What is New?   

เคล็ดลับผิวสวยด้วยมะเขือเทศและโยเกิร์ตบัลกาเรีย

เคล็ดลับผิวสวยด้วยมะเขือเทศและโยเกิร์ตบัลกาเรีย สวัสดีค่ะ ช่วงนี้อากาศเริ่มเปลี่ยนแล้วนะคะ เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนเดี๋ยวหนาวปรับตัวกันไม่ค่อยทันเลย อากาศแบบนี้ ทำให้ผิวพรรณแลดูไม่สดใสเพราะเจอกับสภาวะอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย ๆ สำหรับเจนมีเคล็ดลับที่ทำให้ผิวเนียนนุ่มและยังคงกระจ่างใสมาบอกเพื่อนๆกันค่ะ นั่นก็คือ สกินแคร์จากธรรมชาติของ Smooto Tomato Bulgaria Yogurt Whitening Soothing...

แต่งหน้า Everyday look สวยใส ไม่กลัวแดด

แต่งหน้า Everyday look สวยใส ไม่กลัวแดด สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ Thailand Best Beauty กลับมาพบกับเจนอีกครั้งนะคะ วันนี้เจนอยากจะมาแนะนำเคล็ดลับเผยผิวใส ท้าแดด พร้อมกับทริคแต่งหน้าแบบ Everyday look...

ผมหอมสดชื่นได้ทุกวัน ฉีดแล้วฉีดอีก ฉีดด้วย “Oriental Princess Story of Happiness Hair Cologne Spray”

ผมหอมสดชื่นได้ทุกวัน ฉีดแล้วฉีดอีก ฉีดด้วย “Oriental Princess Story of Happiness Hair Cologne Spray” สาว ๆ ในเมืองกรุงจะรู้ดีว่า สภาพแวดล้อมที่เราต้องเผชิญทุกวันนี้มันย่ำแย่พร้อมทำร้ายความงามของเราขนาดไหน ทั้งผิวทั้งผมก็จะมีความล้า...

อายไลน์เนอร์เพื่อดวงตาสวยเฉี่ยวตลอดวัน ไม่มีแพนด้า!

อายไลน์เนอร์เพื่อดวงตาสวยเฉี่ยวตลอดวัน ไม่มีแพนด้า! เค้าว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ แต่ดวงใจของฉันเป็นของเธอคนดียว ผ่ามม!!! เปิดคอนเทนท์กันไปด้วยมุขเสี่ยวๆ 555+ เกริ่นกันด้วยมุขเกี่ยวกับดวงตา สาวๆก็คงจะพอเดาออกว่าวันนี้แอดมินจะเอาอะไรมานำเหนอ อิอิ^^ ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมาลงเอยที่อายไลน์เนอร์เป็นแน่แท้ ถือได้ว่าเป็นไอเท็มที่สาวๆทุกคนน่าจะมีกันแทบทุกคนนะคะ บางคนอาจจะมีเกิน 1 แท่งด้วยซ้ำ เพราะอายไลน์เนอร์จะช่วยให้ดวงตาของสาวๆดูกลมโตขึ้นหรือดูโฉบเฉี่ยว...

แซ่บได้ทุกเฉด ริมฝีปากสวยดุจกำมะหยี่ กับ “VELVET MATTE LIP COLORS”

แซ่บได้ทุกเฉด ริมฝีปากสวยดุจกำมะหยี่ กับ “VELVET MATTE LIP COLORS” ฮายยยยยย เกิร์ลลล >///< วันนี้ก็จะรู้สึกตาปือ จือปากหนักมากกก อันเนื่องมาจากของที่จะเอามาอวดสาวๆ ในวันนี้แหละค่ะ จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากลิปสติกสีเลิศๆ เปลี่ยนริมฝีปากซีดเซียวหรือจะปากคล้ำ...

วงแขนขาวกระจ่างใส ยกแขนได้อย่างมั่นใจไร้กังวล เพียงทา “Focal Deodorant”

วงแขนขาวกระจ่างใส ยกแขนได้อย่างมั่นใจไร้กังวล เพียงทา “Focal Deodorant” นอกจากผิวหน้า ผิวกาย ผิวตัวแล้ว ผิวอีกที่ที่จะละเลยไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นส่วนที่สามารถสร้างความไม่มั่นใจให้สาว ๆ ได้ก็คือ ผิวใต้วงแขนนั่นเองค่า ยิ่งอากาศบ้านเรามันร้อนซะขนาดนี้ แน่นอนว่าแฟชั่นเสื้อแขนกุด เสื้อสายเดี่ยว...

