7 วิธีเสกตัวเอง ให้เป็นผู้หญิงสายสตรอง เฮลตี้สุดๆ

0
3424

7 วิธีเสกตัวเอง ให้เป็นผู้หญิงสายสตรอง เฮลตี้สุดๆ

โลกในปัจจุบันก็มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากมาย และผู้หญิงสวยๆอย่างเรา บอกเลยยยค๊ะ !! ต้อง Strong เท่านั้นค๊ะ จะมัวอ่อนแอกันไม่ได้นะค่าาาา คุณผู้หญิงทั้งหลาย วันนี้เราจึงมีทริคดีๆ มาฝากสาวๆ กันจ้า ว่าควรทำยังไงถึงจะเป็นสาวที่แข็งแรงและสุขภาพดีกันค่ะ

1.ดูแลน้ำหนักตัวให้ให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ไม่ควรผอมแห้งหรืออ้วนเกินไปนะ เพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคต

2.นอนหลับให้เพียงพอ อย่างน้อยคืนละ 6 – 8 ชั่วโมง ตื่นขึ้นมาจะได้ทำงานได้เต็มทีและการนอนเต็มที่ช่วยให้ ผิวพรรณดีด้วยนะจะบอกให้

3.รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ โดยเฉพาะผักและผลไม้ห้ามขาด อย่าลืมว่าผู้หญิงจะสวย ไม่ใช่กิน “คลีน”แต่ต้องกินให้ “ครบ”

4.หลายๆคนน่าจะเคยได้ยินอยู่แล้ว ว่าการดื่มน้ำมันดี แต่ดื่มแค่ไหนถึงจะพอดีกับเรา นั่นคือการต้องดื่มน้ำสะอาดวันละ 30 – 40 ซีซี ต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัมนั่นเอง

5.งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ งดสูบบุหรี่ นอกจากจะทำให้เสียสุขภาพแล้ว ยังทำให้หน้าหมองคล้ำและหน้าแก่อีกด้วย

6.ตรวจสุขภาพปีล่ะครั้ง เป็นสิ่งที่หลายคนมองข้ามเพราะคิดว่าตัวเองสุขภาพดีอยู่แล้ว แต่แนะนำว่าควรลองไปตรวจดู กันไว้ดีกว่าแก้นะ จะได้รู้ตั้งแต่เนิ่นๆ

7.มองโลกบวก เคยได้ยินไหมว่า ยิ่งบ่นยิ่งเครียด เพราะถ้าเราบ่นเราจะมองเห็นอะไรเป็นปัญหาไปหมด ต้องรู้จักมองโลกบวกบ้าง เครียดไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้น ปรับความคิดแล้วชีวิตดีขึ้นแน่นอน

8.ดูแลผิวให้แข็งแรง จะสตรอง ต้องสตรองทั้งผิวและใจ การดูแลผิวให้แข็งแรง หรือดูแลตัวเองให้ดูดีขึ้น สวยขึ้น ทำให้เรามีความมั่นใจ ภาคภูมิใจในตัวเองและเป็นการยอมรับนับถือตัวเอง

 

เรียบเรียงโดย Thailandbestbeauty

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.