7 จุดของผู้หญิงที่ผู้ชายสนใจ ก่อนตัดสินใจจีบ

4483

7 จุดของผู้หญิงที่ผู้ชายสนใจ ก่อนตัดสินใจจีบ

1-00

สวัสดีค่าสาวโสดดด อิอิ ปีใหม่นี้เป็นยังไงกันบ้างคะ เรื่องราวความรักเป็นไปด้วยดีมั้ยเอ่ย? สำหรับใครที่กำลังมีซัมติง แอบชอบ แอบรักใครก็ขอให้สมหวังกันถ้วนหน้านะจ้ะ ส่วนใครที่ยังใจแห้งๆไม่มีสีสันหรือมีผู้ชายแวะเวียนเข้ามาลองมาดูสิว่าเรามีจุดดึงดูดหนุ่มๆให้มาสนใจหรือยังน้า? ลำบากอยู่เฉยๆไม่ได้ดูแลตัวเอง ปล่อยให้โทรมเป็นซอมบี้แบบนี้ก็คงไม่ไหวค่ะ เดี๋ยวหนุ่มๆเห็นจะวิ่งหนีไปกันหมด ถ้าใครอยากให้หัวใจกลับมากระชุ่มกระชวยเรามาดูกันว่า 7 จุดของผู้หญิงส่วนไหนบ้างที่ผู้ชายเค้าเลือกดูก่อนจะตัดสินใจก่อนคุณ!

2

จุดแรกที่ผู้ชายส่วนใหญ่ให้ความสนใจกันมากที่สุดเพราะดวงตาคือหน้าตาของหัวใจและจิตวิญญาณ
ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจหากผู้ชายหลายคนจะหลงใหลในจุดนี้ของผู้หญิงและโดยทั่วไปแล้วดวงตายังเป็นสิ่งที่สื่อให้เห็นอะไรหลาย ๆอย่างในตัวผู้หญิงคนหนึ่งด้วย ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์ ความรู้สึกหรือแม้แต่คำพูดระหว่างคำพูดเป็นเรื่องจริงกับเรื่องโกหก

3

จุดที่ผู้ชายให้ความสนใจไม่แพ้ดวงตาของผู้หญิงเลยทีเดียวแต่ทว่าเมื่อผลออกมาแบบนี้ก็ไม่ค่อยรู้สึกประหลาดใจเท่าไรนักเพราะทุกคนต่างก็ชอบมองคนยิ้มเก่งกันอยู่แล้ว
.
อีกทั้งมีหลายงานวิจัยเลยที่ชี้ให้เห็นว่าไม่ว่าคุณจะเป็นคนเช่นไรก็จะเป็นคนที่น่าสนใจทันทีแค่เพียงคุณเผยรอยยิ้มออกมาให้เห็นดังนั้นหลังจากนี้ก็พยายามยิ้มบ่อย ๆ กันนะคะ

4

ความสวยงามและสุขภาพผมก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ชายให้ความสนใจกันมากทีเดียวอีกทั้งผลการวิจัยจากหลาย ๆที่ยังชี้ให้เห็นว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ที่ผู้ชายให้ความสนใจมักจะเป็นคนที่มีผมสุขภาพดีรู้จักจัดแต่งผมให้เป็นทรง
.
ในขณะเดียวกันก็มีเส้นผมที่นุ่มสลวย ดูเงางามเพราะมันเป็นสัญญาณของความอ่อนเยาว์ในขณะที่ผลการสำรวจอีกส่วนหนึ่งเผยให้เห็นว่ามีผู้ชายไม่น้อยเลนที่ชอบผู้หญิงผมยาวพลิ้วไสวดูเป็นธรรมชาติ และมีกลิ่นหอม

5

ผู้หญิงหลายคนอาจจะรู้สึกประหลาดใจ แต่สำหรับผู้ชายถือเป็นเรื่องปกติมากที่พวกเขาจะชอบผู้หญิงสักคนหนึ่งเพราะมีเรียวขายาว ๆ
.
โดยผลการสำรวจจากผู้ชายจำนวน 200 คนได้เผยให้เห็นว่าผู้ชายให้ความสนใจเป็นพิเศษหากผู้หญิงคนนั้นมีเรียวขายาวกว่าความยาวเฉลี่ยของเรียวขาของผู้หญิงทั่วไปประมาณ 5เปอร์เซ็นต์

6

แม้หลายคนจะคิดว่าหน้าอกเป็นส่วนที่ผู้ชายให้ความสนใจเป็นอันดับแรกแต่เอาเข้าจริงก็น้อยกว่าดวงตาอย่างที่ได้บอกไปอีกทั้งยังมีผลการวิจัยที่ชี้ให้เห็นด้วยว่า
.
ผู้ชายจะให้ความสำคัญกับส่วนนี้หลังจากที่พบว่าผู้หญิงคนนั้นมีดวงตาหรือรอยยิ้มที่น่าสนใจ
สำหรับพวกเขาเพราะหน้าอกเป็นส่วนที่ช่วยทำให้ภาพรวมของผู้หญิงคนนั้นดูอ่อนเยาว์และบอกถึงความสมบูรณ์ของร่างกายเท่านั้นเอง

7

ตอนนี้มีงานวิจัยที่แสดงให้เห็นว่าผู้ชายชอบผู้หญิงที่รู้จักแต่งเนื้อแต่งตัวมีเซ้นส์ในการเลือกเสื้อผ้า และที่สำคัญต้องไม่เปิดเผยเนื้อหนังมังสามากเกินไปเพรา
.
การแต่งตัวของผู้หญิงสามารถบอกอะไรได้หลายอย่างเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นความคิด นิสัย หรือความชอบส่วนตัวดังนั้นก่อนออกจากบ้านก็อย่าลืมดูแลเรื่อเสื้อผ้ากันสักหน่อยจะได้สื่อตัวตนที่แท้ออกไปให้คนอื่นรู้กันมากขึ้น

8

นอกจากสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงแล้วผิวก็ยังเป็นอีกหนึ่งจุดที่ผู้ชายต่างก็ให้ความสนใจไม่แพ้กันเลยเพราะ
.
ผู้ชายมองว่าผิวของผู้หญิงบอกถึงสุขภาพที่ดีและการดูแลตัวเอง
.
ผู้ชายก็เลยคิดต่อไปว่า ผู้หญิงที่มีคุณสมบัติในข้อนี้ ถือเป็นผู้หญิงที่เหมาะกับการเป็นแม่และช่วยทำให้พวกเขาเองมีชีวิตที่สมบูรณ์แข็งแรงได้

ขอบคุณภาพจาก : ZiiiT

เรียบเรียงโดย Thailand Best Beauty