7 แอพฯ ช่วยชีวิตคนอ้วน ถ้าอยากหุ่นดีต้องโหลด

2599
livelyclinic

7 แอพฯ ช่วยชีวิตคนอ้วน ถ้าอยากหุ่นดีต้องโหลด

1-00

วันนี้ขอเอาใจสาวอวบ สาวอ้วนไซส์XL กันอีกครั้ง โปรดรู้ไว้ว่ามีเราอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เราผ่านเสิร์ฟเรื่องราวหรือเคล็ดลับดีๆให้กับสาวๆที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองและกลับไปสู่โหมดฟินๆกับหุ่นที่สวยแบบอวดได้ทุกสถาการณ์ ไม่ต้องห่วงว่าคุณจะทำไม่ได้และไม่ต้องกังวลว่ามันจะยากค่ะ เพราะด้วยยุคสมัยที่มีเทคโนโลยีเป็นตัวช่วยแบบนี้ ลองหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาแล้วโหลดแอพพลิเคชั่นเหล่านี้กันเลยค่ะ ซึ่งแต่ละแอพฯเค้าได้รวบรวมตัวช่วยดีๆเพื่อสาวๆที่อยากลดน้ำหนักบวกกับมีสุขภาพที่ดีไว้ในที่ที่เดียว เรียกว่าแค่โหลดชีวิตก็เปลี่ยน เอะๆๆๆแต่โหลดอย่างเดียวแล้วกิน นอนเฉยๆคงไม่ผอมลงแน่ ต้องทำตามกันด้วยนะจ้ะ สู้ๆนะคะสาวๆ เราเชื่อว่าถ้าตั้งใจแล้วไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้ค่ะ!

3

แคลอรี่ ไดอารี่

ท่องไว้ว่าการกินสำคัญที่สุด! ซึ่งแอพนี้ก็ตอบโจทย์ได้ตรงใจสุดๆ เพราะจะช่วยให้สาวๆสามารถควบคุมอาหารได้ง่ายขึ้น ด้วยการช่วยคำนวณแคลอรี่นั่นเองค่ะ

1

Seven – 7 Minute Workout

แอพดีๆที่รวบรวมท่าออกกำลังกายง่ายๆ ใช้เวลาเพียง 7 นาที เห็นว่าใช้เวลาน้อยๆแบบนี้แต่เบิร์นได้เรื่องเลยนะจ้ะ

6

CalkCal

เป็นอีกหนึ่งแอพตัวช่วยของสาวลดน้ำหนัก แอพนี้ได้รวบรวมแคลอรี่ของอาหารและการเผาผลาญของการออกกำลังกายแต่ละอย่างไว้ คราวนี้ก็สะดวกขึ้นเยอะเลยค่ะ

2

Zombies, Run!

ความสนุกในการออกกำลังกายจะบังเกิดแค่โหลดแอพนี้ คุณจะได้พบกับความตื่นเต้นด้วยการวิ่ง ๆ ๆ เพื่อปฏิบัติภารกิจให้ครบ ถือเป็นการออกกำลังกายที่มันส์สุดๆไปเลยค่ะ

5

Fit and Firm

สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มลดน้ำหนักต้องมีแอพนี้ค่ะ Fit and Firm จะช่วยเช็คปริมาณแคลอรี่และคำนวณดัชนีมวลกายต่างๆ เพื่อง่ายต่อการลดน้ำหนัก เรียกว่าเป็นการวางแผนการลดน้ำหนักง่ายๆแอพเดียวจบ

เรียบเรียงโดย Thailandbestbeauty

Bangmodhospital
AmedOfficial
TheSiBBeautyClinic