7 แฮนด์ครีม ใช้แล้วมือนุ่มเล็บสวยแข็งแรง

0
1536

7 แฮนด์ครีม ใช้แล้วมือนุ่มเล็บสวยแข็งแรง

a

เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนคงรู้จักแฮนด์ครีมใช่ไหมล่ะคะ แต่น้อยคนนะคะที่จะเห็นความสำคัญของเจ้าครีมบำรุงมือและเล็บตัวนี้ จึงไม่ค่อยนิยมทากันเท่าไหร่ แต่สาวๆ รู้ไหมค่ะว่าแฮนด์ครีม นี่มีประโยชน์ต่อมันของเราอย่างมาก วันนี้จึงมี 4 แฮนด์ครีมเริ่ดมาฝากสาวๆ อย่าลืมไปลองใช้กันละคะ

1-11.Vaseline Sanitizing Hand คืออยากจะบอกว่านอกจากมือนุ่มเล็บแข็งแรงแล้ว แฮนด์ครีมตัวนี้ยังช่วยลดแบคทีเรียอีกด้วย และมีสารอาหาร 5 ชนิดในการบำรุงผิวมือของเราให้นุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส

1-32. Johnson’s Body Care Extra Crae 24 Hour แฮนด์ครีมตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ส่วนเนื้อสัมผัสครีมก็ไม่เข้มข้นจนเกินไป ซึมซาบลงผิวได้รวดเร็วมาก มีความนุ่มชุ่มชื่นสบายผิวมากๆ

1-23.Innisfree paul frank edition hand cream แฮนด์ครีมบำรุงผิวมือและเล็บ ด้วยกลิ่นพืชพันธ์ธรรมชาติบนเกาะเชจู และมีลายน่ารักอย่าง Paul Frank ทำให้อยากหยิบมาทาตลอดๆ มี 3 กลิ่นให้เลือกคะ กลิ่นพีช (สีชมพู), กลิ่นหอมโทนธรรมชาติ หอมสดชื่น คล้ายๆดอกพุด (สีเหลือง)และกลิ่นแนวสปา หอมอบอุ่น ผ่อนคลาย (สีเขียว)

1-44.Rich Vitamin Hand Cream (SPF15/PA+) เนื้อครีมที่อุดมไปด้วยวิตามิน มีกลิ่นของผลซิตรัส แถมยังกันแดดด้วย SPF15 PA+ เรียกว่าทั้งบำรุงและป้องกันไปด้วยในการทา

55.Victoria’s Secret Ultra-moisturizing Hand and Body Cream ครีมบำรุงยอดฮิตซิกเนเจอร์ของวิคตอเรีย ซีเคร็ท ที่กลิ่นหอมทรงพลังมากทาแล้วกลิ่นหอมชัดเจน มือหอมกันทั้งวันเลยจ้า เรื่องความนุ่มอาจจะไม่ได้ทาปุ๊บนุ่มปั๊บ แต่เรื่องความหอมก็ต้องยอมให้เค้าจริงๆ แถมยังมีให้เลือกหลายกลิ่นมากๆ ราคาประมาณ 600-850 บาท

66.Soap & Glory Hand Food ส่วนตวนี้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วมือนุ่มจริงอะไรจริงค่ะ มีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ แล้วก็น้ำมันแมคคาเดเมีย มาร์ชเมลโล่ว์ ราคาประมาณ 350 บาท

77.Crabtree & Everlyn Hand Therapy ครีมทามือแบบคุณหนูๆ ที่สวยตั้งแต่แพ็คเกจ ไปจนถึงเนื้อครีมที่ทาแล้วทั้งมือหอมและนุ่มชุ่มชื้นขึ้น จนกลายเป็นแฮนด์ครีมที่สาวๆ ต้องมี ชอบตรงที่มีทั้งสูตรและกลิ่นให้เลือกหลากหลาย แพ้แพ็คเกจน่ารักๆ แบบนี้จัง ราคาประมาณ 295 บาท

 

เรียบเรียงโดย Thailandbestbeauty

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.