการประเมินทดสอบพนักงานที่คอยให้บริการอย่างสม่ำเสมอด้วยบริการที่อบอุ่นเอาใจใส่และได้มาตรฐานเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับผู้รับบริการอย่างสูงสุดด้วยมาตรฐานการบริการระดับ Hi-End ด้วยความมุ่งมั่นของทีมผู้บริหารและทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเราจึงไม่หยุดพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมทางความงามโดยนำการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม (Holistic Health) มาปรับใช้ผสมผสานศาสตร์การแพทย์ความงามสมัยใหม่เพื่อให้เกิดผลการรักษาที่ชัดเจนถูกต้องตรงจุดคลายปัญหาและความกังวลใจทำให้ลูกค้าที่เข้ารับบริการได้รับผลลัพธ์ด้านความงามที่มีประสิทธิภาพปลอดภัยและประทับใจเพื่อให้ทุกคน“ดูดีที่สุดในแบบที่คุณเป็น”
5-1 4-1

Iconic Clinic  เปิดให้บริการด้านผิวพรรณความงามเวชศาสตร์ชะลอวัยและศัลยกรรมความงามภายใต้แนวคิดอยากให้ทุกคนดูดีที่สุดในแบบของคุณเอง BE YOUR OWN ICON  โดยเน้นการดูแลฟื้นฟูสุขภาพชะลอวัยจากภายในสู่ภายนอกและภายนอกสู่ภายในพร้อมปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกเพื่อความดูดีอ่อนเยาว์ให้ยาวนานที่สุด  ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านและมีประสบการณ์สูงด้วยโปรแกรมการดูแลรักษาทั้งร่างกาย (The Whole Body) แบ่งเป็น 4 กลุ่มดังนี้

2-5 3-2
1.กลุ่มผิวพรรณและเลเซอร์(Skin and Laser)  บริการดูแลรักษาผิวพรรณปรับสภาพผิวด้วยทรีตเมนต์และเลเซอร์ที่ทันสมัยและดีที่สุดผสมผสานศาสตร์ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญและการใช้ผลิตภัณฑ์ยาและเวชสำอางที่มีคุณภาพมีความปลอดภัยควบคู่กับการรักษา

2.กลุ่มปรับรูปหน้า(Facial Design) บริการด้านการปรับรูปหน้าด้วยโบท็อกและฟิลเลอร์โดยเทคนิคเฉพาะของIconic Clinic ที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีความชำนาญสูงร่วมกับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงมีความปลอดภัยได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งประเทศไทย (อ.ย.) , USA FDA และผ่านการรับรองจากนานาชาติว่าปลอดภัย

3.กลุ่มชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ(Anti-Aging) บริการดูแลรักษาและฟื้นฟูร่างกายทุกระบบไปพร้อมๆกันด้วยการกระตุ้นให้เกิดกระบวนการซ่อม-สร้างถึงระดับเซลล์ซึ่งเป็นวิธีที่เคยทำการรักษาให้เหล่าคนดังระดับโลกมาแล้วมากมายจนทำให้ได้รับการยอมรับจากผู้ที่แสวงหาทางเลือกใหม่ทางการแพทย์และเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในปัจจุบันเป็นการดูแลจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง

4.กลุ่มศัลยกรรมความงาม (Cosmetic Surgery) บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งเพื่อความงามเสริมจมูก, ตา, ดึงหน้า (Copper – Bromide Laser) เป็นต้นด้วยทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านและมีประสบการณ์สูง

Iconic Clinic (ไอคอนนิกคลินิก) เน้นการให้บริการที่มีคุณภาพด้วยมาตรฐานระดับ Hi-End เราจึงเลือกคัดสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดมาเพื่อคุณโดยเฉพาะพร้อมกับบรรยากาศการตกแต่งคลินิกอย่างลงตัวที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายตลอดการรับบริการโดยผู้เชี่ยวชาญจากทางคลินิกจะช่วยรังสรรค์ผิวพรรณและความงามให้กับคุณเราพร้อมให้คุณได้สัมผัสกับความประทับใจไม่รู้ลืม

ที่ตั้ง
Iconic Clinic สำนักงานใหญ่ (สาขาUM TOWER)

ที่อยู่: 9/11 อาคารยูเอ็มทาวเวอร์ชั้น 1 ถ.รามคำแหงแขวงสวนหลวงเขตสวนหลวงกรุงเทพ 10250โทรศัพท์: 02-719-9770
เวลาทำการ: เปิดทำการ·จันทร์-เสาร์เวลา 11.00–20.00 น.
iconic-clinicum

Iconic Clinic (สาขาMAZE THONGLOR)

ที่อยู่: ชั้น 3 เมสทองหล่อไลฟ์สไตล์มอลล์ 148 ซ.สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) แขวงคลองตันเขตวัฒนากรุงเทพ 10110
โทรศัพท์: 02-391-1168
เวลาทำการ: เปิดทำการทุกวันเวลา 10.00–21.00 น.

iconic-thonglor

ช่องทางการติดต่อ

Facebook    : Iconic Clinic
IG                : iconic_clinic
Line             : @iconic_clinic
Youtube       : Iconic Clinic
www.iconicclinic.com