เปลี่ยนผมเสีย เป็นผมสวย ด้วย “Go Hair ซิลกี้สาหร่ายทะเล”

เปลี่ยนผมเสีย เป็นผมสวย ด้วย “Go Hair ซิลกี้สาหร่ายทะเล” นอกจากขั้นตอนการบำรุงในระหว่างการสระผมแล้ว หลังจากการสระก็สำคัญเหมือนกันในการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมนะคะ ซึ่งวันนี้แอดมินก็มีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเปลี่ยนผมเสียของสาวๆ ให้กลับมาดูสุขภาพดีขึ้นได้ แอบกระซิบว่าราคายังย่อมเยาว์อีกด้วย ของถูกแต่ดีมันมีอยู่จริงนะเอ้อออออ^^ มาเลยค่ามาอ่านทางนี้ กับ “Go Hair...

ปัดไป หอมไป ขนตาก็เด้งสวย กลิ่นก็หวานหอม กับ “Maybelline Total Temptation Mascara”

ปัดไป หอมไป ขนตาก็เด้งสวย กลิ่นก็หวานหอม กับ “Maybelline Total Temptation Mascara” พอใช้แบรนด์นี้ทีไร แอดมินรู้สึกเหมือนตัวเองเป็น Gigi Hadid ทุกทีเลยอะคร่า (มโนสุดๆค่ะ55) ซึ่งทางแบรนด์นี้เค้าก็มีความขยันออกมาสคาร่ามาให้สาวๆใจสั่นกันได้ตลอดๆ...

สีปากเป๊ะสไตล์พิงกี้ ชวนมาเติมสีปากด้วย “Supershades X SAVI Mini Lip Matte”

สีปากเป๊ะสไตล์พิงกี้ ชวนมาเติมสีปากด้วย “Supershades X SAVI Mini Lip Matte” สวัสดีค่า สาว ๆ ทุกคน วันนี้แอดมินมีความรู้สึกว่าตัวเองกำลังจือปากตลอดเวโดยไม่รู้ตัวเลยค่ะ หลังจากที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่จะเอามาอวดสาว ๆ ในวันนี้...

มาล้างหน้านุ่มเนียน สะอาดล้ำลึก ไม่มีแห้งตึงด้วย “Fresh Calming Gel Cleanser” กันค่า^^

มาล้างหน้านุ่มเนียน สะอาดล้ำลึก ไม่มีแห้งตึงด้วย “Fresh Calming Gel Cleanser” กันค่า^^ อันยองฮาเซโย... ที่แอดมินต้องทักทายเป็นภาษาเกาหลีแบบนี้ ก็เพราะว่าผลิตภัณฑ์ที่แอดมินจะเอามาอวดในวันนี้เป็นแบรนด์จากแดนโสมแหละค่า> < ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลความสะอาดผิวหน้าของเรานี่เอง แน่นอนว่าหลังจากที่เราใช้รีมูฟเพื่อขจัดเครื่องสำอางค์บนใบหน้าออกไปให้หมดจด ขั้นตอนต่อมาก็จะป็นการทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้าจำพวกคลีนซิ่งประเภทต่างๆ ในปัจจุบันโฟมล้างหน้าก็มีหลายเนื้อให้สาวๆได้เลือกใช้ตามความชอบ...

“ซิตร้า ไบรท์ ไวท์ ออร่า เจล” ใสๆ บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

“ซิตร้า ไบรท์ ไวท์ ออร่า เจล” ใสๆ บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แอดมินเชื่อว่าสาวๆหลายคนน่าจะทาโลชั่นบำรุงผิวกันหลังอาบน้ำใช่มั้ยคะ แล้วก็ต้องประสบปัญหาเกี่ยวกับความเหนอะหนะของโลชั่น ก็บ้านเรามันร้อนซะขนาดนี้ วันนี้แอดมินก็เลยอยากช่วยสาวๆ ให้พ้นจากปัญหานี้ด้วยโลชั่นเนื้อเจลสูตรใหม่ของ “ซิตร้า ไบรท์ ไวท์...

