“เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน” ย้ายออกจากพระราชวังเคนชิงตัน

0
343

“เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน” ย้ายออกจากพระราชวังเคนชิงตัน

รายงานข่าวล่าสุดจากสำนักข่าว The Sun เปิดเผยว่า “เจ้าชายแฮร์รี่” และ “เมแกน มาร์เคิล” กำลังจะได้ฤกษ์ย้ายออกจากพระราชวังเคนซิงตันกันแล้ว ด้วยตั้งใจที่จะออกไปสร้างครอบครัวอันสมบูรณ์แบบในพื้นที่ที่ใหญ่กว่า และสะดวกสบายกว่า จึงไม่มีที่ใดจะเหมาะไปกว่า Frogmore Cottageพระราชวังวินด์เซอร์นั่นเอง

ซึ่งเหตุผลตามกระแสข่าวที่ถูกรายงานออกไปนั้นก็คือ ทั้งคู่เพียงต้องการที่จะสร้างครอบครัวให้สมบูรณ์แบบ เพื่อให้ลูกๆ ของพวกเขาได้เติบโตมาในวิถีที่ “เรียบง่าย” ที่สุดเท่าที่จะทำได้ ดังนั้น Frogmore Cottage จึงเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับทั้งคู่ นอกจากนี้สถานที่ที่ทั้งคู่กำลังจะย้ายไปพักอาศัยในช่วงปีหน้าที่จะถึงนี้ ยังจะถูกบูรณะใหม่ให้มีถึง 10 ห้องนอน ซึ่งมีจำนวนมากกว่าสถานที่พักอาศัยปัจจุบันที่ทั้งคู่อาศัยอยู่ พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน รวมไปถึงยิมสำหรับออกกำลังกาย และสตูดิโอสำหรับเล่นโยคะอีกด้วย

ข้อมูลจากสำนักพระราชวังได้บอกเอาไว้ว่า “เจ้าชายแฮร์รี่” และ “เมแกน มาร์เคิล” ต้องการออกไปเพื่อสร้างครอบครัว และไม่อยากที่จะรบกวน “เจ้าชายวิลเลียม” และ “เจ้าหญิงเคท” ที่พักอยู่ห้องข้าง ๆ กันในตอนนี้ ณ พระราชวังเคนซิงตัน อีกต่อไป

ขอบคุณที่มา : www.vogue.co.th

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.