โรงพยาบาลบางมด

0
17433

ศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด

(BANGMOD AESTHETEC CENTER)

12

ศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด (BANGMOD AESTHETEC CENTER) เป็นศูนย์ศัลยกรรมความงามชั้นนำของประเทศไทย ได้ถือกําเนิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2530 โดยความคิด ของ .พ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล บิดาของ น.พ. ธนัญชัย  อัศดามงคล มือหนึ่งแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลและศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด ซึ่งมีเจตนารมณ์ที่ต้องการกระจายการบริการด้านศัลยกรรมออกสู่พื้นที่ที่ยังเข้าไม่ถึง โดยศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด ตั้งอยู่ที่ชั้น 12 ของอาคารโรงพยาบาลบางมด ซึ่งไม่เพียงแต่มุ่งเน้นด้านศัลยกรรมเสริมความงามเท่านั้น แต่ยังให้บริการด้านแก้ไขจุดบกพร่องของร่างกายควบคู่ไปด้วย  เพื่อประโยชน์ต่อคนทุกคนในสังคม โดยเป็นที่ยอมรับในวงกว้างจากทั้งคนมีชื่อเสียงในประเทศและชาวต่างชาติ

Screen Shot 2560-03-01 at 5.11.29 PM Screen Shot 2560-03-01 at 5.11.45 PM Screen Shot 2560-03-01 at 5.11.35 PM

ปัจจุบันศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมดอยู่ภายใต้การบริหารงานของ น.พ. ธนัญชัย อัศดามงคล มือหนึ่งแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง ผู้บริหารโรงพยาบาลและศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด  ซึ่งได้พัฒนา  “ศูนย์ศัลยกรรมด้านหน้าอกครบวงจรโรงพยาบาลบางมด” เพื่อรองรับความต้องการของตลาด ด้วย “เทคนิคบางมด” ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของโรงพยาบาลที่ทำให้หน้าอกใหม่ดูเหมือนเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเหมือนหน้าอกจริงจนแทบแยกไม่ออก ด้วยเทคนิคแบบ Dual Plane และการส่องกล้องขณะผ่าตัด ทำให้คนไข้เจ็บน้อยที่สุด มีแผลเพียงเล็กน้อย หายเร็ว และเป็นธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งมีเฉพาะที่โรงพยาบาลบางบดเท่านั้น ครอบคุลมการศัลยกรรมความงามหน้าอกทั้ง 4 ด้าน ได้แก่ เสริมหน้าอก (Breast Augmentation), ลดขนาดหน้าอก (Breast Reduction), ยกกระชับหน้าอก (Breast Life/Mastopexy) และ เสริมสร้างหน้าอกใหม่ (Breast Reconstruction)

S__11132955 S__11132954 S__11132953 S__11132952

ที่ศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด เราใส่ใจการบริการทุกขั้นตอน ทั้งความพร้อม ความเชี่ยวชาญของทีมศัลยแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์มากว่า 30 ปี คอยให้คำปรึกษาแบบเฉพาะและเทคโนโลยีทางการแพทย์ทันสมัยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล

พบประสบการณ์ความงามที่ทุกคนบอกต่อด้วยตัวของคุณเองวันนี้ ที่ศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร: 0-2867-0606 # 1200, Website: www.bangmodaesthetic.com, LINE: bangmod, Facebook: Bangmodaestheticcenter , IG: bangmod_hospital , Youtube: bangmodhos

###

 

Highlight Programs

ศัลยกรรมทรวงอก

เสริมหน้าอก (BREAST AUGMENTATION)

ศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมดมีชื่อเสียงด้านการศัลยกรรมเสริมหน้าอกมายาวนาน และด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยล่าสุด ได้แก่ การส่องกล้องช่วยผ่าตัด (Endoscopic Breast Augmentation) และการเสริมหน้าอกแบบ Dual Plane และ Subfascial Plane ทำให้ได้หน้าอกใหม่ที่สวย เป็นธรรมชาติขึ้น ลดการเกิดพังผืด (Capsular Contracture) ให้น้อยลง แผลผ่าตัดเล็กลง เจ็บน้อยลง และใช้ระยะเวลาในการฟักฟื้นเร็วขึ้นอีกด้วย

ลดขนาดหน้าอก (BREAST REDUCTION)

