เปิดโกดังรีวิวบลัชออนสีสวยมากกว่า 29 ชิ้น เติมความฉ่ำให้กับพวงแก้ม

7782

เปิดโกดังรีวิวบลัชออนสีสวยมากกว่า 29 ชิ้น เติมความฉ่ำให้กับพวงแก้ม

b

สวัสดีค่า^^”สาวๆ ของ Beauty Blogger วันนี้เราพาสาวๆ เข้ามาตะลุยในโกดังบลัชออนหลากหลายสีสัน มากกว่า 29 ชิ้น กันเลยทีเดียว มีทั้งบลัชออนแบบฝุ่น แบบครีม คุชชั่นบลัชเชอร์ สารพัดบลัชออนก็ว่าได้ค่ะงานนี้  เชื่อว่าสาวๆ คงต้องรอคอยการรีวิวของ Beauty Blogger แน่ๆ หลงตัวเองไว้ก่อน คริคริ (^____^) กลับมาคราวนี้เราได้รวบรวมบลัชออนที่ใช้ดีมาฝาก เปรียบได้ว่าเปิดโกดังกันเลยทีเดียว และตอนนี้สาวๆคงอยากรู้กันแล้วใช่ไหมเอ่ย? ว่าชิ้นไหนสีสวยปังกันบ้างไปดูเลยจ้าʕᴥ• ʔ

1.Sola Cunning Cushion Blusher
ราคา 450 บาท

1-1

ครีมบลัช ที่เนรมิตสีสันพวงแก้มให้สวยแบบเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อครีมเนียนนุ่มเกลี่ยง่าย หลังทาเสร็จเนื้อครีมเปลี่ยนเป็นแป้ง ไม่ว่าจะทาหลังลงรองพื้นหรือทาทับแป้งก็ได้จะไม่เป็นคราบ ให้การติดทนยาวนานทั้งวัน ถ้าสาวคนไหนนอยากได้ แก้มอมชมพูดูสุขภาพดี ต้องลองใช้บลัชออนเนื้อครีมบลัชดูสักครั้ง

1-2

วิธีใช้  ใช้หลังทารองพื้นหรือบีบีครีม  เพียงใช้ฟัฟแต้มเนื้อครีมบลัชแล้วนำมาแตะเบาที่พวงแก้ม

1-7

เป็นครีมบลัชที่มาในรูปแบบของคุชชั่น มี 2 สีด้วยกัน คือ สีพีช coral และ ชมพู pink สีสวยระเรื่อมากๆ ช่วยให้แก้มดูเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ ครีมบลัชตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพราะเมื่อทาลงไปแล้วจะเปลี่ยนจากเนื้อครีมเป็นแป้ง และที่สำคัญสามารถทาทับแป้งได้ ทำให้การเติมบลัชครีมตัวนี้ระหว่างวันไม่เป็นคราบแน่นอนค่ะ

2.ARTY Blush on
ราคา 490 บาท

4-1

บลัชออนนวัตกรรมใหม่ด้วยเม็ดสีชัดมาก เพียงใช้แปรงแตะเนื้อสีเบาๆ สีจะค่อนข้างเข้มและชัดเจนอยู่แล้ว เนื้อบลัชออน เป็นเนื้อ BAKED เนื้อสีจะแน่นมากกว่าบลัชออน ทั่วไป  ไม่หลุดร่วงขณะปัด ให้สีติดทนนาน ผสมสารสกัดจากอัญมณีแร่ทับทิม ช่วยกระตุ้นกระบวนการไหลเวียนเลือดบริเวณพวงแก้ม มีความเปล่งปลั่งสุขภาพดี

4-2

วิธีใช้ เพียงใช้แปรงแตะเนื้อสีเบาๆ ส่วนสีที่มีชิมเมอร์ สามารถใช้ปัดทับสีปัดแก้มอื่นๆ ได้เพิ่มลูกเล่นในการแต่งหน้า

