Review การรักษาสิวคุณหนูบี ด้วยโปรแกรม Magenta Light

543

Review การรักษาสิวคุณหนูบี ด้วยโปรแกรม Magenta Light 

สวัสดีค่ะ หนูบี เองค่ะ แต่คนรอบข้างไม่ว่าใครๆมักเรียกว่า “หนูผี” เดินไปที่ไหนมีแต่คนมองมาตลอด เน้นว่าหลายคนมาก ไม่ใช่ว่าสวยนะคะ สยองค่ะ หะหะหะ (ขำดังมาก)

img_0720 img_0730
ตอนนี้ทำงานเป็นวิศวกรโรงงานน้ำตาล ถามว่ามีหนุ่มโรงงานสนใจบ้างไหม ? ตอบเลยค่ะ ไม่มีเลยจ้า บางครั้งก็คิดนะคะ ไม่อยากที่จะออกไปไหนเลยจริงๆ ไปหาคลินิกมาหลายที่ คนโน้นบอกดี คนนี้บอกหาย ไปมาหมดแล้วค่ะ แล้วเป็นไงคะ? สยองสิว เหมือนเดิม

img_0715จนมีวันหนึ่ง โชคชะตาชักนำพาให้หนูบีได้พบกับ ธนพรคลินิก เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อช่วงวันหยุดที่ผ่านมาได้นัดเจอกับกลุ่มเพื่อนสมัยมหาวิทยาลัย กลุ่มนี้ขอออกตัวบอกไว้ก่อนเลยว่า สิวสยอง หน้าหนอนทั้ง 4 นางจริงๆ พอใกล้ถึงเวลานัดพบทุกนางมาพบกัน เท่านั้นแหละ หนูบี แทบอยากจะแทรกหน้า มุดดิน หนีเลยทีเดียว ใส สวย เด้ง ออร่า ทั้ง 3 นางมาก ตอนนั้นในใจคิดว่ามิตรภาพหน้าสิว ของเรามันหายไปไหนกัน พวกนางเห็นหนูบี ก็ตกใจไม่น้อย จนมีเพื่อนนางหนึ่งพูดมาว่า “แกนี่ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยจริงๆ ฉันนับถือ” หนูบี ไม่ตอบโต้อะไร นั่งนิ่ง ตกอยู่ในผวังความสวยของพวกนาง แต่ในใจลึกๆก็เจ็บปวดยิ่งนัก เมื่อเวลาผ่านไปสักพัก
หนูบีจึงรวบรวมความกล้า ฮึกเหิมขึ้นมา เพราะอยากรู้จริงๆว่า ทำไมพวกนางถึงสวยกันได้ถึงขนาดนี้ คำตอบที่ได้ คือ ไป ธนพรคลินิก ซิ อยากสวยที่นี่เขาช่วยได้ หนูบี เชื่อพวกนางค่ะ พร้อมตาลุกวาว เปล่งประกาย เห็นแสงแห่งความหวัง ที่จะมาขจัดความสยองสิว เหล่านี้ ให้มลายหายไป
ไม่ต้องถามอะไรมากนะคะ หลังจากแยกจากพวกนาง หนูบี ไม่รอช้า รีบไป ธนพรคลินิก สาขาใกล้บ้านด้วยความเร็วแรง

