รีวิวผลิตภัณฑ์รักษาสิวจบครบทุกปัญหา ดีต่อใจใช้แล้วหน้าเนียนจัดการสิวได้อยู่หมัด

1085

รีวิวผลิตภัณฑ์รักษาสิวจบครบทุกปัญหา ดีต่อใจใช้แล้วหน้าเนียนจัดการสิวได้อยู่หมัด

1-2

              สวัสดีค่ะสาวๆ Thailandbestbeauty ที่น่ารักทุกคน วันนี้ Beauty Blogger กลับมาตามคำเรียกร้องกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อใจสาวๆ อย่างครีมแต้มสิว ที่จะช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิว จัดการสิวที่อักเสบอยู่ หรือแม้แต่รักษาหลุมสิว ที่เป็นปัญหาส่วนใหญ่ของผู้หญิง เพราะเชื่อว่าสาวๆ หลายคนไม่ว่าจะอยู่ในช่วงอายุไหน ปัญหาเรื่องสิวก็ยังคงกวนใจอยู่เสมอ ทำให้สาวๆ ของเราหมดความมั่นใจลงได้ เพราะฉะนั้น Beauty Blogger จึงสรรหาผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่เริ่ดๆ มาจัดการสิวอักเสบ สิวผด รอยดำ รอยแดงจากสิวให้สยบ มาเสิร์ฟสาวๆ กันค่ะ

 1.Derminet Miracle Perfect All Nature Acne Protection Cream

img_2149

 ราคา 890 บาท

ขนาด 10 กรัม

ครีมบำรุงผิว สำหรับผู้ที่เป็นสิวผด สิวสเตียรอยด์ สิวจากการแพ้เครื่องสำอาง สิวจากการระคายเคือง สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวหัวดำ สิวหัวขาว สิวเสี้ยน  ช่วยลดรอยสิว พร้อมฟื้นฟูผิวบอบบาง ผิวติดสาร ให้แข็งแรงขึ้น ทำให้ผิวเรียนเนียน และ ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ด้วยส่วนประกอบจากสารสกัดธรรมชาติ

วิธีใช้ ทาทั่วใบหน้าเป็นประจำ เช้า-เย็น

img_2187

ความรู้สึกหลังใช้

เนื้อครีมมีสีขาวอมเหลืองนิดๆ ไม่ข้นไม่เหลวจนเกินไป มีกลิ่นสดชื่น เมื่อทาลงบนผิวที่มีสิวอักเสบจะรู้สึกแสบนิดๆ แต่พอทนได้ หรือถ้าสาวๆ อยากให้สิวยุบไวๆ ก็แต้มหนาๆ บริเวณหัวสิวจะช่วยทำให้สิวอักเสบยุบลงในเวลา 4-5 วัน และหลังจากทดลองใช้ทาทั่วใบหน้าก่อนนอนมา 1 สัปดาห์พบว่า ผิวดูเรียบเนียนขึ้นมากกว่าเดิม หลุมสิวตื้นขึ้นนิดหน่อย แต่แต่งหน้าไม่ค่อยติดเท่าไหร่ และด้านการรักษาสังเกตได้ว่าสิวยุบได้ดีลดการอักเสบ  ถือว่าผ่านสำหรับตัวนี้ แต่ถ้าผิวใครบอบบางก็ระมัดระวังนิดนึงเพราะอาจจะระคายเคืองในช่วงแรกๆ ของการใช้

 

2.Dioclinic Natural for Acne Care

img_2159

ราคา 650 บาท

ขนาด 30 กรัม

ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยแก้ปัญหาสิวและผิวมัน ลดอาการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียโดยใช้สารสกัดที่อ่อนโยนจากธรรมชาติแต่ทรงประสิทธิภาพ ด้วยกลไก D3R Action คือ1. Destroy Bacteria ทำลายเชื้อแบคทีเรียสาเหตุการเกิดสิว 2.Reduce Inflammatory ช่วยลดการอักเสบ 3.Reduce Pore Size ช่วยทำให้รูขุมขนเล็กลง,4. Repair Skin ซ่อมแซมผิวให้มีสุขภาพดี

วิธีใช้ หลังจากล้างหน้าให้ทาทั่วใบหน้า เช้า-เย็น เป็นประจำ (ก่อนทาครีมบำรุง)

img_2191

ความรู้สึกหลังใช้

เนื้อครีมไม่ข้นไม่เหลวจนเกินไป มีสีเขียวอ่อนๆ เวลาทาลงผิวรู้สึกว่าไม่เหนอะหนะหน้า ซึมลงผิวได้ค่อนข้างดี แต่ระหว่างวันหน้าจะมันง่ายมาก แต่ช่วยเรื่องสิวอักเสบได้ดี หลังจากทดลองใช้มา 1 สัปดาห์ พบว่าสิวที่อักเสบจะบรรเทาลงใน 4-5 วัน และช่วยให้รูขุมขนเล็กลงเล็กน้อย และหลังจากสิวให้ไม่ค่อยมีรอยแผลเป็นหรือหลุมสิวเท่าไหร่ สุขภาพผิวดีขึ้น