4-4

บลัชออนเนื้อฝุ่น แน่นมากเวลาปัดเนื้อจะไม่หลุดร่วง และทั้ง 3 สี จะช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับพวงแก้มได้อย่างลงตัวและเป็นธรรมชาติ แต่เวลาใช้ต้องปัดเบาๆ ที่พวงแก้มไม่งั้นสีจะเข้มเกินไปเพราะสีชัดมาก สำหรับใครที่ชื่นชอบหรือตามหาบลัชออนสีติดทนนานทั้งวันมีตัวนี้ไว้ รับรองไม่ผิดหวังค่า

3.KMA Fairy Tale Light of Cheek
ราคา 420 บาท

3-1

บลัชออนเนื้อเนียนนุ่ม  เติมให้พวงแก้มมีความระเรื่อ  พร้อมผสานความงามแบบมีมิติด้วยประกายอณูมุก Crystal Pearl เพียงไล้ที่พวงแก้มเบาๆ จะทำให้ใบหน้ามีมิติมากยิ่งขึ้น   และที่สำคัญยังเป็นโทนสีที่กลมกลืนกับใบหน้า พร้อมสารสกัดจาก Jewel-like เพื่อผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

3-2

วิธีใช้  ปัดสีอ่อนบริเวณแก้ม ปัดสีเข้มทับบริเวณโหนกแก้ม

3-3

ลักษณะเนื้อบลัชออน เป็นเนื้อฝุ่นและเนื้อซิมเมอร์ในตลับจะมีสองสีด้วยกัน ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับใบหน้า แต่มีชิมเมอร์จัดเต็มไปหน่อย เวลาปัดแก้มหน้าจะดูโกลว์เปล่งประกาย จึงเหมาะกับการปัดแก้มไปออกงานกลางคืนมากกว่า หรือวันที่ต้องการให้ใบหน้าดูโดดเด่นเป็นพิเศษใช้ตัวนี้โอเคเลย

 

4.Canmake Cream Cheek
ราคา 280 บาท

2-1

ครีมบลัชตลับจิ๋วสุดน่ารัก เนื้อนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย สีสันชัดเจนติดทนนาน ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ผิวหน้าดูมีชีวิตชีวาแดงระเรื่อสุกปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังลงแป้ง

2-2

วิธีใช้  เพียงใช้ปลายนิ้วแตะเนื้อครีมบลัชแล้วนำมาแต้มสีสันที่พวงแก้ม ใช้ก่อนและหลังลงแป้งก็ได้

2-3

เนื้อบลัชสีออกชมพูส้มฉ่ำสดชื่น  สีเหมาะกับสาวๆ ที่ผิวขาวจนถึงผิวเข้ม ด้วยสีชมพูอมส้มๆ เบาๆ ตัวเนื้อครีมบลัชไม่แข็งนุ่มมือเวลาแตะ ที่สำคัญเกลี่ยง่ายมาก ไม่เป็นคราบเวลาเกลี่ยแล้วแห้งเป็นแป้งกลืนไปกับผิวไปเลย เรื่องความทนทานก็ติดเช้ายันค่ำนะ  แต่อาจมีสีดรอปลงนิดหน่อยช่วงบ่ายๆ เพียงเอามาแตะแต้มเพิ่มอีกนิดก็อยู่ได้แล้ว

5. Bewitch Magic Cheek Color
ราคา 100 บาท

5-1

ชีคคัลเลอร์สีสันสุดชิค เสริมสีสันพวงแก้มให้สวยโดดเด่นดูสวยดังต้องมนต์สะกด ด้วยโทนสีส้มพีชทำให้สามารถปัดได้ทุกวันและทุกโอกาส  ในตลับมีแปรงปัดแก้มอันจิ๋วและกระจกมาพร้อม ทำให้สาวๆ ไม่ต้องพกอุปกรณ์หลายชิ้น

5-2

วิธีใช้ ใช้แปรงแตะเบาๆ ที่เนื้อบลัชออนแล้วนำไปปัดที่พวงแก้ม

5-4

บลัชออนเนื้อฝุ่นที่สีสวยมาก ออกส้มพีชๆ ติดทนนานตั้งแต่เช้ายันบ่าย แต่อาจมีสีดรอปลงเล็กน้อยเท่านั้นระหว่างวัน เพียงแค่เติมแก้มด้วยการปัดเบาๆอีกสักรอบรับรองหน้าเด้งอมชมพูทั้งวันแลยค่ะ

