4 ครีมลดผิวแตกลายขั้นเทพ ใครผิวแตกเป็นลายทางต้องลอง

0
23615

4 ครีมลดผิวแตกลายขั้นเทพ ใครผิวแตกเป็นลายทางต้องลอง

ใครๆก็ไม่อยากมีผิวแตกลายกันใช่ไหมล่ะค่ะ แต่บางทีมันก้หลีกเลี่ยงไม่ได้จึงต้องเผชิญกับปัญหานี่ ทำให้เวลาใส่ขาสั้นก้ไม่มั่นใจอยากจะโชว์หน้าท้องก็อาย วันนี้สาวๆ ไม่ต้องเครียดไปค่ะ เพราะเรามีตัวช่วยเพื่อลดปัญหาผิวแตกลายที่ใช้แล้วเห็นผลจริงมาฝากค่ะสาวๆ ไปดูกันเลยจ้า

1

1.Bio Oil ออยล์ตัวนี้น่าทึ่งมากๆ เพราะสามารถจัดการกับผิวแตกลายได้จริง ๆ ด้วยเนื้อออยล์ที่ซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ใครใช้ก็ต้องติดใจเพราะช่วยทำให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ รอยแตกลายแลดูจางลง แถมยังช่วยลดรอยแผลเป็นได้อีกด้วยนะคะ

22.Gly Derm Stretch Mark Cream ตัวนี้เป็นเวชสำอางที่เภสัชกรแนะนำให้ใช้เลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวที่มีรอยแตกลาย แม้แต่สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ เนื้อครีมตัวนี้จะเข้มข้นและเนียนละเอียด ทาแล้วสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ใช้เพียงไม่กี่สัปดาห์ก็เห็นผลได้ชัดเลยค่ะว่าผิวแตกลายนั้นดูจางลง และผิวก็ดูเรียบเนียนขึ้นด้วย

33.Provamed Stretch Mark Cream ครีมทาผิวแตกลายตัวนี้มีเนื้อครีมสีขาวที่เข้มข้น  กลิ่นหอม เวลาทาลงบนผิวแล้วไม่เหนอะหนะ เติมความชุ่มชื้นกับผิวดีมาก ๆ เหมาะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์หรือผู้ที่มีปัญหาผิวแตกลายตามส่วนต่าง ๆ ใช้แล้วเห็นผล รอยแตกลายดูจางลง และยังช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

44.Smooth E Perfect Skin Therapie ตัวนี้เป็นโลชั่นสูตรเข้มข้นสำหรับที่จะช่วยฟื้นฟูผิวกายของสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้ง แตกลายโดยเฉพาะ เพราะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดรอยแตกลายจางบำรุงผิวให้กระชับและสุขภาพดียิ่งขึ้น

เรียบเรียงโดย Thailandbestbeauty

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.