เปิดราคาละเอียดยิบ! ทำทั้งหน้าที่เกาหลี ของนุ๊กไอดอ บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง หมดไปกี่บาท?

53259

เปิดราคาละเอียดยิบ! ทำทั้งหน้าที่เกาหลี ของนุ๊กไอดอ บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง หมดไปกี่บาท?

2-00

สาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าหรือการทำศัลยกรรม คงไม่พลาดที่จะติดตามสาวคนนี้ เพราะด้วยน่าตาที่น่ารักเหมือนตุ๊กตาเกาหลี แถมมีความชื่นชอบในการแต่งคอสเพลย์ ทำให้สาวคนนี้มีคนที่ชื่นชอบและติดตามอยู่มากมาย และส่าสุดเธอก็ได้บินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี วันนี้เราจะพาสาวๆ มาดูราคาที่ทำไปทั้งหมดว่าประมาณกี่บาทค่ะ

รูปภาพก่อนทำ

10 9 8 7

Day-1 

6

นมกลายเป็นเรื่องชิวๆไปเลยอะ ไม่รู้สึกเจ็บนมเลย ตอนนี้ทรมานมากคือเค้าไม่ให้หลับ ไม่ให้กินน้ำ 6 ชั่วโมง เพราะมันสอดท่อไปในคอ สุดติ่งมาก ส่วนที่อื่นก็ไม่มีอะไรเจ็บนะ
แต่อ้วกคือต้องพยายามแบบหายใจมากสุด

 

Day-2

d2

วันนี้นอนไม่หลับเลอตอนเช้า ก็เลยลุกมากินข้าว สรุปว่าเกลียดฟักทอง 5555 ทั้งน้ำทั้งโจ๊กเหวอะไรไม่เอาทั้งนั้นอะ ซัดเยลลี่ไป 2 ถ้วย รู้เรื่อง ทำแผล บ้วนปาก วันนี้หน้าเป่งมากเหมือนจะแตกเลย ยิ่งตรงหน้าแก้มยิ่งมาแรงแซงทางโค้งมาก เหมือนจะระเบิด น้ำตานี่ไหลตลอดเว

ประเด็นคือนอนไม่หลับเพราะหายใจไม่ออกเนี่ยแหละคือกลืนน้ำลายมันก็เจ็บคอไง ยังหายใจทางจมูกไม่ได้ ตอนนี้อยากเอาก็อทออกมากก กินยารอบเช้าเสร็จลงมานอนอีกรอบ เดี๋ยวว่าจะไปเดินเล่น เบื่ออยู่ห้อง ร้อนนน ต้องการอากาศเย็น เริ่มไอออกมาแบบมีสเลดละ ดีกว่าไอแห้งๆ

พรุ่งนี้ก็น่าจะบวมอีกวัน หลังจากนั้นขอให้มันยุบเร็วๆเหอะ เพลีย 5555555

 

Day-3 วันที่คิดว่าน่าจะบวมที่สุด

4

วันนี้ไปเอาผ้าก็อทในจมูกออกมา แบบตอนดึงผ้าก็อทยาวเท่านิ้วชี้สะพรึงมาก พยาบาลมือหนัก แต่พอเอาออกละเหมือนเกินใหม่ หายใจทางจมูกได้

ส่วนอาการเจ็บทุกส่วนไม่มีเเล้ว ที่แผล ที่หน้า ที่จมูก ตา นม มันไม่เจ็บเลย แค่บวม พูดไม่สะดวกเพราะนุ๊กยังเจ็บคออยู่ก็ตามสภาพ อีก 4 วันเอาเผือกจมูกออกได้ เดี๋ยวรอลุ้นพร้อมกัน ส่วนตาเริ่มยุบจากเมื่อวานมาแล้วว ปากบนนี่บวมเว่อร์ไม่ต้องสืบ

แอบถ่ายหน้าด้านข้างมาด้วย ทุกส่วนมันบวมมาก แต่อยากอัพเดตเนอะ หลังจากได้กิน ได้เดินมันรู้สึกแข็งแรงมากขึ้น เหลือแค่เสียงอย่างเดียวละ บอกเลยกระจอก ชิวมาก 555555 ดูรูปข้างๆนะ กรามหายหม๊ดดดดด

 

Day-4 เริ่มยุบแล้ว

3

วันนี้พูดได้ละค่ะ แต่ยังไม่แจ๊ดแจ๋เหมือนก่อน ต้องรออีกแปป แต่มันลงไวมากกกกกถ้าเทียบกับเคสอื่นทั้งๆที่ทำเยอะนะ  ปากบนเริ่มยุบแล้ว ตาก็เริ่มยุบแล้วเย้ ตานี่โตขึ้นละก็ไม่ดูดบวมเท่าเดิมเพราะมีเย็บกล้ามเนื้อตาด้วย

ถ้าเอาเฝือกจมูกออกก็แต่งหน้าได้แล้ว อันนี้เอาออกวันศุกร์ เย้ อยากแต่งหน้าแล้ว ช่วงแก้มก็เริ่มละ 555555555 สรุป ดีใจค่ะ หน้าเริ่มลงแล้ว

5

 

ราคาในการทำศัลยกรรมครั้งนี้

11

 

ขอบคุณรูปภาพจาก Pannaporn Prasop

เรียบเรียงโดย Thailandbestbeauty