5 งานศัลยกรรมที่มาแรงแซงทุกโค้งในปี 2017

1028

5 งานศัลยกรรมที่มาแรงแซงทุกโค้งในปี 2017

1-00

เผลอแป๊บเดียว ปีเก่าก็ใกล้จะผ่านไปอีกแล้ว เวลาช่างเดินเร็วเสียจริง ปีหน้าฟ้าใหม่ คงมีเทรนด์แฟชั่น เมคอัพ และทรงผมใหม่ๆ เก๋ๆ ออกมามากมาย รวมถึงวงการศัลยกรรมด้วย เพราะเป็นเรื่องธรรมดาที่ใครก็อยากดูดีกันทั้งนั้น แหม ก็ยุคนี้การแข่งขันมันสูง ต้องสวยสตรองเท่านั้นถึงจะอยู่รอด วันนี้เราจึงรวบรวมเทรนด์ศัลยกรรมที่คิดว่า “ปีหน้ามาแน่ๆ” มาให้อ่านกันเพลินๆ

เสริมจมูก

การเสริมจมูกเป็นการศัลยกรรมยอดฮิตติดลมบนมานานหลายปี และคาดว่าปีหน้าก็จะยังเป็นที่นิยมเช่นเดิม เพราะจมูกเป็นอวัยวะบนใบหน้าที่เห็นเด่นชัด บางคนแค่เสริมจมูกอย่างเดียวก็สวย-หล่อเป๊ะจนไม่ต้องทำอย่างอื่นเพิ่มแล้ว นั่นเพราะใบหน้าจะดูมีมิติขึ้นนั่นเอง ส่วนทรงจมูกที่กำลังมาคือ ปลายหยดน้ำ เพราะทรงนี้จะทำให้ใบหน้าดูสวยหวานขึ้น

1แอฟ – ทักษอร

ดาราที่มีทรงจมูกสวยและปลายหยดน้ำที่หลายคนนำมาเป็นแบบในการศัลยกรรม

ทำตา 2 ชั้น

ผู้หญิงที่มีดวงตากลมโต ชั้นตาสวยคมชัดนั้น ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน เพียงแค่ปรายตามองก็สะกดใจหนุ่มๆ ได้อยู่หมัด แต่สำหรับสาวๆ ที่มีตาชั้นเดียว จะให้นั่งติดสติ๊กเกอร์ทุกวันก็คงไม่ไหว หลายคนจึงหันมาพึ่งศัลยแพทย์ เพื่อจะได้มีชั้นตาสวยชัดเป็นของตัวเองสักที ซึ่งการทำตา 2 ชั้นแบบเจาะ 3 จุดก็กำลังฮอตฮิตไม่น้อย ทำให้ดวงตาสวยหวาน ละมุนสุดๆ

2

ใหม่ – ดาวิกา

เป็นผู้หญิงที่มีดวงตาสวยคม ดูมีพลังและมีเสน่ห์เหลือล้นมาก

ปากกระจับ

ปากหนาๆ พาลจะทำให้หมดความมั่นใจ หลายคนจึงอยากให้ปากบางลงซักนิด หยักตรงกลางเป็นทรงกระจับซักหน่อย จะช่วยให้รู้สึกแฮปปี้ขึ้นมาก ดูน่ารักปนเซ็กซี่ไปอีก

3อั้ม – พัชราภา

ถ้าพูดถึงดาราที่มีริมฝีปากสวยเซ็กซี่ ต้องเป็นเธอคนนี้เท่านั้น #หลบหน่อย แม่มาแล้ววว

เสริมหน้าอก

โครงสร้างทางกายภาพของชาวเอเชียอย่างเราไม่ได้มีหน้าอกตู้มต้ามมากนัก จากผลสำรวจขนาดหน้าอกของผู้หญิงทั่วโลก แม่หญิงไทยสไบงามนั้นอยู่ในอันดับเกือบรั้งท้ายเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น เป็นเรื่องธรรมดาที่การเสริมหน้าอกจะยังเป็นที่นิยมต่อไป แหม! มีหน้าอกแล้วก็แต่งตัวสวยขึ้น ใส่อะไรก็มั่นใจ ดูเซ็กซี่ขึ้นอีกหลายเบอร์ จริงมะ

4

อุ้ม – ลักขณา

มีหน้าอกคัพใหญ่ทรงสวยจนผู้หญิงหลายคนอิจฉาตาร้อน

เสริมคาง

คนที่มีคางสั้น คางเล็ก หรือคางถอยร่นมาด้านหลัง จะทำให้หน้าดูกลม ใบหน้าสั้น ไม่มีมิติ การเสริมคางจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้ใบหน้าสวยได้รูปขึ้น คราวนี้จะเซลฟี่มุมไหนก็สวยปังทุกช็อตแน่นอน

5
พลอย – เฌอมาลย์

คางได้รูป โครงหน้าสวย คม เฉี่ยว ไม่เหมือนใคร

ขอบคุณข้อมูลจาก : lelux