เมื่อเปิดประตูเข้าคลินิก “สวัสดีค่ะ มารักษาสิวค่ะ” พนักงานออกมายิ้มต้อนรับ ด้วยกิริยามารยาทที่งดงาม ประทับใจมาก ในใจหนูบีรู้สึกว่า เรามีตัวตนที่สวยมาก ณ สถานที่แห่งนี้ จริงๆ
หนูบีนั่งกรอกประวัติไป พึมพำไป “ฉันจะสวยแล้ว ฉันจะสวยแล้ว” พอเสร็จแล้ว ก็นั่งรอสักพัก พนักงานสุดสวยก็เรียก
“เชิญคุณหนูบี พบคุณหมอค่ะ” หนูบีลุกขึ้นจากที่นั่ง ยิ้มให้พนักงานแบบสวยๆ แล้วเดินเข้าห้องเพื่อไปพบคุณหมอ
คุณหมอเป็นผู้หญิงค่ะ สวยใส หน้าเด็ก เรา 2 คน ทักทายกัน ด้วยความสวยของเราทั้ง 2 คุณหมอได้ทำการวิเคราะห์ใบหน้าของหนูบีอย่างละเอียด เมื่อเสร็จคุณหมอก็บอกหนูบีว่า “หมอเชื่อว่าสวยแน่นอนค่ะ ด้วยโปรแกรม MAGENTA LIGHT ” หนูบีฟังไม่ชัด “อะไรต้าๆ ไลท์ นะคะ แล้วมันดียังไงคะ” คุณหมอก็ได้อธิบายว่าโปรแกรมนี้ คืออะไร
โปรแกรม MAGENTA LIGHT เป็นการฉายแสงเพื่อการรักษาสิว แสงนี้ก็จะไปทำลายเชื้อสิว และก็ยังมี ฉีดสิว กดสิว มาส์กหน้าสิวด้วย หนูบีฟังแล้ว ไม่รอช้า “1 คอร์สสวยๆค่ะ” คุณหมอยิ้มแบบน่ารักสุดๆ “งั้นเรามาเริ่มกันเลยค่ะ”

img_0755

ขั้นตอนแรกของหน้าสวยใส ไร้สิว ของหนูบี ฉีดสิวค่ะ คุณหมอลงมือฉีดเองเลย แบบว่ามันจึกๆ บนใบหน้า แทบทั่วหน้าค่ะ สิวอักเสบเต็มไปหมดนิเนอะ แต่หนูบีอดทนค่ะ อยากสวยต้องอดทน
รูปคุณหมอสุดสวยของหนูบี สมคำบอกเล่าไหมละคะ แถมมือนิ่ง เบา ดุจปุยเมฆ แต่ก็แอบสงสารคุณหมอเหมือนกัน ฉีดกันเหนื่อยเลยทีเดียว
แต่คุณหมอก็ยังยิ้มให้หนูบีตลอดเวลาเลย

img_0756

ต่อไปถึงเวลากดสิว สิว และสิว ค่ะ โดยพี่พนักงานสุดสวยกดละเอียดยิบ ทุกอณูบนใบหน้าของหนูบีจริงๆ บอกเลยว่า…น้ำตาไหลจริงๆค่ะ แต่ก็บอกพี่เขาไปว่า “เต็มที่ไปเลยค่ะ”
พอกดเสร็จ พี่เขาเอามาให้ดู “โอ้ว…มายก็อด” หนูบีสุดสวยอุทานแบบไมห่วงสวยอะไรแล้ว เยอะมากๆหัวสิวอุดตันเนี่ย
ตอนนี้ใบหน้าแดง เป็นรอยๆกดสิวทั่วหน้าเลย หนูบีไม่แคร์ค่ะ ท่องให้ขึ้นใจเพื่อความสวย พี่พนักงานบอกว่า “ไม่ต้องกังวลไปนะคะ ขั้นตอนต่อไปจะช่วยหนูบีเองค่ะ”

 

หลังจากที่เรากดสิวมากันอย่างหนักหน่วงแล้ว เราก็มาต่อด้วย Comedone mask เพื่อช่วยอะไรหรอคะ ? มันช่วยปลอบประโลมผิวหน้าที่ผ่านการกดสิวมา ไม่ให้บวมแดง อีกทั้งยังทำให้สิวแห้งตัวเร็วขึ้นอีกด้วย