 

3.Dermalis Derma Acne Corrector

img_2160

 ราคา 550 บาท

ขนาด 15 กรัม

เจลทารักษาสิว ผสาน 3 กระบวนการ การรักษาสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ฆ่าเชื้อสิว ลดสิวอุดตัน ลดการอักเสบของสิว เข้าไว้ในหนึ่งเดียว พร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ช่วยไม่ให้ฝุ่นละอองเกาะติดบนใบหน้า ทำให้ไม่มีสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขน ป้องกันการเกิดสิวใหม่ ลดการอักเสบบวมแดงของสิว ควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยสมานรอยแผลจากสิว ลดร่องรอยและจุดด่างดำจากสิว ให้ผิวเรียบเนียน เผยความลับ เพื่อผิวเนียนใส ไร้สิวกวนใจ

วิธีใช้ ทาเจลรักษาสิวลงบนบริเวณที่เป้นสิว หรือทาให้ทั่วใบหน้า เช้า เย็น โดยไม่ต้องล้างออก เว้นบริเวณ ตา มุมปาก ซอกจมูก

img_2195

ความรู้สึกหลังใช้

เนื้อเจลใส มีกลิ่นอ่อนๆ เมื่อทาลงผิวแล้วไม่เหนอะหนะผิว เนื้อเจลซึมสู่ผิวได้ดี แต่เวลาทาลงบนหัวสิวที่อักเสบจะรู้สึกแสบนิดๆ แต่ใช้เวลาประมาณ 4-5 วันจะรู้สึกได้ว่าการอักเสบดีขึ้น ถึงจะใช้เวลานานไปหน่อยกว่าจะหาย แต่ก็ต้องเข้าใจว่าการรักษาสิวต้องใจเย็นๆ ค่อยเป็นค่อยไป แต่รับรองว่าผิวที่เป็นสิวจะดีขึ้น การอักเสบของผิวจะลดลงจนสังเกตุได้เลยล่ะค่ะ ว่าผิวของเราแข็งแรงขึ้น และที่สำคัญใช้แล้วหน้าไม่มันระหว่างวันอีกด้วย

 

 4.Dioclinic Whitening Alpha Arbutin & Vitamin C Cream

img_2163

ราคา 500 บาท

ขนาด 30 กรัม

ไวท์เทนนิ่งครีมที่ได้รวมเอาสารสกัดที่ทรงประสิทธิภาพสูง ช่วยรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ ด้วยส่วนผสมจากไวท์เทนนิ่ง อัลฟ่าอาร์บูติน และวิตามินซี  เป็นครีมบำรุงที่จะช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย จัดการทุกปัญหาได้อย่างตรงจุด

วิธีใช้ หลังจากล้างหน้าให้ทาทั่วใบหน้า เช้า-เย็น เป็นประจำ

img_2204

ความรู้สึกหลังใช้

เนื้อครีมสีขาวคล้ายๆ เนื้อครีมผสมเอสเซ้นส์ เวลาทาลงผิวสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื่นเมื่อเนื้อครีมสัมผัสที่ใบหน้า และซึมลงสู่ผิวได้ง่ายมาก ถือว่าเป็นจุดเด่นของครีมตัวนี้ หลังจากทดลองใช้มามากกว่า 1 สัปดาห์พบว่าใบหน้ามีความชุ่มชื่นมากขึ้น ปลอบประโลมผิวที่แห้งหลังจากใช้ยารักษาสิวได้ดี รอยสิวแลดูจางลง ใบหน้าเรียบเนียนขึ้น ที่สำคัญสังเกตุได้ถึงความกระจ่างใสของผิวหน้าได้อย่างชัดเจน

 

5.Iconic Spot Corrector Cream

img_2169

 ราคา 750 บาท

ขนาด 20 กรัม

ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมเพื่อจัดการปัญหารอยสิว จุดด่างดำ สำหรับผู้ที่มีรอยดำที่เกิดจากสิว จะช่วยลดรอยดำจากสิวให้แลดูจางลง อ่อนโยน และปราศจากสารปรอทหรือไฮโดรคิวโนน โดยไม่มีสารอันตราย ตัวนี้คนตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้ เรียกได้ว่าปลอดภัยสุดๆ