สำหรับผู้ที่มีหน้าอกใหญ่ อาจมีปัญหาทางสุขภาพทำให้เกิดอาการปวดบ่า คอ หรือไหล่ อีกทั้งยังทำให้เกิดความลำบากในการใส่เสื้อผ้า การออกกำลังกาย หรือแม้แต่กระทั่งปัญหาในการเข้าสังคม ทำให้ขาดความมั่นใจอีกด้วย การศัลยกรรมลดขนาดหน้าอก สามารถช่วยรักษาอาการเหล่านี้ได้ อีกทั้งยังเป็นการยกกระชับเนื้อเต้านม โดยสามารถย้ายตำแหน่งลานนม และลดขนาดลานหัวนมให้มีขนาดพอเหมาะได้ในการผ่าตัดครั้งเดียวกัน เพิ่มความมั่นใจให้กับคนไข้ได้อีกด้วย

ยกกระชับหน้าอก (BREAST LIFE/MASTOPEXY)

สำหรับผู้ที่มีหน้าอกหย่อนคล้อย ซึ่งเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น อายุที่มากขึ้น การตั้งครรภ์ การให้นมบุตร การลดน้ำหนักมากๆ อย่างไม่ถูกวิธี เป็นต้น การผ่าตัดยกกระชับหน้าอกเป็นวิธีแก้ไขที่ได้ผลดีที่สุดในปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยี และเทคนิคทางการแพทยที่พัฒนาไปมาก ทำให้การผ่าตัดมีแผลผ่าตัดที่เล็กลง เจ็บน้อยลง และได้รูปทรงที่สวยเป็นธรรมชาติมากขึ้น

เสริมสร้างหน้าอกใหม่ (BREAST RECONSTRUCTION)

สำหรับผู้ที่เป็นมะเร็งเต้านม และต้องการผ่าตัดนำเนื้อเต้านมออก เราสามารถเสริมสร้างเนื้อหน้าอกขึ้นมาใหม่ได้ ทั้งวิธีแบบใช้เนื้อเยี่อตัวเอง (TRAM/ LD Reconstruction) และวิธีใช้ถุงเต้านมเทียม (Implant Based Reconstruction) พร้อมทั้งยังสามารถสร้างลานหัวนมและหัวนมใหม่ขึ้นมาทดแทนได้อีกด้วย

ศัลยกรรมจมูก (RHINOPLASTY)

ศัลยกรรมจมูก สามารถทำให้ขนาดและรูปร่างของจมูกเปลี่ยนไป โดยสามารถทำให้ใหญ่ขึ้นหรือเล็กลง ทั้งยังสามารถทำให้รูจมูกเล็กลงหรือปลายจมูกเปลี่ยนไปก็ได้ การเสริมจมูกเป็นการตกแต่งแก้ไขให้ขนาดและรูปร่างของจมูกให้ดูดีได้สัดส่วน เข้ากับรูปใบหน้า โดยการใส่วัสดุพวกซิลิโคนแท่งซึ่งเป็นที่นิยมที่สุด มีความปลอดภัยใกล้เคียงกับเนื้อเยื่อของร่างกายสามารถอยู่กับเราได้ตลอดไป นอกจากนี้ยังมีการใช้กระดูกหรือไขมันทดแทนซิลิโคนแท่งได้แต่ไม่เป็นที่นิยม ส่วนการผ่าตัดจะใช้เวลาไม่เกิน 40 นาทีโดยการใช้ยาชาเฉพาะที่หรือใช้ยานอนหลับร่วมด้วยในกรณีที่กลัวการผ่าตัดจะมีข้อดีเรื่องความปลอดภัยสูง ไม่ค่อยพบภาวะแทรกซ้อน แต่ก็ขึ้นอยู่กับความพร้อมด้านต่างๆ ทั้งสถานที่มีเครื่องมือครบครัน สะอาดและศัลยแพทย์ต้องมีความชํานาญโดยเฉพาะ

ศัลยกรรมตา (EYELID SURGERY)

