5 ครีมทาส้นเท้าแตก เสกส้นเท้าสวยไม่ต้องอายใคร

0
2631

5 ครีมทาส้นเท้าแตก เสกส้นเท้าสวยไม่ต้องอายใคร

a

เชื่อว่าบริเวณเท้าเป็นส่วนที่สาว ๆ หลายคนมองข้ามในเรื่องการใส่ใจดูแล จนมาสังเกตุอีกทีส้นเท้าเราก็แตก หยาบกร้าน หรือสาวๆ บางคนส้นเท้าแตกรุนแรงถึงขั้นเลือดตกยางออกกันเลยทีเดียว พาหมดความมั่นใจแถมยังทรมานอีกเวลาเดินไปไหนมาไหนก็เจ็บ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงมีตัวช่วยมาเสกส้นเท้าของสาวๆ ให้กลับมาสวยกันค่ะ

CREAM 91 E ครีม 91 อี ครีมทาส้นเท้าแตก

1ตัวนี้ผสมวิตามิน E และ BHA คืนความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้รอยแตกลายดูจางลง และยังช่วยลดปัญหาส้นเท้าแตก ท้องลาย ขาลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการทดสอบจากสถาบันเดิร์มสแกน ประเทศฝรั่งเศส ครีมสามารถใช้สำหรับทาผิวทั่วเรือนร่าง ทั้งใบหน้า และจุดด่างดำ ลดเลือนรอยแตกบริเวณส้นเท้า หรือขอบฝ่าเท้า ลดท้องลาย น่องลาย ลดรอยด้านบริเวณข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม เรียกว่าสารพัดประโยชน์มากๆ ค่ะ

School ครีมทาส้นเท้าแตก (ผสมยูเรีย 5%)

3เนื้อครีมเข้มข้นสูตรพิเศษจาก Scholl ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ ด้วยส่วนผสมของ Glyceirn ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกักเก็บน้ำให้นานยิ่งขึ้นทำให้ผิวเท้านุ่มขึ้น และ Urea ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ลดความหยาบกระด้างทำให้เท้าเนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ ซึมซาบสู่ผิวได้อย่ารวดเร็วไม่เหนียวเหนะหนะ

Polka Cracked Heel Cream

2หากพูดถึงครีมทาส้นเท้าแตกก็ต้องนึกถึงตัวนี้แหละ แค่ทาบำรุงเท้าสม่ำเสมอ ไม่กี่วันส้นเท้าที่แตกก็จะดีขึ้น และยังช่วยให้ผิวตรงฝ่าเท้าดูขาวขึ้นด้วย ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 120 บาทเท่านั้นเองค่ะ

Oriental Princess Foot & Cracked Heel Therapy

4ครีมบำรุงเท้าตัวนี้เนื้อเข้มข้นมาก พอทาลงไปแล้วจะรู้สึกได้เลยว่าเท้าชุ่มชื้นขึ้นเยอะ ที่สำคัญยังช่วยลดรอยแตกที่ส้นเท้าได้ดีเริดในเวลาแค่เพียงไม่กี่วัน ถ้าอยากให้เวิร์คกว่าเดิมก็ลองทาที่ฝ่าเท้าก่อนนอนแล้วสวมถุงเท้าทับ ราคาอยู่ที่ประมาณ 80 บาท

นิจิดีส์ (Nichidi)

5เชื่อว่าสาว ๆ อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะครีมตัวนี้มีวางขายมานานพอสมควร สำหรับครีมตัวนี้ช่วยให้ส้นเท้าที่แห้งแตกดูนุ่มเนียนขึ้นและช่วยให้บริเวณนั้นดูขาวเนียนกระจ่างใส แค่จับดูก็รู้แล้วว่าส้นเท้าที่เคยแตกหายไปไม่เป็นอย่างที่เคย ราคาแค่ประมาณ 40 บาทเท่านั้นเอง

 

เรียบเรียงโดย Thailandbestbeauty

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.