เคล็ดลับหน้าอกสวยปัง พร้อมเลือกซิลิโคนให้เข้ากับเรา

0
3361

 

เคล็ดลับหน้าอกสวยปัง พร้อมเลือกซิลิโคนให้เข้ากับเรา

a

โดยก่อนอื่นคนไข้ต้องมีการเตรียมตัวก่อนการผ่าตัดเสริมหน้าอก ซึ่งนั่นก็คือการเข้าพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อน เพื่อให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญตรวจร่างกาย และตรวจสภาพเต้านม ตลอดจนการพูดคุยซักถาม ปรึกษาสิ่งต่างๆ รวมถึงบอกความต้องการ เช่น ขนาด ทรวดทรงต่อแพทย์ เพื่อแพทย์จะได้บอกรายละเอียดของการทำการผ่าตัดเสริมหน้าอกได้ตามที่คนไข้ต้องการได้อย่างชัดเจน เช่น การเลือดขนาดหน้าอกที่เหมาะสมกับรูปร่าง สรีระ และสัดส่วนของตัวคนไข้เอง, การเลือกรูปแบบซิลิโคนว่าเป็นทรงหยดน้ำหรือทรงกลม, การเลือกพื้นผิวซิลิโคนว่าเป็นผิวเรียบหรือผิวทราย, การเลือกแผลผ่าตัดว่าคนไข้อยากผ่าตัดที่รักแร้หรือใต้ราวนม รวมถึงขั้นตอนการปฎิบัติตัวก่อนการผ่าตัด ระหว่างการผ่าตัด และในช่วงระยะเวลาในการพักฟื้น

1

โดยส่วนมากทาง AMED Clinic จะใช้เทคนิคการผ่าตัดใต้ราวนม โดยแผลจะถูกเย็บซ่อนไว้ใต้ราวนม คนไข้ไม่ต้องกังวลเรื่องของรอยเย็บแผลไปค่ะ เพราะมันจะมองไม่เห็นแม้เวลานอน รับรองว่าเนียนเว่อร์ๆ แต่ความยาวของแผลจะขึ้นอยู่กับซิลิโคนที่เสริมทั้งรูปทรงและขนาดที่คนไข้เลือก โดยปกติทั่วไปแผลผ่าตัดจะยาวประมาณ 3-4 cm. ซึ่งถือว่าเล็กมากๆ แพทย์ของทาง AMED Clinic ได้แนะนำว่าการผ่าตัดเสริมหน้าอกใต้ราวนม นั้นจะได้ระยะในการผ่าตัดรวดเร็วกว่าการผ่าที่บริเวณรักแร้ รวมถึงการผ่าตัดที่ใต้ราวนมนั้นจะมีอาการเจ็บน้อยกว่า ที่สำคัญเลยคือ ไม่ต้องพักฟื้นนาน ใช้เวลาแปบเดียวเท่านั้นในการฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาเป็นปกติค่ะ 😀

3 2
ส่วนซิลิโคนเสริมหน้าอก ทาง AMED Clinic จะใช้เฉพาะซิลิโคนมาตรฐาน ที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาทั้งในประเทศไทย (อย.) และประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) เนื่องจากการใช้ซิลิโคนที่ดีและเป็นของแท้ จะสามารถช่วยลดอาการเจ็บปวดจากผลข้างเคียงได้ดีกว่าซิลิโคนที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งปัจจุบันทาง Amed Clinic ได้ใช้ซิลิโคนที่มีมาตรฐานอย่างซิลิโคน Mentor และเราขอให้คุณสาวๆ มั่นใจได้เลยว่าการผ่าตัดทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ AMED Clinic นั้น ปลอดภัย ได้มาตรฐาน รูปทรงออกมาสวย ธรรมชาติกันทุกคน ไม่ต้องเจ็บตัวหนัก ไม่ต้องพักฟื้นนาน ถือว่าเทพสุดๆ เพราะคุณหมอที่นี่เค้าเชี่ยวชาญกันจริงๆ ผ่านเคสการทำนมมามากมาย เชี่ยวชาญเฉพาะทางกันทุกคนจริงๆ ค่ะ …
4 5

ขอบคุณข้อมูลจาก Amed Clinic Official

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.