8 ข้อดีย้อมใจสาวอวบ ถึงหุ่นไม่เป๊ะก็สวยมั่นใจได้

199

8 ข้อดีย้อมใจสาวอวบ ถึงหุ่นไม่เป๊ะก็สวยมั่นใจได้

1-00

เอ้า ใครรู้ตัวว่าเข้าขั้นอวบขอเชิญทางนี้เลยจ้า คราวนี้เราขอพักเบรกเรื่องหุ่นดี หุ่นเพรียวกันสักแป๊ปป เพราะเดี๋ยวคนที่อวบอ้วนเค้าจะน้อยใจเอาได้ สำหรับใครที่ยังต้องทนทุกข์อยู่กับน้ำหนักตัวที่สูงปรี๊ดดก็ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ เพราะอย่างน้อยๆความอ้วนก็ยังมีข้อดีอยู่บ้าน แถมหนุ่มๆตรงสเปคของหนุ่มบางคนด้วยนะ เรียกว่าไหนๆก็อ้วนแล้วก็ขอให้อ้วนอย่างน่ารักแล้วกันค่ะ แต่เดี๋ยวก่อนน๊าถ้าสาวๆที่อ้วนได้อ่านข้อดีแล้วก็อย่าลืมคิดไปถึงข้อเสียด้วยนะคะ เพราะถึงแม้จะมีข้อดีแต่บางครั้งข้อเสียก็ร้ายแรงกว่านะ เอาเป็นว่าถ้าจะอ้วนก็ขอให้อ้วนแบบมีสไตล์และสตรองนะจ้ะสาวๆ

9

อบอุ่นทุกทีที่อยู่ใกล้
โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงหน้าหนาว หรือเข้าไปในที่ที่อากาศเย็นๆ อย่างโรงหนัง (ที่ไม่รู้จะเปิดแอร์ให้คนหรือเพนกวินอยู่กันแน่ หนาวไปไหน!) เวลาอยู่ใกล้ๆ เธอทีไร นอกจากจะอบอุ่นใจ ยังอบอุ่นกายอีกต่างหาก เหมือนมีแฟนเป็นฮีตเตอร์ ไออุ่นจากเธอทำให้ใจฉันละลาย

14

นุ่มนิ่มจิ้มเล่นได้
ฟังดูอย่างกับตุ๊กตายัดนุ่นตัวพองๆ เอามาจับ มากอดยังไงยังงั้น ซึ่งมันก็จริงค่ะ 555 ก็คนอวบน่ะ เนื้อๆ มาเต็ม นุ่มนิ่มจะตาย ทั้งแขน ทั้งพุง จิ้มๆ จับๆ หยิกแก้มก็ยังได้ คนอะไรน่ารักจะตาย อยู่ด้วยกันแล้วเหมือนมีของเล่น เล่นไปเล่นมาหลงเสน่ห์จนถอนตัวไม่ขึ้นเลยล่ะ

16

น่ารัก ดูเด็กกว่าความจริง
อันนี้เรื่องจริงเห็นมาเยอะแล้วค่ะ คนมีแก้มยุ้ยๆ จ้ำม่ำนิดๆ ยังกับมีคอลลาเจนติดตัว ผิวเต่งตึง มีน้ำมีนวล ดูเด็กกว่าความเป็นจริงเสมอ ในขณะที่หนุ่มๆสาวๆ หุ่นดี มีคางแหลม หน้าเรียววีเชฟ มักจะดูโตมากกว่าเยอะเลย ไม่เชื่อก็ลองอวบดูสิ

12

กินอะไรก็อร่อย
จะฟินแค่ไหน ถ้าเห็นคนที่เรารักมีความสุข กินก็ได้ นอนก็หลับ เห็นอะไรก็น่าอร่อย ร้านไหนดี ร้านไหนดัง เธอยังเป็นคนพาไปด้วยซ้ำ ชวนกันกินสนุกสนาน คนแบบนี้น่าอยู่ด้วยจะตาย ดีกว่าคนที่อะไรๆ ก็กินไม่ได้เยอะเลย จริงมั้ยล่ะ?

13

ไม่ห่วงภาพลักษณ์
ภาพลักษณ์คืออะไร อย่าไปพูดกับหนุ่มสาวชาวอวบเค้านะคะ ไม่รู้หรอก แต่ก็ใช่ว่าจะปล่อยเนื้อปล่อยตัว ไม่น่ารักนะ มารยาทน่ะก็ยังมี แค่ไม่ต้องมานั่งเก็กหล่อเก็กสวย หรือทำตัวเริ่ดกว่าใคร ก็แค่ทำตัวสบายๆ แค่นั้นเอง

14
เฟรนลี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง
เอาจริงๆ นะ คนอวบแทบทุกคนมักอารมณ์ดี มีความสุขกว่าคนอื่นๆ ถ้าไม่เชื่อก็ลองดูจากเพื่อนๆ ในกลุ่มสิคะ มักเป็นคนตลกที่เรียกเสียงหัวเราะจากคนอื่นได้เสมอ

15

คู่แข่งน้อย มือที่สามหายหมด
ในเมื่อสังคมยังยอมรับว่าคนหุ่นดีมีภาษีมากกว่า แน่นอนว่าคนอวบจึงถูกมองข้ามไปอย่างน่าเสียดาย แต่ข้อดีก็คือ ถ้าจีบคนอวบ คู่แข่งก็จะน้อย คนเข้ามาแย่งก็ไม่มี ดีจะตาย! ดีกว่าเลือกหนุ่มหล่อล่ำ สาวเอว 23 แต่มีใครต่อใครพากันมาหลงรักเธอเต็มไปหมด เหนื่อยใจแทนเลยเนี่ย ที่สำคัญ คนอวบเวลาที่น้ำหนักลด มักจะหน้าตาดีขึ้นเสมอด้วย ไม่รู้ทำไม แต่มันใช่ ไม่เชื่อใช่มั้ยล่ะ งั้นลองคบดูสิ

11

ดูด้วยแล้วผอมกว่า
อันนี้เรื่องจริงไม่อิงนิยาย สังเกตสิคะ เวลาเดินไปไหนมาไหนกับแฟนอวบๆ เราจะดูตัวเล็ก ผอมขึ้นมาทันที ยิ่งถ้าเซลฟี่ด้วยเนี่ย ชัดเลย! น้องๆ จะหน้าเล็กนิดเดียว หน้าเรียวไม่ต้องใช้แอพฯก็ผอมได้สบายๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : fosdetox

เรียงเรียงโดย Thailand Best Beauty