ดวงตาบ่งบอกถึงความเฉลียวฉลาดความจริงใจและการมีสุขภาพแข็งแรง ทุกคนจึงอยากมีดวงตาที่สดใสเป็นที่ประทับใจแก่ผู้พบเห็น จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกที่สมัยนี้คนนิยมทําตา 2 ชั้นกันมากเป็นอันดับ 1 เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆมากยิ่งขึ้น ที่สําคัญยังทําให้มองเห็นได้ชัดเจนอีกด้วย ในปัจจุบันมีการนิยมทําตา 2 ชั้นกันมากในทุกวัย ซึ่งเป็นการทําให้ใบหน้าและดวงตาดูโตและสดใสขึ้น กรณีที่เป็นคนสูงอายุหรือวัยกลางคนก็สามารถทําให้หนังตาที่ห้อยตกลดการห้อยตกลง ทําให้ม่านตาหรือลานสายตากว้างขึ้น และดูสดใสเหมือนวัยรุ่นได้ ที่นิยมมากเพราะการทําจะใช้เวลาไม่มากนัก ประมาณ 15 – 30 นาที อาการเจ็บก็น้อยลงและระยะเวลาในการหายของแผลก็ไม่เกิน1 สัปดาห์  ยิ่งปัจจุบันมีเทคนิคใหม่สามารถทําให้หายโดยไม่มีแผลภายนอกและใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น หลังทําก็จะมีอาการบวมเล็กน้อย สามารถล้างหน้าได้เลย และเมื่อทําเสร็จก็สามารถทํางานได้เลย โดยเทคนิคในการทําตาแบ่งเป็นคร่าว ๆ ได้เป็น 2 แบบ คือแบบตัดและแบบเย็บแบบการตัด ก็มีหลายแบบขึ้นกับความชํานาญของแพทย์ รูปร่างของตา และความต้องการของคนไข้ แบบเย็บ จะมีการใช้แบบเย็บภายในและภายนอกเย็บร่วมกับเลเซอร์ และแบบเย็บ 1 จุดถึง 5 จุด แบบใช้ลูกปัด, ใช้สายยางและอื่น ๆ แล้วแต่เทคนิคของแพทย์แต่ละท่าน ซึ่งท่านสามารถเลือกแบบต่างๆ ตามคําแนะนําของแพทย์ได้ 

ศัลยกรรมใบหน้า

ดึงหน้า (FACE LIFT)

เป็นการตัดหนังที่เหยี่ยวย่นออกบางส่วนเพื่อให้หนังตึงขึ้น ซึ่งผิวหนังที่เหยี่ยวย่นนั้นเกิดจากอายุที่มากขึ้น กรรมพันธุ์หรือสภาพแวดล้อม แตกต่างกันไปตามเนื้อเยื่อและการดูแลผิวพรรณของแต่ละคน

ดึงคอ (NECK LIFT)

การผ่าตัดดึงคอเป็นการผ่าตัดที่มักทำร่วมกับการดึงหน้าแบบสมบูรณ์ คนไข้มักมีปัญหาผิวเหี่ยวย่นหรือหนังหย่อนยานใต้คาง แพทย์จะทำการผ่าตัดโดยการวางยาสลบหรือฉีดยาชาก็ได้ และเปิดแผลบริเวณติ่งหูถึงแนวผมบริเวณท้ายทอยในบางรายอาจต้องมีการดูดไขมันหรือตัดหนังบริเวณใต้คางออกซึ่งต้องพิจารณาตามปัญหาของคนไข้แต่ละราย

ดึงหน้าผาก (BROW LIFT)

ปกติที่หน้าผากจะมีกล้ามเนื้อใต้ผิวหนังทำหน้าที่ย่นหน้าผาก เลิกคิ้วหรือขมวดคิ้ว ผลของการหกตัวของกล้ามเนื้อดังกล่าวนานๆ ทำให้เกิดริ้วรอยหรือรอยย่น การแก้ไขทำได้โดยการผ่าตัดดึงหน้าผากซึ่งใช้การวางยาสลบ แล้วตัดกล้ามเนื้อเพื่อลดการทำงานของกล้ามเนื้อและตัดหนังศรีษะบางส่วนเพื่อดึงให้ตึง ซึ่งคนไข้อาจมีอาการหนังศรีษะชาและผมร่วงบริเวณรอยแผลผ่าตัด ซึ่งในปัจจุบันมีเทคโนโลยีใหม่ คือ การผ่าตัดด้วยกล้อง (Endoscopic Browlift) โดยการเจาะรูเล็กๆ 4-5 รู เพื่อสอดกล้องเข้าไปใต้แผลเพื่อผ่าตัด ทำให้มีแผลเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ศัลยกรรมปากกระจับ ช่องปากและฟัน

กรณีที่ยิ้มแล้วเห็นเหงือกเกิดจากบริเวณเนื้อเยื่อระหว่างโคนจมูกกับริมฝีปากบนสั้นกว่าปกติบางคนท่าปกติก็เห็นเหงือกเล็กน้อยเวลายิ้มทําให้เห็นเหงือกชัดเจน การแก้ไขสามารถทําได้โดยการผ่าตัดโดยผ่าตัดด้านในของริมฝีปากบนทําให้เนื้อเยื่อบริเวณริมฝีปากบนยาวลงมาปิดแต่ทั้งนี้การผ่าตัดจะปิดเหงือกได้มากน้อยแค่ไหน ต้องขึ้นอยู่กับความยาวของริมฝีปากบน ซึ่งแพทย์สามารถตอบหรือให้รายละเอียดได้เมื่อได้ตรวจวัดดูก่อน คราวนี้คุณก็จะสามารถยิ้มได้เต็มที่ด้วยความมั่นใจ

