6 สครับใช้ดี เสกผิวให้นุ่มมีความสุขกับการขัดผิวแบบสุดๆ

0
4741

6 สครับใช้ดี เสกผิวให้นุ่มมีความสุขกับการขัดผิวแบบสุดๆ

สาวๆ ของเราคงมีอาวุธประจำกายที่จะทำให้ผิวของเราดูดีกันใช้ไหมค่ะไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิวต่างๆ ที่จะทำให้ผิวของเราสวย แต่สาวๆ ก็ห้ามลืมสครับผิวกันบ้างนะคะเพราะเวลาที่บำรุงผิวของเราจะได้รับอย่างเต็ม บำรุงได้ลำลึก วันนี้เรามี 6 สครับใช้ดี เพื่อให้สาวๆ มีความสุขกับการอาบน้ำกันค่ะ

1

1.Sugar Gluta Tamarind AHA Brightening Scrub ตัวนี้กระปุกใหญ่มาก เวลาใช้แล้วฟินสุดๆ มีกลิ่นหอมมะขามจริงๆ แถมเนื้อละเอียดดีไม่บาดผิว เวลาล้างออก แล้วมีฟอง ใช้เป็นสครับหรือครีมอาบน้ำได้เลย ฟองเยอะ อาบสะอาดด้วยค่ะ ราคาแค่ 99 บาท

10

2.Beauty Cottage Malt&Barley body cream scrub ตัวนี้หอมฟินมาก เม็ดสครับเป็นแบบธัญพืช ข้าวโอ๊ต ,มอล์ต,ข้าวบาร์เล่ย์ ตอนใช้ ไม่บาดผิว ผิวนิ่มมากๆ เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงค่ะ ราคาประมาณ 200 บาท

3

3.Scentino Raspberry sherbet body scrub เป็นสครับเกลือ ผสม เปลือกวอล์นัทบด และ Vitamin E กลิ่นหอม ราสเบอรรี่เชอร์เบท เนื้อสครับดีมาก ไม่บาดผิวเลย ใช้แล้วผิวนิ่มดีมากๆ

4

4.Beauty buffet Tamarind body scrub ตัวนี้เป็นสครับมะขาม ผสมน้ำผึ้ง และ ว่านหางจระเข้ แพ็คเกจจิ้นมีความเป็นไทยสุดๆ ใช้พอกตัวไวสัก 5-10 นาที ผิวจะนุ่มสุดๆ

5

5.Sanctuary spa convent gardenUltimate salt scrub สครับนี้ เหมาะกับคนผิวแห้ง ได้อารมณ์สปา หอมแบบอโรมา ผสม 3 oil คือjojoba oil , almond oil , coconut oil  เวลาสครับพอล้างออกแล้วเหมือนจะมีน้ำมันเคลือบผิวใช้ตัวนี้แล้วแทบไม่ต้องทาครีมต่อ

6

6.Boots Caribbean scrub  ตัวนี้เป็นสครับที่ใช้เป็นครีมอาบน้ำได้ด้วย มีความหอมหวานจากกลิ่นฟรุ๊ตตี้สุดๆ เนื้อไม่บาดผิว มีส่วนผสมของแตงโม และมะม่วงที่ช่วยบำรุงผิว ราคาประมาณ 2-3 ร้อยบาท

เรียบเรียงโดย : Thailand Best Beauty

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.