img_0757ดูรูปนี้หนูบีซิคะ กำลังนอนแบบสวยๆผ่อนคลายสุดๆ ใช้เวลา 10 นาทีได้ค่ะ ก็เช็ดออก อย่างแรกที่สัมผัสได้เลย คือ เฮ้ย!อาการแดงเมื่อกี้มันหายไปจริงๆ เชื่อไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเลยนะคะ เนี่ย
ต่อไปก็ถึงเวลาตัวเอกของโปรแกรมนี้ MAGENTA LIGHT ฉายแสงรักษาสิวเป็นระยะเวลา 20 นาที บอกเลยว่าตื่นเต้นมาก
พอถึงเวลา…พนักงานก็เอาที่ปิดตา มาปิดตาให้เพื่อป้องกันแสงเข้าตา หนูบีก็นอนหลับปุ๋ยเลย บนเตียงฉายแสงนั้นแหละค่ะ อยากทำใจให้สบายผ่อนคลายที่สุด ตามตำราว่าไว้ถ้าเครียดมีผลทำให้สิวขึ้น สงสัยหนูบีคงเครียดมากเลยเนอะสิวนี้บานเบอะเลยทีเดียว อร้าย กัดตัวเองก็ได้ด้วย มาดูรูปหนูบีฉายแสงกันค่ะ ก็ประมาณนี้

img_0087
พลังแสงนี้จะทำให้หน้าหนูบี หายจากสิว โอม…เพี้ยง !!!

แสงที่ฉายลงมา สำหรับหนูบีรู้สึกอุ่นๆนะคะ เลิฟมากๆ เหมือนโดนโอบกอดไปด้วยแสงสวรรค์ที่จะมาปลดพันธนาการสิวให้ออกไป เค้าบอกว่าตัวแสงนี้มันจะไปฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ที่ต้นตอกันเลยทีเดียว อีกทั้งยังช่วยให้หน้าไม่มันอีกด้วยนะ

พอเสร็จจากขั้นตอนสุดท้ายนี้แล้ว หนูบีก็ออกมาเพื่อรับยาด้านหน้า

img_0759
ในโปรแกรมนี้จะได้ยาครั้งละ 5 ตัวรวมอยู่ด้วย ให้กลับไปบำรุงรักษากันต่อเนื่องที่บ้าน ส่วนบางตัวที่เพิ่มเติมขึ้นมาหนูบีก็ซื้อเพิ่ม ราคาไม่แพงเลยจริงๆขอบอก จะดูแลก็ให้ครบสูตรกันไป อยากสวยต้องลงทุนนะคะเธอ
วันแรกที่กลับมาถึงบ้าน หนูบี รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเจนสิวอักเสบที่เคยมีมาแต่ชาติปางก่อน มันกลับแห้งตัวลงมาก คือแบบว่าจะให้พูดยังไงดี แทบหมดไปเลยว่างั้นเถอะค่ะ เดี๋ยวหาว่าหนูบีอวย แต่มันคือความจริง แต่ก็ยังมีรอยสิวบ้างเล็กน้อยตามประสา

img_0742 img_0741

เข้าสัปดาห์ที่ 6 แล้ว ค่ะ ที่หนูบีรักษากับ ธนพรคลินิก ตอนนี้เหมือนได้ชีวิตใหม่อีกครั้ง
มาดูหน้าหนูบีล่าสุดกันเลยว่าเลิศแค่ไหน

1384316249155

เป็นอย่างไรบ้างกันค่ะ เพื่อนๆ ตอนนี้ หนูผี ไม่มีอีกแล้วนะคะ มีแต่ หนูบีสุดสวย เท่านั้นคำเดียว จริงๆบอกเลย
ถ้าถามว่าปฏิกิริยาคนรอบข้างเป็นยังไงบ้าง ก็มองเหมือนเดิมแหละค่ะ แต่มองแบบที่ว่า ไปทำอะไรมาทำไมสวยขึ้น ดูดีขึ้นก็จริงนะที่ว่า ใบหน้าสวย เป็นใบเบิกทางชั้นเลิศ ที่สวยได้ทุกวันนี้ต้องขอบคุณ ธนพรคลินิก ที่มีโปรแกรมดีๆแบบนี้ทำหน้าผี ให้เป็นหน้าคนได้ หนูบีคิดว่า ถ้ายังรักษาที่นี้ต่อไปบอกเลยว่า หนูบีต้องสวยมากขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน
คงไม่ต้องพิมพ์อะไรมากมายแล้ว มาลองพิสูจน์ด้วยตัวเองเลย จบการรีวิว แบบสวยๆ นางฟ้าคนใหม่ถือกำเนิดแล้ว !!!