พระเอกตัวจริง “ณเดชน์” ร่วมเปิดตลาดนัดเด็กดอย หารายได้ระหว่างเรียนสมทบทุนเพื่อการศึกษา (มีคลิป)

0
202

พระเอกตัวจริง “ณเดชน์” ร่วมเปิดตลาดนัดเด็กดอย หารายได้ระหว่างเรียนสมทบทุนเพื่อการศึกษา (มีคลิป)

เห็นข่าว “ตลาดนัดเด็กดอย” ที่ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ไปร่วมจัดงานและชวนแฟน ๆ ไปร่วมงานแล้วนึกปลื้มกับเด็ก ๆ ที่อยู่บนดอยห่างไกล ซึ่งอาจจะไม่ได้รับโอกาสเหมือนคนเมือง แต่ก็มีพระเอกหนุ่มหล่อใจบุญอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ได้หยิบยื่นโอกาสดี ๆ ให้กับน้อง ๆ ชาวดอย ที่โรงเรียนห้วยน้ำไซ หมู่บ้านร่องกล้า อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก โดยจัด “โครงการหารายได้ระหว่างเรียนสมทบทุนเพื่อการศึกษา” ให้กับเด็ก ๆ งานนี้ “ณเดชน์” ช่วยทั้งแรง และบริจาคเงินส่วนด้วย เป็นพระเอกทั้งในจอและนอกจอเลยจริงจริ๊ง ต้องกดไลค์ให้รัวๆ เลยจร้า

งานนี้ “ณเดชน์” จะไปร่วมพิธีเปิดด้วยในวันที่ 5 ธันวาคม 2561 ซึ่งเปิดตลาดกันตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2561 ยาวไปจนถึงปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ปีหน้าเลยจร้า ไฮไลท์ของงานนี้อยู่ที่ “สตรอว์เบอร์รี่” หวานอร่อย โดย “ณเดชน์” ได้ตั้งชื่อให้ด้วยนะจ๊ะ ชื่อว่า “ร่องกล้าสตรอว์เบอร์รี่” จร้า ใครที่ผ่านไปหรือไปเที่ยวแถวนั้นก็อย่าลืมแวะไปอุดหนุนกันนะจร้า ได้ทั้งความสุขกายกับการท่องเที่ยวแล้วยังสุขใจกับการเป็นส่วนหนึ่งที่ได้ช่วยเหลือเด็ก ๆ ด้วยนะจร้า

ขอบคุณ youtube : โต๊ะข่าวบันเทิง “ณเดชน์ ชวนแฟนๆ ร่วมพิธีเปิดตลาดนักเด็กดอย ภูหินร่องกล้า จ พิษณุโลก @โต๊ะข่าวบันเทิง 4 Dec 2018”

ขอบคุณภาพจาก IG : support_nadech, keaw_jung
เรียบเรียงโดย : วันใสใส

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.