วิธีใช้  ทาบริเวณที่ต้องการลดรอยดำ หลังจากแผลตกสะเก็ด เป็นประจำ เช้า – เย็น

img_2212

ความรู้สึกหลังใช้

เนื้อครีมสีขาว เนื้อครีมไม่เหลวไม่ข้นจนเกินไป เมื่อทาลงบนผิวรู้สึกเบาบาง  ซึมสู่ผิวได้ง่ายและ ช่วยในเรื่องรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวได้ดีระดับนึงเลย และหลังจากทดลองใช้ครีมตัวนี้มา 1 สัปดาห์พบว่า ผิวชุ่มชื่นสว่างใสขึ้น รอยสิวจางลง รู้สึกประทับตั้งแต่ใช้ครั้งแรกเพราะความบางเบาของเนื้อครีมแถมช่วยเรื่องรอยดำได้ ส่วนใครที่มีแผลเป็นหลังจากสิวหายแนะนำตัวนี้เลย

 

6.Meko Fullerene serum

img_2172

ราคา 1,200 บาท

ขนาด 10 ม.ล.

ผลิตภัณฑ์เซรั่ม Super Antioxidant ด้วยอนุภาค Fullerene C60 ขนาดเล็กที่ช่วยลดการเกิดเม็ดสีผิวได้อย่างล้ำลึกทุกระดับชั้นผิว ไม่ว่าจะเป็นรอยดำรอยแดงจากสิวให้จางลง และให้ผลดีกว่า วิตามินซี ถึง 125 เท่า Alpha-Arbutin และ Licorice Extract ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ฝ้า กระ และรอยดำ

วิธีใช้ หยดเซรั่มลงบนฝ่ามือแล้วทานวดวนเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าหลังล้างหน้าทุกเช้าหน้าหรือก่อนนอน จากนั้นก็แต่งหน้าหรือบำรุงด้วยมอยเจอไรเซอร์ตามปกติ

img_2215

ความรู้สึกหลังใช้

เป็นเซรั่มปราศจากการตกแต่งกลิ่นและสีใดๆ ทั้งสิ้น สาวๆ คนไหนที่มีผิวแพ้ง่ายขอแนะนำตัวนี้ รับรองว่าไม่แพ้อย่างแน่นอน ด้านตัวเนื้อเซรั่มเป็นสีใสๆ มีความบางเบา เมื่อทาที่ผิวหน้าแล้วพบว่าซึมลงสู่ผิวได้ง่ายมาก เพียงนวดวนให้เซรั่มให้ทั่วใบหน้า ที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะ  และจะช่วยเรื่องจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิวได้ดี ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอีกระดับ  ที่สำคัญช่วยให้การแต่งหน้าติดทนขึ้นอีกด้วย

 

7.Iconic Intensive Moisturizing Cream

img_2178

 ราคา 1,500 บาท

ขนาด 30 กรัม

มอยเจอร์ไรเซอร์ครีมที่ช่วยซ่อมแซมผิวลึกถึงระดับ DNA ให้กลับมาแข็งแรงหลังจากเป็นสิว ปราศจากริ้วรอย ผิวเรียบเนียนเหมือนได้ผิวใหม่อีกครั้ง พร้อมเผยสีผิวให้ขาวสว่างกระจ่างใส คงความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานตลอด 24 ชั่วโมงด้วยสารสกัดมาจากสาหร่ายสีน้ำเงินและสีน้ำตาล (Natural Blue&Brown Algae Extract  ผสานกับ Penta-Peptide และ Short Peptide Micro Collagen ที่มีคุณค่าต่อการบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ได้อย่างดีเยี่ยม

วิธีใช้ หลังจากล้างหน้าให้ทาทั่วใบหน้า เช้า-เย็น เป็นประจำ

img_2219

ความรู้สึกหลังใช้

ตัวเนื้อครีมสีขาวกึ่งใสๆ มีความเข้มข้นมาก มีกลิ่นก็หอมอ่อนๆ ตัวเนื้อสัมผัสอาจจะค่อนข้างหนักๆ แต่เมื่อทาวนๆ แปบเดียวซึมเข้าผิวได้หมดเลยค่ะ  รู้สึกว่าผิวนุ่ม มีความยืดหยุ่น หลังจากใช้มา 1 สัปดาห์ สังเกตได้ว่าผิวมีความชุ่มชื่นและตึงกระชับมากขึ้น แต่สำหรับตัวนี้ใครที่ใช้แรกๆ อาจจะตกใจว่าทำไมมีสิวผดขึ้นบ้างเล็กน้อย แต่พอผ่านไปสักพักแล้ว จะรู้สึกได้ว่าหน้าจะเริ่มใส ผิวแข็งแรงขึ้น ที่สำคัญครีมตัวนี้จะช่วยซ่อมแซมผิวทำให้ ริ้วรอยและหลุมสิวแลดูตื้นขึ้นได้อีกด้วย

 