6. Bewitch Magic Spell Face Color
ราคา 229 บาท

6-1

เฟสคัลเลอร์เนื้อละเอียดสำหรับใบหน้า ที่มาในตลับกลมจิ๋วสีดำ ด้วยสีสันงดงามดุจเวทย์มนตร์ ใช้ได้มากกว่า 3 แบบ คือสามารถใช้ตกแต่งได้ทั้งเปลือกตาและแก้มหรือจะเป็นไฮไลท์ก็เริ่ดสุดๆ สีสวย ติดทน เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด

6-2

วิธีใช้ ใช้แปรงแตะเบาๆ ที่เนื้อบลัชออนแล้วนำไปปัดที่พวงแก้ม

6-4

ตัวตลับกลมจิ๋ว พกพาสะดวก เนื้อเฟสคัลเลอร์แบบฝุ่นที่ค่อนข้างละเอียด สีสวยมากชมพูระเรื่ออ่อนๆ เมื่อปัดลงที่พวงแก้มสีสวยชัดและใครที่ชื่นชอบแต่งหน้าลุคหวานๆ ตัวนี้เหมาะมากๆ แถมทาเปลือกตาก็ได้อีก แถมสีติดทนทั้งวัน ช่วยให้ใบหน้าดูมีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ

7. BSC Panadda Studio Photogenic Blush on
ราคา 650 บาท

7-1

บลัชออน 4 สีในตลับเดียวมอบสัมผัสประกายมุกละเอียด เนื้อแมทดุจผ้าซาตินเนียนนุ่มช่วยเสริมให้โหนกแก้มให้โดดเด่นและยังให้สีสันที่สร้างชีวิตชีวาให้กับแก้ม  มี  2 โทนสีให้เลือก สามารถใช้แยกสีเดี่ยวๆหรือผสมผสานสีสันเพื่อสร้างสรรค์ลุคได้ตามใจ

7-2

วิธีใช้ ใช้แปรงแตะเบาๆ ที่เนื้อบลัชออนแล้วนำไปปัดที่พวงแก้ม

7-3

บลัชออน 4 สี ที่มาในตลับสีดำ เนื้อแป้งละเอียดนุ่ม เวลาผสมกันทุกสีแล้วนำมาปัดที่พวงแก้มเป็นสีที่ลงตัวมาก มีประกายหน่อยๆไม่เยอะกำลังดี ใช้ได้ในทุกวันๆ บลัชออนตัวนี้ช่วยให้หน้ามีมิติมากยิ่งขึ้น ปัดตอนเช้าอยู่ได้ยันบ่ายค่ะ เติมอีกนิดหน่อยก็สีชัดเหมือนเดิม

8. BSC Jeans Smoky in the City Blush on
ราคา 590 บาท

8-1

แบบฝุ่นอัดแข็งเนื้อละเอียด เม็ดสีสวย สีชัด ติดทนนาน มีกลิตเตอเบาๆ ปัดแล้วแก้มวิ้งๆ ดูเป็นธรรมชาติให้ลุคสาวมั่นสมัยใหม่ คอลเลคชั่นนี้มีทั้งหมด 3 เซ็ทด้วยกัน โดยเปรียบเทียบกับบุคคลิกของหญิงสาวยุคใหม่กับเมืองต่างๆ

8-2

วิธีใช้ ใช้แปรงแตะเบาๆ ที่เนื้อบลัชออนแล้วนำไปปัดที่พวงแก้ม

 8-3

บลัชออนเนื้อฝุ่น มีด้วยกันถึง 3 เซ็ท 3 โทนสี โดยเซ็ทแรกจะเป็นบลัชออนโทนสีชมพูอ่อนจากสาวบุคลิกเวิร์กกิ้งวูแมนแล้วยังเป็นเจ้าแม่ปาร์ตี้อีกด้วย ส่วนเซ็ทที่สองจะเป็น บลัชออนโทนสีชมพูอมส้ม จากสาวบุคลิกหวานซ่อนเปรี้ยว และเซ็ทสุดท้ายบลัชออนโทนสีส้ม จากบุคลิกที่เรียบง่าย สบายๆ แต่ยังดูสวยเย้ายวนมีเสน่ห์ บลัชออนตัวนี้เหมาะกับผู้หญิงสมัยใหม่แบบเรามากๆ เนื้อบลัชออนละเอียด มีความติดทนนาน ผสมกลิตเตอร์เบาๆ ปัดแล้วดูเป็นสาวมั่นทันสมัยสุดๆ