หลอดเดียว ได้ทั้งสครับทั้งมาส์กหน้า อวดผิวเนียนนุ่มได้ทันที^^

หลอดเดียว ได้ทั้งสครับทั้งมาส์กหน้า อวดผิวเนียนนุ่มได้ทันที^^ เรื่องผิวๆ งานผิว งานสกินแคร์นี้นับว่าสาวๆจิละเลยไม่ด้ายค่ะ เพราะถ้าพื้นฐานผิวเราดี แน่นอนว่าแต่งหน้าออกมาก็จะดีงาม เครื่องสำอางติดทนไม่ไหลไม่แตกนะคะ ส่วนผิวแบบที่สาวๆหลายคนต้องอยากมี หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นความหน้านุ่ม เนียนใส แน่ๆเลยค่ะ เกริ่นมาขนาดนี้สงสัยสาวๆจะพอเดาได้ละม้างงง ว่าแอดมินจะเอาอะไรมาอวด^^ สิ่งนั้นก็คือ...

สยบผิวคล้ำแบบเร่งสปีด แถมเติมคอลลาเจนได้ตลอด 24 ชม.

สยบผิวคล้ำแบบเร่งสปีด แถมเติมคอลลาเจนได้ตลอด 24 ชม. สาวๆหลายคนที่อยากมีผิวกระจ่างใส แม้ว่าจะมีผิวคล้ำมาตั้งแต่เกิด คงคิดว่าใช้แค่ครีมไม่น่าเอาอยู่ได้ อาจจะต้องคิดใหม่ละหละค่ะ เพราะปัจจุบันนี้เทคโนโลยีในครีมเค้าก็ก้าวหน้าไปขนาดที่ว่า ถึงผิวจะคล้ำมาตั้งแต่เกิดแต่ก็กระจ่างใสขึ้นได้ด้วย “COLLAGEN SPEEDY CREAM” สปีดผิวเนียนกระจ่างใส พร้อมเติมคอลลาเจนตลอด 24ชม....

ไมเซลลาร์ไม่ได้อยู่แค่ในคลีนซิ่งนาจา เพราะตอนนี้มาอยู่ในแชมพูสระผมล้าววว^^

ไมเซลลาร์ไม่ได้อยู่แค่ในคลีนซิ่งนาจา เพราะตอนนี้มาอยู่ในแชมพูสระผมล้าววว^^ ยุคนี้เดินไปทางไหนเราก็จะต้องได้ยินคำว่า “ไมเซล่า วอเตอร์” ซึ่งส่วนมากก็จะอยู่ในเหล่าคลีนซิ่งทั้งหลายแหล่ แต่ๆๆ ณ ตอนนี้ "ไมเซล่า วอเตอร์" บุกไปถึงแชมพูสระผมแล้วจร้า เหยยย! หลายคนฟังอาจจะงงว่ามันได้หรอ คงต้องเล่าให้ฟังคร่าวๆว่า "ไมเซล่า...

คลีนผิวให้สะอาดหมดจด เพียงไม่กี่หยดผิวก็ใสปิ๊ง!

คลีนผิวให้สะอาดหมดจด เพียงไม่กี่หยดผิวก็ใสปิ๊ง! กลับมาอีกครั้งนะคะ กับการแนะนำคลีนเซอร์สำหรับเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นขั้นตอนที่ขาดไม่ได้ ถึงแม้บางคนที่ใช้เพียงแค่ครีมกันแดด แต่ก็อาจอุดตันได้ เพราะฉะนั้น สาวๆจะละเลยขั้นตอนการคลีนซิ่งไปไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ สำหรับวันนี้แอดมินก็มีไอเท็มคอนเซ็ปน่ารักน่าเลิฟ จากแบรนด์เครื่องสำอางค์ยอดนิยมสัญชาติเกาหลี จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “ETUDE HOUSE” นั่นเองค่า “เปลี่ยนมอนสเตอร์หน้าตาน่ากลัวเพราะเมคอัพสีเข้มๆ ให้กลายเป็นมอนสเตอร์สุดน่ารัก...