 8.Meko Fullerene Moisturizing Cream

img_2180

ราคา 550 บาท

ขนาด 30 กรัม

ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยมอย่าง  Super Antioxidant  ด้วยอนุภาค Fullerene C60 ขนาดเล็กที่ช่วยลดการเกิดเม็ดสีผิวล้ำลึกทุกระดับชั้นผิว ให้ผลดีกว่า วิตามินซี ถึง 125 เท่า ผสานกับ Vitamin B3 (Niacinaminde) ที่ช่วยปรับสภาพผิวได้อย่างล้ำลึก เพิ่มความกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ฝ้า กระ และรอยดำค่อยๆ จางลง และร่วมด้วย Hyaluronic Acid ทำให้ผิวชุ่มชื่นกระจ่างใสยิ่งขึ้น

วิธีใช้ หลังจากล้างหน้าให้ทาทั่วใบหน้า เช้า-เย็น เป็นประจำ

img_2225

ความรู้สึกหลังใช้

เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ครีมที่ช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ดี สาวๆ คนไหนที่มีผิวลอกหลังจากใช้ยาแต้มสิว ใช้ตัวนี้รับรองไม่ผิดหวัง เพราะจะช่วยปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื่น แถมยังช่วยให้ผิวแต่งหน้าได้ติดทนขึ้นอีกด้วย และหลังจากทดลองใช้มาสักพัก พบว่าผิวหน้าแข็งแรงและชุ่มชื่นมากขึ้น ใบหน้าดูสว่างขึ้นมานิดนึง แต่ช่วยเรื่องรอยแดงรอยดำสิวให้แลดูจางลงจนสังเกตได้

 

8.Aime Sparkle Expert White Serum

img_2253

ราคา 250 บาท

ขนาด 9 ม.ล.

เซรั่มสูตรเข้มข้น ที่ช่วยแก้ปัญหาหนักใจของสาวๆ ไม่ว่าจะผิวหน้าหมองคล้ำ มีผิวที่ไม่เรียบเนียน เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำรอยแผลเป็นที่มาจากสิว ด้วยการรวบรวมสารสกัดแก้ปัญหาผิวหน้าไว้อย่างครบครันถึง 5 ชนิด ทั้ง อัลฟ่า อาร์บูติน วิตามินซี ทราซามิค กลูไธโอน วิตามินบี 3  เพื่อผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน เปล่งปลั่ง ปราศจากริ้วรอย จุดด่างดำอย่างสมบูรณ์แบบ

วิธีใช้ ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หลังล้างหน้า เช้า – เย็น

img_2241

ความรู้สึกหลังใช้

ตัวเซรั่มเป็นสีใสมีซิมเมอร์วิ้งๆผสมอยู่ด้วย หลังจากหยดเซรั่ม แล้วทาให้ทั่วผิวหน้า รู้สึกได้ว่าตัวเนื้อเซรั่มมีความบางเบา เกลี่ยง่ายดี ใช้แค่หยดเดียวทาได้ทั้งหน้าเลยค่ะ ผิวดูสว่างโกลว์ขึ้นเพราะเจ้าชิมเมอร์นี่แหละ และที่สำคัญเนื้อเซรั่มซึมสู่ผิวได้ดี  รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สาวผิวแพ้ง่ายอาจไม่ค่อยเหมาะกับตัวนี้เท่าไหร่เพราะมีชิมเมอร์และน้ำหอมผสมอยู่ และในระยะเวลา 1 สัปดาห์ที่ทดลองใช้รู้สึกว่ารอยสิวที่ไม่เข้มมากดูจางลงผิวหน้าดูสว่างและตึงกระชับขึ้นขึ้น ปลื้มค่ะ

              ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ที่ Beauty Blogger  นำมารีวิว เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มที่ช่วยรักษาตั้งแต่เป็นสิวอักเสบ รอยดำรอยแดงจากสิว หรือแม้แต่ช่วยรักษาหลุมสิวให้ผิวกลับมาแข็งแรง เรียบเนียน และกระจ่างใสมากขึ้น แต่เรื่องการใช้ผลิตภัณฑ์ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิว ของแต่ละคนด้วยนะคะ เพราะวิธีการดูแลผิว การใช้ชีวิตประจำก็แตกต่างกัน แต่ผลิตภัณฑ์ทั้ง 9 ตัวที่นำมาฝากสาวๆ ในวันนี้ Beauty Blogger ขอฝากไว้เป็นตัวเลือก ในการจัดการปัญหาสิวด้วยนะคะ ส่วนวันนี้บ๊ายบายค่า พบกันใหม่ Blog หน้าจ้า

เรียบเรียงโดย popcorn TBB
Facebook : Popcorntbb
twitter : pop_theeraporn
IG : poppy_theerporn