9. BSC Diva Blusher
ราคา 550 บาท

9-1

บลัชออน 4 เฉดสีในตลับเดียว มีสารอาหารสำคัญช่วยบำรุงผิว 1.Pink Tourmaline ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตของผิวเป็นไปด้วยดีตามธรรมชาติ  2. Pink Coral ป้องกันรังสี IR  และ UVA-UVB ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ 3. Collagen พิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว   4. Pink Berry อุดมด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ 5. Crystal Pink Pearl ช่วยให้ผิวแลดูอมชมพู และกระจ่างใสดุจผิวสุขภาพดี

9-2

วิธีใช้ ใช้แปรงแตะเบาๆ ที่เนื้อแป้งแล้วนำไปปัดที่พวงแก้มหรือเป็นไฮไลท์เพิ่มความสว่างให้กับใบหน้า

9-4

บลัชออนเนื้อซิมเมอร์ตัวนี้ในตลับจัดมาถึง 4 สี จะออกโทนสีชมพูสดใสแถมมีไฮไลท์สีขาวให้ด้วย เวลาปัดใบหน้าจะดูสว่างโกลว์ แต่แนะนำให้สาวๆ ปัดนิดเดียวพอนะคะ เดี๋ยวหน้าจะสว่างด้วยประกายชิมเมอร์เกินไป สีติดทนทั้งวันแต่ไม่ค่อยเหมาะกับการใช้ปัดแก้มในทุกๆ วัน แต่ถ้ามีปาร์ตี้ห้ามพลาดต้องหยิบตัวมาปัดเชียว รับรองเกิดค่ะ

10. SHEENE Polka Dots Blush on
ราคา 395 บาท

10-1

บลัชออนในแบบ มัลติคัลเลอร์ 4 เฉดสีในตลับเดียว เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย เพิ่มความกระจ่างใสให้พวงแก้มแลดูสุขภาพดีด้วย Shimmer Powder ที่โปร่งแสง ผสานการบำรุงจากดอกเอลเดอไวท์ (Edelweiss Organic extract) จากเทือกเขาแอลป์ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่น สูตรปราศจากพาราเบน (Paraben Free) อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

10-2

วิธีใช้ ใช้แปรงแตะเบาๆ ที่เนื้อบลัชออนแล้วนำไปปัดที่พวงแก้ม

10-4

เป็นบลัชออนที่ผสมผสานโทนสีได้อย่างลงตัว เนื้อแบบฝุ่นค่อนข้างนุ่มเกลี่ยง่าย และขอบอกว่าตัวนี้ปัดนิดเดียวสีแจ่มเว่อร์ เวลาปัดสาวต้องเบามือหน่อยนะคะ แถมยังติดทนทั้งวันไปอีก มีประกายซิมเมอร์หน่อยๆ กำลังดี ใช้แล้วสีสวยเป็นธรรมชาติดีค่ะ

11. Pure Care Benefits Glow Up Perfect Powder
ราคา 990 บาท

11-1

แป้งอัดแข็งหลากสีช่วยมอบความกระจ่างใส ปรับสีผิวให้ดูเปล่งประกายชวนมองและช่วยให้เมคอัพติดทนนาน สามารถใช้ปัดพวงแก้มให้ดูเปล่งปลั่งอย่างผิวสุขภาพดี จะใช้สีเดี่ยวๆหรือปัดไล่ทุกสีเข้าด้วยกันเพื่อผิวที่ดูกระจ่างสดใสยิ่งขึ้น และยังช่วยมอบความรู้สึกสดชื่นให้กับผิวทุกครั้งที่ใช้