เพิ่มขนาดสะโพก/ เสริมก้น

หญิงชายในยุคปัจจุบันมีการดูแลทรวดทรงของตนเองมากโดยเฉพาะสะโพกที่ผายและงอนเป็นสุดยอดปรารถนาของชายหญิงทั้งหลาย หลายคนไม่รู้สึกผิดปกติแต่บางคนมีความรู้สึกเกี่ยวกับทรวดทรงบริเวณนี้มาก บ้างก็ใส่กางเกงไม่สวย บ้างก็ว่าโหวงเฮ้งไม่ดีบางท่านโดยเฉพาะคุณผู้หญิงเชื่อว่าสะโพกผายและงอนทําให้ทรัพย์สินและครอบครัวดีแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละท่าน ทางการแพทย์ก็มีทางออกให้กับท่านเหล่านี้โดยการเสริมสะโพก ที่พบบ่อยคือเสริมด้านข้างที่ตอบหรือเสริมด้านหลังให้งอน ในการเสริมนั้นจะทําได้ 2 วิธีคือเสริมโดยการใช้สารฉีดให้เพิ่มขึ้น การใช้สารฉีดนั้นสามารถฉีดไขมันตัวเอง โดยทำการดูดไขมันส่วนเกินของคนไข้ ซึ่งเป็นการลดไขมันส่วนเกินไปในตัว และวิธีที่สองคือเสริมโดยการผ่าตัด ด้วยถุงซิลิโคนที่ถูกออกแบบมาให้รองรับการกดทับได้ดี ซึ่งคนไข้สามารถเลือกไซส์ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นทรงกลม หรือทรงรี และยังสามารถเลือกซิลิโคนได้ 2 แบบ ทั้งผิวเรียบและผิวทรายที่จะมีโอกาสเกิดพังผืดได้น้อยกว่า

เลเซอร์ (LASER)

การดูแลผิวพรรณด้วยเลเซอร์เป็นเทคโนโลยีอย่างหนึ่งในวงการแพทย์ที่นํามาใช้รักษาความผิดปกติทางผิวหนัง ซึ่งคุณสมบัติของเลเซอร์ คือ มีความแม่นยําสูง เนื้อเยื่อจะถูกทําลายน้อยมากและไม่มีการสูญเสียเลือดเหมือนการผ่าตัด ศูนย์ดูแลผิวพรรณโรงพยาบาลบางมด มีเครื่องเลเซอร์ที่ทันสมัยและมีความสามารถเฉพาะกับสภาพผิวหนังที่ผิดปกติแต่ละอาการได้แก่ ริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยแผลเป็นต่างๆ รอยแผลเป็นจากสิว กระลึก ฝ้าชนิดลึก ปานดํา ปานแดงลบรอยสักต่างๆกระเนื้อ ติ่งเนื้อ หูดไฝการกําจัดขนถาวร ฯลฯ

ทรีตเม้นบำรุงผิวพรรณ (SKIN TREATMENT)

ทางศูนย์มีโปรแกรมการบํารุงรักษาผิวหน้าให้เลือกหลายโปรแกรมเพื่อให้เหมาะสมกับผิวของท่าน ได้แก่
1. ลดความมัน แก้ปัญหาสิวกระชับรูขุมขน
2. ต้องการให้ผิวขาวเนียนใส ตึงขึ้นในทันที
3. ผิวแห้งขาดความสดใส
4. ผิวบางแดงแพ้ง่าย
5. ลดริ้วรอยยกกระชับผิวให้ตึง
6. ลดริ้วรอยหมองคล้ำรอบดวงตา
7. แก้ปัญหาผิว ต้องการให้ผิวขาวใสลดริ้วรอยเหมาะสําหรับผิวทุกประเภท

###

สนใจติดต่อนัดหมายล่วงหน้า  

โรงพยาบาลบางมด

cropped-cropped-logo1.png

ที่อยู่ : 747 ถ.พระราม 2 แขวงบางมด เขตจอมทอง

กรุงเทพมหานคร 10150

เบอร์โทรศัพท์ : 0-2867-0606 #1200

แฟกซ์ :  0-2415-5834

อีเมล :  bangmod@bangmodhos.com

เว็บไซต์ : http://www.bangmodaesthetic.com

เฟซบุ๊ก :  https://www.facebook.com/Bangmodaestheticcenter/

ทวิตเตอร์: http://www.twitter.com/bangmodHospital

อินสตาแกรม : http://www.instagram.com/bangmod_hospital

ยูทูป : www.youtube.com/user/bangmodhos

ไลน์ : bangmod

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.