เทรนด์เล็บสุดปัง ทาให้ถูกทาให้ดีไม่มีวันเอ้าท์

0
839

เทรนด์เล็บสุดปัง ทาให้ถูกทาให้ดีไม่มีวันเอ้าท์

สวยแล้วก็สวยให้ครบยันเล็บไปเลยสิ!  สาวคนไหนชอบทาเล็บต้องมาอัพเดทกันแบบด่วนๆ บอกเลยว่าเทรนด์เล็บที่คัดมาทาแล้วไม่มีดับแน่นอน

1ถูกใจ ได้ใจสาวหวานสุดอะไรสุดกับเล็บสีสันสดใส เบาๆ อย่างสีพาสเทลแถมสามารถยกลุคของคุณให้ดูขี้เล่นแถม น่ารัก ดูสุภาพได้ด้วยยิ่งเข้ากั๊นเข้ากันกับซัมเมอร์ตอนนี้ สาวๆ อาจทาสีพาสเทลทั่วทั้งเล็บ หรืออาจจะเพ้นท์เป้นลวดลายเบาๆ ก็ดูมีลูกเล่นแบบมินิมอลแล้วล่ะ

2สายชิคที่อยากดูโดดเด่นแบบไม่มีใครเหมือน การทาเล็บที่มีสีเงาคล้ายกระจกรับรองว่าเริ่ด! ไม่มีใครเหมือนแน่นอน แถมยังให้ความรู้สึกดูแพง สวยหรูหรา เราขอแนะนำสีทอง สีเทา หรือสีพิ้งค์โกลจะเข้าเทรนด์แฟชั่นของปีนี้ด้วยล่ะเสริมอีกนิด ถ้าทาเล็บสีนี้อาจใส่แหวนหรือเครื่องประดับที่มีวามเงาแวววาวที่เข้ากับเล็บจะยิ่งครีเอทลุคให้ดูแพงมากยิ่งขึ้นค่ะ

3สีแมตเงาด้านก็มาแรงไม่แพ้สีเงาแวววาวนะบอกเลย! ใครเป็นสาวที่ชอบอะไรแมตๆ เงาด้านคงต้องจัดแบบด่วนๆ การทาสีแมตสีเดียวก็สวยแพงมั่นๆ แต่อาจเสริมลูกเล่นสักนิด เพียงแค่เติมกลิตเตอร์คริสตัล หรือเพ้นท์ลวดลายเล็กๆ แบบแวววาว ตัดกับพื้นแมตก็เก๋เต็มร้อยแล้ว!

4เล็บลายเท็กเจอร์แบบหินอ่อนมาแรงสุดในสายแฟชั่นมินิมอลเพราะจะทำลุคดูคลาสซี่ มีระดับมากขึ้น ยิ่งลายหินอ่อนสีขาวจะดูเข้ากับลุคสำหรับคนชอบแต่งตัวโทนมินิมอลขาวดำ แต่ถ้าเป็นลายหินอ่อนสีดำจะเปลี่ยนให้ลุคดูเท่ขึ้นทันตา ดังนั้นใครหลงใหลในสายมินิมอล จัดไปอย่าให้เสีย!

5สีนู้ดเป็นสีที่คลาสสิคสุดอะไรสุดสำหรับสีเล็บ เพราะเข้ากันในทุกโอกาสตั้งแต่งานชิลไปจนถึงงานใหญ่ที่ต้องการความทางการ สีนี้เป็นสีที่เราให้ยกเป็นคลาสสิคคัลเลอร์ ถ้าเมื่อไหร่ก็ไม่มีเอ้าท์ ดูสวยแพงแบบ Less is more!

6เทรนด์แฟชั่นปีนี้คือปีแห่ง sequin & GLITTER ค่ะซิสสสสสส ใครอยากตามกระแสแบบไม่ตกเทรนด์ ก็จัดไปเลยกับการทาสีเล็บที่มีกลิตเตอร์ ครัสตัลเบาๆ ดูสนุกดู FUN แต่แฝงไปด้วยความเรียบหรูน่าค้นหา

 

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก MMCHIC

เรียบเรียงโดย Thailandbestbeauty

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.