5 ไอเท็ม ที่สาวๆต้องมี แมทช์เสื้อผ้าให้สวยปังรับลมร้อน

0
171

5 ไอเท็ม ที่สาวๆต้องมี แมทช์เสื้อผ้าให้สวยปังรับลมร้อน

1-00

ลั้นลา ฮัลโหลซัมเมอร์จ้า ไม่ต้องบอกสาวๆก็คงสัมผัสได้ใช่มั้ยคะความเมืองไทยเนี่ยไม่เคยห่างหายไปจากความร้อนเลยจริงๆ เป็นเหมือนเพื่อนสนิทตามติดกันมาตลอดตลอด ทำให้สาวๆเมืองไทยอินสุดๆกับเรื่องแฟชั่นหน้าร้อนเพราะไม่ว่าจะเดือนไหนๆก็ยังใส่ได้ ไม่มีเอ้าท์จริงจริ๊ง แล้วไหน ๆ ก็ถึงช่วงที่อากาศร้อนพีคสุดๆแล้ว เราก็เลยจะชวนสาวๆมามิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้ารับลมร้อนได้กัน มาดูกันว่าอากาศแบบนี้จะหยิบไอเท็มไหนมาใส่ถึงจะเวิร์ค

  1. Off-Shoulder

1

ร้อนๆแบบนี้ลองแมชท์เสื้อเปิดไหล่สีสันสดใสซักตัวรับรองว่าเก๋สุดๆจะแมชท์กับกระโปรงสั้นหรือจะแมชท์กับสกินนี่ยีนส์ก็ได้ลุคสาวแฟชั่นสุดแซ่บ กับเทรนด์เสื้อเปิดไหล่ โชว์ไหล่นิดๆเผยผิวหน่อยๆ รับร้องฮอตสู้อากาศหน้าร้อนนี้แน่นอนค่ะ

 

  1. Crop top style

2

เทรนด์เสื้อเอวลอยอวดหุ่นเบาๆเป็นเทรนด์สาวแซ่บที่อยากแนะนำแบบสุดๆ กับการแมชท์เสื้อ Crop top ชายเต่อๆนี่แหละ จะแมชท์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นหรือกระโปรงมินิสเกิร์ต ก็ได้ลุคสบายๆเหมาะกับการเดินเล่นแบบเก๋ๆในหน้าร้อนนี้

 

3.Body Suit

6

สไตล์เสื้อบอดี้สูท สาวๆหลายคนอาจไม่คุ้นกับสไตล์แต่ถ้าบอกสไตล์สาวสาย ฝ.ต้องร้องอ๋อแน่ๆเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่สาวแคดัลมันจะใส่บ่อยๆ เป็นอีกเทรนด์ที่แมชท์ง่ายสบายๆ แถมได้ลุคเซ็กซี่อีกต่างหาก

 

4.Sexy Lace

3

เทรนด์เสื้อลูกไม้ก็เป็นอีกเทรนด์ที่เหมาะกับหน้าร้อนนี้ กับการแมชท์เสื้อลูกไม้กับกางเกงแบบBoyfriend jeans ซักตัวก็ได้ลุคแบบสาวเท่แต่แอบเซ็กซี่ หรือจะแมชท์กับชุดกระโปรงเอี๊ยมก็ดูน่ารักสุดๆไปเลยค่า

 

5.Print Chic

4

ถือเป็นอีกเทรนด์ที่สาวๆไม่ควรพลาดเลยค่ะ กับเทรนด์เสื้อปริ้นท์ลายดอกผ้าพริ้วๆบางเบาแบบสาวโบฮีเมี่ยน ขอบอกเลยว่ามาแรงสุดๆในซัมเมอร์นี้ เป็นสไตล์แบบสาวๆตามงานมิวสิคเฟสติวัล หรือเทศกาลดนตรีWonder Fruit ที่ทั้งเก๋และชิคสุดๆไปเลยค่ะ

ขอบคุณภาพจาก : SAVA Perfect Clear & Protection

เรียบเรียงโดย Thailand Best Beauty

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.