11-2

วิธีใช้ ใช้แปรงปัดปัดไล้ทั่วใบหน้า หรือพวงแก้ม ให้ผิวดูนวลเนียนสุขภาพดี

11-5

แป้งอัดแข็งหลากหลายสีสันออกโทนชมพูประกายชิมเมอร์ บวกกับไฮไลท์สีขาว เวลาปัดรวมกัน จะมีประกายซิมเมอร์ค่อนข้างเยอะหน่อย จะช่วยให้หน้าดูสว่างดี สามารถใช้เป็นไฮไลท์เวิร์คมากๆ เพราะหน้าจะดูเฟรชชี่สดชื่นเพิ่มความสดใสได้มากเลยค่ะ

12.IN2IT waterproof single blush
ราคา 179 บาท

12-01

บลัชออนตกแต่งแก้ม เนื้อละเอียด สูตรกันน้ำ ที่ปราศจากน้ำหอม ให้สีสันที่เด่นชัดและติดทนนาน เนื้อเนียนบางเบาสบายผิวไม่หนักหน้า มีทั้งแบบเนื้อแมตต์และเนื้อประกายมุก พร้อมสารสกัดจากวิตามินอี และ honey extract ช่วยมอบความนุ่มชุ่มชื้นสู่ผิว

12-2

วิธีใช้ ใช้แปรงแตะที่ผิวหน้าของเนื้อบลัชออน แล้วเกลี่ยบริเวณพวงแก้ม

12-3

บลัชออนเนื้อฝุ่นตัวนี้ ทุกสีสวยมากเรียกได้ว่าเข้าได้กับทุกเฉดสีผิว และ ใช้ได้ในทุกโอกาส แถมราคาไม่แพงหาซื้อได้ง่าย ทั้งยังกันน้ำและติดทนวัน ตัวเนื้อบลัชออนเกลี่ยง่าย ใครอยากได้สีแจ่มๆ ราคาเบาต้องตัวนี้เลย ถือว่าคุ้มมาก

13.IN2IT Sheer Shimmer blush
ราคา 159 บาท

13-1

บลัชออนตกแต่งแก้ม สูตรกันน้ำ เนื้อละเอียดบางเบาสบายผิว ให้สีสันเด่นชัดพร้อมประกายมุกและ Shimmer ที่ช่วยมอบความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า พร้อมยังมอบคุณค่าการบำรุงผิวด้วยสารสกัดจาก วิตามินอี ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว

13-2

 วิธีใช้  ใช้แปรงแตะที่ผิวหน้าของเนื้อบลัชออน แล้วเกลี่ยบริเวณพวงแก้ม

13-3

บลัชออนที่เนื้อชิมเมอร์มีความนุ่มละมุนดี  สีชัดเจนบวกกับมีประกายมุกและชิมเมอร์ผสมด้วย สาวๆ สามารถใช้แทนไฮไลท์ได้ ปัดแล้วผิวจะดูโกลว์ๆ ดี  มีความติดทนนาน  แต่ถ้าใครผิวมันอาจจะไม่ชอบบรัชรุ่นนี้เพราะจะดูเหมือนหน้าเยิ้ม แต่สาวผิวแห้งหน้าจะเลิฟตัวนี้แน่ค่ะเพราะหน้าจะดูฉ่ำดี

a3

­­­­

จบไปแล้วจ้าสำหรับการเปิดโกดังรีวิวพร้อมกับ Swatch สีบลัชออนสวยๆ ทั้ง 29 สีให้สาวๆ ดู หวังว่าคงอิ่มอกอิ่มใจกันนะคะงานนี้ และสำหรับใครที่สนใจบลัชออนตัวไหนก็สามารถเข้าไปดูได้ที่หน้าเพจหรือเคาน์เตอร์ของแต่ละตัวเลยนะค่ะ  ส่วนวันนี้ Beauty Blogger ขอตัวลาไปก่อนค่า แล้วพบกันไหม Blog หน้านะจ้ะ จุ๊บจุ๊บ ᵔᴥᵔ

 

เรียบเรียงโดย popcorn TBB
Facebook : Popcorntbb
twitter : pop_theeraporn
IG : poppy_theerporn