เช็คโหงวเฮ้ง! หน้าผากบอกนิสัย แค่มองก็รู้เลย!

0
3583

เช็คโหงวเฮ้ง! หน้าผากบอกนิสัย แค่มองก็รู้เลย!

อย่างที่เราทราบกันดีนะคะว่าโครงหน้าของแต่ละคนแตกต่างกัน บางคนหน้าเรียว บางคนหน้ากลม ซึ่งรู้หรือไม่ว่าลักษณะใบหน้าที่แตกต่างกันสามารถบอกนิสัยหรือลักษณะได้ด้วย โดยเฉพาะบริเวณหน้าผากเรามาเช็คกันค่ะว่าคุณและคนรอบตัวของคุณมีลักษณะหน้าผากเป็นแบบไหน แล้วจะแม่นแค่ไหนไปดูกันเลยค่า

หน้าผากโค้ง


คนที่มีหน้าผากโค้ง มักเป็นคนเปิดเผยจริงใจ นิสัยตรงไปตรงมา ไม่มีลับลมคมใน ที่สำคัญคนที่มีหน้าผากโค้งได้รูปมักโกหกไม่ค่อยเนียน จับผิดง่ายเพราะถ้ารู้สึกอะไรมักจะแสดงมาอย่างนั้น

หน้าผากกว้าง


คนที่มีหน้าผากกว้าง มักเป็นคนที่เรียนรู้เร็ว ฉลาดเป็นกรด มีความสามารถ มีเหตุผล และมักเป็นที่รักของคนรอบข้าง

หน้าผากตรง


คนที่มีหน้าปากตรง เป็นคนตรง ใจกว้าง รอบคอบ มุ่งมั่นตั้งใจทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว เหมาะที่จะทำธุรกิจ เพราะถ้ามีเป้าหมายอะไรจะพยายามไปให้ถึงเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้เสมอ

หน้าผากแคบ


คนที่มีหน้าผากแคบ เป็นคนที่ชอบเก็บความรู้สึก คิดมาก เจ้าอารมณ์

หน้าผากสูงเหมือนภูเขา


คนที่มีหน้าผากสูง เป็นคนจิตใจดี โรแมนติก มีเหตุผลและมีความครีเอทสร้างสรรค์ มั่นใจในตัวเอง รักความก้าวหน้า นิสัยอ่อนโยนและทำในสิ่งที่รัก

หน้าผากโค้งเป็นรูปตัว M


คนที่มีหน้าผากโค้งเป็นรูปตัว M มักเป็นคนซื่อสัตย์ ชอบลงมือทำมากกว่าพูด มีความรักผิดชอบ เข้ากับคนอื่ยง่าย และเป็นคนที่มีจิตนาการที่ดี และที่สำคัญคนที่มีลักษณะหน้าผากโค้งหยักเป็นรูปตัว M เป็นคนที่เชื่อถือได้

หน้าผากซิกแซก


คนที่มีลักษณะหน้าผากเป็นคลื่นมักเป็นคนดื้อ มีความคิดเป็นของตัวเอง ชอบเก็บตัว ไม่ถนัดเข้าหาคนอื่น แถมยังปากแข็ง จนบางครั้งทำให้ดูเป็นคนโลกแคบ

ขอบคุณภาพจาก : scoopwhoop

เรียบเรียงโดย Thailandbestbeauty

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.