Say Good Bye ผิวแห้งได้เลยจ้า เพียงใช้ “Bio-Oil”

Say Good Bye ผิวแห้งได้เลยจ้า เพียงใช้ “Bio-Oil” สาวๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องของผิวแห้ง ริ้วรอย รอยแผลเป็น ผิวแตกลาย มาค่ะๆ มารวมกันทางนี้ด่วนๆ เพราะแอดมินมีตัวจบปัญหากวนใจเหล่านี้มาฝากสาวๆจ้า ซึ่งก็คือ “Bio-Oil” นั่นเองจร้า Bio-Oil...

โคลนฝรั่งเศสพอกสิว อยากผิวใส พอกวนไปค่ะ!

โคลนฝรั่งเศสพอกสิว อยากผิวใส พอกวนไปค่ะ! สองมือล้วงกระเป๋า สองเท้าก้าวเข้ามาฟังทางนี้เลยจ้า สำหรับสาวๆคนไหนที่มีปัญหาเกี่ยวกับสิว ผิวไม่แข็งแรง วันนี้แอดมินมีตัวช่วยเด็ดๆที่จะช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป เพียงแค่พอกๆครั้งละ 15-20 นาที ก็จะได้ใบหน้านุ่มๆ ผิวใสๆ กลับมาแล้ว กับ “BANCREAM...

หน้าพุ่ง คมชัด ระดับ 3D ด้วยเทคนิคปัดหน้าพุ่งแบบ “เนเฟอร์ติติ”

หน้าพุ่ง คมชัด ระดับ 3D ด้วยเทคนิคปัดหน้าพุ่งแบบ “เนเฟอร์ติติ” เฮลโลวววว สวัสดีค่า > < แอดมินเนี่ยเป็นคนหน้าไม่ค่อยมีเหลี่ยมมีคมเลยค่ะ ใครๆชอบบอกว่าหน้าเด็กน้อยมาก แต่จะไปนัดคิวหมอเลย ก็ยังคิดมากอยู่ กลัวจะออกมาไม่สวย กลัวนั่นกลัวนี่...

ไหนใครบ่นใช้เครื่องสำอางไม่ทัน มาทางนี้ค่ะ กับเมคอัพแบบซองที่ดีต่อใจมั่กๆ

ไหนใครบ่นใช้เครื่องสำอางไม่ทัน มาทางนี้ค่ะ กับเมคอัพแบบซองที่ดีต่อใจมั่กๆ ณ ตอนนี้ คงจะไม่พูดถึงแบรนด์นี้ไม่ได้แล้วค่ะ เพราะกระแสเค้ามาแรงส์จริงๆ กับแบรนด์น้องใหม่อย่าง “Sis2Sis” ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า เฮ้ยย..แกร มันดีย์ > < ทั้งคุณภาพและราคา แอดมินว่าใช้ได้เลยทีเดียวค่ะ...

สาวรักความวิ้งค์ต้องมี! ผิวโกลว์เปล่งประกายได้ทุกวัน

สาวรักความวิ้งค์ต้องมี! ผิวโกลว์เปล่งประกายได้ทุกวัน สวัสดีจ้า^^ วันนี้มีแป้งฝุ่นมาอวดสาวๆอีกแล้วด้วยหละ คราวนี้เหมาะกับวันสบายๆ เบาๆ สไตล์สาวเกาหลี สำหรับสาวคนไหนที่ชื่นชอบผิวโกลว์ๆดูสุขภาพดีหละก็ แอดมินขอแนะนำกระปุกนี้เลยค่า กับ “SKINFOOD Rice Shimmer Powder” แป้งฝุ่นเนื้อชิมเมอร์ที่มีกระปุกน่ารักสุดๆ แอดมินชอบแพคเกจตัวนี้มากๆ...

ไอเท็มเด็ด เซ็ทคิ้วฟูเป็นธรรมชาติได้ดั่งใจ!

