แม่นได้อีก! รู้ยัง? ทรงผมที่ไว้บอกอะไรในตัวคุณ

514

แม่นได้อีก! รู้ยัง? ทรงผมที่ไว้บอกอะไรในตัวคุณ

1-00

ถ้าถามว่าอะไรที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราแฮปปี้ ดี๊ด๊า ถ้าไม่นับเรื่องช้อปปิ้ง คงเป็นเรื่องความสวยความงาม การดูแลตัวเองนี่ล่ะ ก็แหม เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีจะปล่อยให้ตัวเองเสื่อมโทรมประดุจปูชนียบุคคลของชาติก็กระไรอยู่ โดยเฉพาะเรื่องทรงผมซึ่งเป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ คุณลองคิดเล่นๆ ดูนะคะว่าโลกนี้ถ้าผู้หญิงทุกคนไม่มีผมจะเกิดอะขึ้น โลกคงขาดสีสันไปไม่น้อย เพราะผมไม่เพียงปกป้องหนังศรีษะ แต่ยังทำให้สาวๆ เปลี่ยนบุคลิกไปได้มากมายหลายแบบ และทราบหรือเปล่าคะว่าทรงผมสามารถเผยบุคลิกและนิสัยใจคอคุณได้ ยังไงน่ะเหรอคะ ไปดูกันดีกว่า
1-1
สาวๆ ที่ชอบไว้ผมยาวมากๆ ถ้าความยาวของเส้นผมอยู่ในระดับเอวหรือยาวกว่านั้น บ่งบอกว่าคุณเป็นสาวที่รักอิสระ ชอบความบันเทิงและชอบเพ้อฝัน อารมณ์รื่นเริงแจ่มใสและมีความมั่นใจในตัวเอง และมีความอยากรู้อยากเห็นตลอดเวลา
1-2
สาวผมยาวกลางหลัง หรือเลยบ่าเล็กน้อย แสดงว่าคุณเป็นคนซื่อตรง รักอิสระ ไม่ชอบอยู่ในกฎเกณฑ์ ขยันทำงานและมีความรับผิดชอบสูง และเป็นคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว
1-3
สาวที่ไว้ผมยาวและดัดผม คุณเป็นคนชอบความตื่นเต้นเร้าใจ นิสัยใจคอร่าเริงสนุกสนานและเข้ากับคนง่าย มีความโรแมนติก แต่ก็ขี้หึงใช่ย่อย และยังเป็นคนช่างพูดช่างเจรจา เก็บความลับไม่ค่อยอยู่
1-4
สาวชอบไว้ผมยาวประบ่า เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นและไม่มีความลับกับใคร มีความเฉลียวฉลาด ทะเยอทะยานและมีอารมณ์ที่มั่นคง
1-5
สาวผมสั้น ไม่ว่าจะสั้นสไตล์ไหน คุณเป็นคนรักความเที่ยงตรงรักความก้าวหน้า มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบเข้าสังคม ชอบความทันสมัย และทันกระแสตลอดเวลา
1-6
สาวผมสั้นและดัดผม เป็นคนที่มีความกระตือรือร้นและไม่ชอบอยู่นิ่ง ออกจะเจ้าชู้ และขี้เบื่อซะด้วย แต่ก็เป็นสาวทรงเสน่ห์ที่สุด
เรียบเรียงโดย Thailand Best Beauty