วงแขนขาวกระจ่างใส ยกแขนได้อย่างมั่นใจไร้กังวล เพียงทา “Focal Deodorant”

0
2374

วงแขนขาวกระจ่างใส ยกแขนได้อย่างมั่นใจไร้กังวล เพียงทา “Focal Deodorant”

นอกจากผิวหน้า ผิวกาย ผิวตัวแล้ว ผิวอีกที่ที่จะละเลยไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นส่วนที่สามารถสร้างความไม่มั่นใจให้สาว ๆ ได้ก็คือ ผิวใต้วงแขนนั่นเองค่า ยิ่งอากาศบ้านเรามันร้อนซะขนาดนี้ แน่นอนว่าแฟชั่นเสื้อแขนกุด เสื้อสายเดี่ยว เป็นไอเท็มที่ Must Have สุด ๆ สำหรับเมืองไทย แต่สาว ๆ หลายคนก็คงจะประสบปัญหาเรื่องของรักแร้ดำเอย รักแร้เป็นหนังไก่เอย ผิวรักแร้หยาบกร้าน แอดมินขอบอกว่า แอดมินเจอแสงสว่างปลายอุโมงค์ของทุกคนแล้วค่ะ อิอิ ซึ่งก็คือ โรลออนระงับกลิ่นกาย จากแบรนด์ “Focal” นั่นเองคร่า


FOCAL ผลิตภัณฑ์สารส้มธรรมชาติระงับกลิ่นกาย แบบโรลออนหรือแบบสเปรย์ ใช้แล้ว รักแร้ไม่เพียงขาวขึ้น แต่จะไม่กลับมาดำคล้ำอีกอย่างแน่นอน เพราะ

  • FOCAL มีส่วนผสมของ Niacinamide หรือ Vitamin B3 (Whitening) และ Allantoin(Smoothening)ช่วยปรับสภาพผิวรักแร้ที่ดำคล้ำ ให้ขาวเรียบเนียนดังเดิมภายใน 2-4 สัปดาห์(ขึ้นกับว่าแต่เดิม ผิวคล้ำเสียขนาดไหน)
  • FOCAL ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองหรือแพ้ จนรักแร้กลับมาดำคล้ำอีก

พร้อมด้วยคุณสมบัติดี ๆ อีกหลายประการ ได้แก่

  • FOCAL ผลิตจากสารส้ม สารธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพในการลดเหงื่อและแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นกาย ได้ดีเทียบเท่าสารเคมี แต่ปลอดภัยกว่าแม้ใช้เป็นประจำทุกวัน นานหลายปี
  • FOCAL เป็นสูตร Water Base ไม่มีน้ำมันและ Fatty Alcohol เป็นส่วนผสม จึงไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทิ้งคราบขาวเมื่อแห้ง
  • FOCAL ไม่ทำปฏิกริยากับเหงื่อ จึงไม่เกิดคราบเหลือง ติดบนเสื้อผ้า

รีวิวหลังใช้ผลิตภัณฑ์
เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นน้ำเหลว ๆ ใส ๆ เลยค่ะ ไม่มีกลิ่นอะไรทั้งนั้นค่ะ เหมือนน้ำเปล่าเลย แต่ไม่ใช่น้ำเปล่าแน่นอนค่ะ เพราะว่าแอดมินใช้ตัวนี้มาหลายขวดมากค่ะ แต่ก่อนใต้วงแขนแอดมินนี่ใกล้จะดำแล้วค่ะ มันเริ่มเขียว ๆ ประกอบกับที่เราถอนขนรักแร้ตลอด ทำให้ผิวใต้วงแขนค่อนข้างแย่ลง ๆ เป็นหนังไก่ด้วยค่ะT^T หลังจากที่ไปเจอรีวิวนึงเค้าแนะนำตัวนี้มา เราก็ลองใช้บ้าง แอดมินใช้แค่ตอนเช้าด้วยนะคะ แต่ใช้ทุกวัน ระยะเวลาประมาณเดือนนึง ผลที่ได้คือ มันดีย์มากกกกกกกก ก.ไก่ ล้าน ๆ ตัวไปเลยจ้า ไม่เคยเปลี่ยนใจไปใช้ยี่ห้ออื่นอีกเลยค่ะ ก่อนมาเจอขวดนี้ก็ลองมาหลายยี่ห้อมาก ถึงกับต้องร้องเพลงหากันจนเจอเลยทีเดียว555+ เสื้อผ้าก็ไม่เหลือง แห้งไวมาก ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะเลยค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลย เลิฟมากจริงๆ >///<

ตอนนี้มี 4 รูปแบบให้สาว ๆ เลือกค่ะ ได้แก่ แบบโรลออน 65 บาท, สเปรย์ 95 บาท, สติ๊ก 65 บาท, ผงแป้ง 80 บาท ราคาถูกมากกกกและดีอย่างไม่น่าเชื่อ ของถูกและดีมันมีอยู่จริงค่ะ^^ สามารถหาซื้อได้ที่ ร้าน Boots, โลตัส(ใหญ่), เดอะ มอลล์, พารากอน, เอมโพเรียม, วิลล่า มาร์เก็ตและตั้งฮั่วเส็ง ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยทุกที่จะวางอยู่โซนผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสตรี แต่จะบอกว่าที่ Boots เนี่ย ของชอบหมด ชอบไม่ครบตลอด ๆ เลยค่ะ T^T ของเยอะและครบสุดให้สาว ๆ พุ่งไปเดอะมอลล์เลย รับรองได้ครบทุกแบบ แอดมินอยากให้สาวๆลองซื้อใช้ดูนะคะ ใช้ต่อเนื่อง 2-4 สัปดาห์เท่านั้น รับรองเห็นผลจริง ๆ จ้า > <

ที่มา : https://www.facebook.com/pg/FocalDeodorant/

เรียบเรียงโดย : Thailand Best Beauty

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.