ไอเท็มเด็ด เซ็ทคิ้วฟูเป็นธรรมชาติได้ดั่งใจ! หากสาวๆคนไหนชอบเมคอัพรักแฟชั่น ก็คงจะรู้ดีว่าเทรนด์คิ้วสมัยนี้แบบไหนกำลังมาแร๊งส์ นั่นก็คือ เทรนด์คิ้วอุยค่ะ สาวคนไหนคิ้วเล็กๆจะรู้สึกวินเทจทันที ต้นแบบคิ้วในสมัยนี้ก็อย่าง "แม่อั้ม-พัชราภา , เบลล่า-ราณี , จีจี้ ฮาดิด" จะเห็นได้ว่าหัวคิ้วเค้าจะมีความฟู เห็นความเป็นเส้นขนคิ้วเรียงกันอย่างชัดเจน ซึ่งในวันนี้แอดมินมีไอเท็มเด็ดที่จะช่วยจัดระเบียบขนคิ้วของสาวๆ ให้เรียงเส้นสวย เห็นเส้นชัดขึ้น...

จบปัญหาเรื่องหน้าม้าแตก ผมชี้ฟูทั้งหลาย แค่ปาดๆก็เรียบกริบ!

จบปัญหาเรื่องหน้าม้าแตก ผมชี้ฟูทั้งหลาย แค่ปาดๆก็เรียบกริบ! เรื่องใหญ่ทุกเช้าของสาวๆ แน่นอนว่าต้องเป็นเรื่องแต่งหน้า แต่แอดมินว่าอีกเรื่องที่ใหญ่ไม่แพ้กันคงเป็นเรื่องทรงผมของเราเนี่ยแหละค่ะ ยิ่งบางคนมีหน้าม้านะ ตอนเช้าๆทุกคนจะรู้ดีว่าหน้าม้าเราเสียทรงขนาดไหน และจัดทรงยากแค่ไหน ไหนจะต้องมาม้วน มาหนีบ ใช้เวลาเยอะมากกกกก ก.ไก่ล้านตัว ท้ายสุดสาวๆก็จะไปเรียนสายหรือไปทำงานสายได้ แต่ๆๆๆ วันนี้แอดมินมีไอเท็มเด็ดมานำเสนอ...

แต่งแต้มสีสันอ่อนระเรื่อให้ริมฝีปาก น่ารักสดใสดูเป็นธรรมชาติได้ทุกวัน!

แต่งแต้มสีสันอ่อนระเรื่อให้ริมฝีปาก น่ารักสดใสดูเป็นธรรมชาติได้ทุกวัน! จะมีแบรนด์ไหนที่เหมาะกับสาวๆวัยทีนอย่างเรา(แอดมินขอแอ๊บว่ายังทีนอยู่นะคะ อิอิ) ได้เท่ากับแบรนด์สัญชาติไทยอย่าง “CUTE PRESS” อีกล่ะค่า ยิ่งพักหลังๆมานี้นะ แบรนด์นี้เค้ามาแรงจริงจริ๊ง ยิ่งหยิบเอาการ์ตูนดิสนีย์มาเป็นคาแรคเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆต้องขอบอกว่าวัยทีนตอนปลายสุดอย่างแอดมินก็ยังหวั่นไหวเลยจริงๆค่ะ^^ วันนี้ก็เลยอยากอวดไอเท็มเด็ดๆที่ใช้ง่าย ใช้ได้ทุกวันมาให้สาวๆได้ดูกัน กับ “Tint Balm...

แดดแรงแค่ไหน ผิวก็วิ้งสู้!

แดดแรงแค่ไหน ผิวก็วิ้งค์สู้! เป็นเรื่องที่ทุกคนเห็นตรงกันแน่นอนว่า แดดเมืองไทยมันรุนแรงจริงๆ ถึงแม้ช่วงนี้ฝนจะตกหนักนะ แต่ตกแป่บๆอะแดดออกอีกละ ฝนเมื่อกี้คืออะร้ายยยยย ซึ่งแน่นอนว่าแดดแรงแบบนี้ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลย ย่อมเป็นครีมกันแดดค่ะ ในปัจจุบันเราก็มีผลิตภัณฑ์สำหรับปกป้องผิวจากแสงแดดมากมายเลยนะคะ ทั้งที่ออกมาในรูปแบบของครีมเอย สเปรย์เอย รวมไปถึงเนื้อผลิตภัณฑ์ก็มีความแตกต่างกันไป แต่สำหรับในวันนี้แอดมินมาเอาใจสาวชอบท้าแดด อยากอวดผิวขาววิ้งเปล่งประกายคริสตัลค่ะ กับไอเท็มนี้เลย...