เคล็ดลับไดเอทของยัยตัวร้าย “ช็อน จี-ฮย็อน”

0
230

เคล็ดลับไดเอทของยัยตัวร้าย “ช็อน จี-ฮย็อน”

“ช็อน จี-ฮย็อน” หรืออาจรู้จักในชื่อ “เจียนนา ช็อน” เป็นนักแสดงหญิงและนางแบบชาวเกาหลีใต้ ที่มีชื่อเสียงจากเรื่อง “ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม (My Sassy Girl)” และผลงานล่าสุดเรื่อง “เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น (The Legend of The Blue Sea)” ถึงแม้เพิ่งคลอดลูกไปเมื่อต้นปี แต่ก็ยังสวยหุ่นเป๊ะ เธอมีเคล็ดลับในการไดเอทอย่างไรน๊า วันนี้จึงพาไปส่องเคล็ดลับไดเอทของเธอกันจร้า

1. ออกกำลังกายวันละ 20-30 นาที ในทุกๆ วัน
การออกกำลังกายคือสิ่งที่ต้องทำเป็นประจำ สม่ำเสมอ จนกลายเป็นวินัย ซึ่งสาว “ช็อน จี-ฮย็อน” จะออกกำลังกายทุกวัน วันละ 20-30 นาที โดยการเล่นโยคะ เดิน หรือ วิ่งออกกำลังกาย บางครั้งเธอก็จะเต้นแอโรบิกให้เสียเหงื่อ

2. รับประทานอาหารด้วยมือซ้าย (มือข้างที่ไม่ถนัด)
การที่เธอเลือกรับประทานอาหารด้วยมือข้างซ้าย เพราะการที่รับประทานอาหารด้วยมือซ้าย ซึ่งเป็นมือข้างที่เธอไม่ถนัด จะทำให้การตักอาหารนั้นเป็นไปได้ช้า ทำให้กินได้น้อย รวมทั้งไม่สามารถเพลิดเพลินกับการกินอาหารที่มีแคลอรี่สูงๆ ได้อย่างรวดเร็ว แล้วความอยากอาหารก็จะลดลงเอง ส่งผลให้เป็นการไดเอทไปในตัว

3. ทาลิปสติกก่อนรับประทานอาหาร
ผู้หญิงไม่มีใครอยากให้ลิปสติกเลอะ ดังนั้นเมื่อทาลิปสติกก่อนรับประทานอาหาร ก็จะเป็นการย้ำเตือนให้เราระมัดระวังในการกิน ไม่กินจนลิปสติกเลอะหายหมด ซึ่งก็จะทำให้เรากินได้น้อยลง เป็นการไดเอทไปในตัวนั่นเอง

ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ เคล็ดลับไดเอทง่ายๆ ของนางเอกสาว “ช็อน จี-ฮย็อน” ลองไปทำตามดูนะคะ

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Jun Ji Hyun ??? ???

เรียบเรียงโดย : วันใสใส

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.