พลีชีพรีวิวมาส์กสุดเด็ด ใช้แล้วหน้าเป๊ะผิวสวย 8 ตัว

7615

พลีชีพรีวิวมาส์กสุดเด็ด ใช้แล้วหน้าเป๊ะผิวสวย 8 ตัว

1-0

สวัสดีค่ะสาวๆ Thailandbestbeauty ครั้งนี้ Beauty Blogger กลับมาแล้ว และที่สำคัญยังมาพร้อมกับการพลีชีพตัวเองรีวิวผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของมาส์ก หลังจากแอบซุ่มทดลองใช้มาพักใหญ่ๆ เชื่อว่าสาวๆ คงคิดถึงกันแล้วใช่ไหม กับการรอคอยรีวิวไอเท็มสุดฮิตใช้แล้วผิวเป๊ะหน้าปัง วันนี้ Beauty Blogger จะมาทำการรีวิวมาส์กผิวสวยผิวใสทั้ง 8 ตัว จะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันดีกว่า และขอบอกว่าแต่ละตัวที่เราคัดสรรเด็ดๆ ทั้งนั้นเพราะทดลองใช้มาแล้วกับหน้าของ Beauty Blogger

1.BK+acne mask

1-05ราคา 359 บาท

ปริมาณ 35 กรัม

มาส์กบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้มีปัญหาสิว ช่วยดูแลสิวอักเสบให้แห้งไวขึ้น ลดรอยสิว ความมันและอาการระคายเคืองได้ดี แถมยังช่วยให้รูขุมขนกระชับและกระจ่างใสขึ้น ด้วยสารสกัดจากเห็ดยุโรปตะวันออก และสารสกัดจากต้นวิลโลขาว นำเข้าจากฝรั่งเศส สารสกัดจากใบทีทรีจากประเทศออสเตรีย และสารสกัดจากใบบัวบก  ที่ช่วยแก้ปัญหาสิวได้ตรงจุด แม้ผิวบอบบาง

วิธีใช้ ใช้มาส์กพอกหน้าหนาๆ ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วค่อยล้างออก ควรใช้เป็นประจำ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง หรือจะใช้แต้มบริเวณที่เป็นสิวโดยเฉพาะก็ได้นะคะ

IMG_2071

ความรู้สึกหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์

เนื้อมาส์กสีเขียวนุ่ม มีกลิ่นหอมทีทรีอ่อนๆ  เมื่อทาลงบนผิวหน้ารู้สึกเย็นนิดๆ หลังจากทิ้งไว้ 20 นาทีปรากฎว่าสิวสีแดงที่อักเสบอยู่ ดูแห้งลง สังเกตได้ชัดเจนในครั้งแรก แต่ล้างออกยากนิดนึงเมื่อเนื้อมาส์กแห้งแล้ว แต่ถ้าอยากล้างออกง่ายๆ แนะนำให้ใช้น้ำอุ่นล้างจะง่ายกว่าน้ำปกติเยอะเลย และรู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง แถมหน้านุ่มขึ้นอีกด้วย ส่วนถ้าวันในมีสิวปูดขึ้นมา ให้ลองนำมาส์กมาแต้มๆแล้วนอน ตื่นมารับรองอาการอักเสบจะบรรเทาลงค่ะ ที่สำคัญสาวๆ หาซื้อแบบซองมาลองใช้ได้นะคะ ราคา 49 บาท หาซื้อได้ง่ายแค่เข้าในเซเว่น

2.KOHAKUHADA Mask Cream

1-2

ราคา 570 บาท

ปริมาณ 50 กรัม

ครีมมาส์กที่ซึมซาบบำรุงได้ล้ำลึก อุดมไปด้วยสารสกัดจากอำพันบริสุทธิ์ และด้วยสูตรเฉพาะอย่าง super deep vail moisturizer ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำตลอดทั้งวัน ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวเปล่งปลั่ง และคืนชีวิตชีวาแก่ผิวแห้งกร้านเหมือนย้อนอายุให้ผิวเด็กลงอีก 12 ปี ที่สำคัญเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากสารกันเสีย แอลกอฮอล์ น้ำหอม และ สีผสม

วิธีใช้ สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน สำหรับตอนเช้า หลังบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงแล้ว ใช้นิ้วแตะมาส์กครีมเล็กน้อยลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าก่อนแต่งหน้า และสำหรับกลางคืน หลังบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงแล้วให้ใช้มาส์กครีมพอกหนาๆที่ใบหน้าแล้วนอนได้เลย หรือทิ้งไว้ 20 นาทีจึงใช้สำลีเช็ดออกโดยไม่ต้องล้างน้ำ สามารถใช้ได้ทุกวัน

IMG_2060

ความรู้สึกหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์

ตัวนี้เป็นมาส์กครีมที่ไม่มีการแต่งกลิ่น สามารถใช้บำรุงผิวในตอนเช้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นในทุกๆ วัน หากวันไหนต้องการให้ผิวชุ่มชิ่นเป็นพิเศษก็เพียงทามาส์กทิ้งไว้ก่อนนอน และหลังจากทดลองใช้ครั้งแรกบอกได้เลยว่าสาวผิวแห้งควรมีไว้ติดบ้านอย่างมาก  หรือสาวที่ผิวมันแต่หน้าลอกต้องลองตัวนี้เลย เพราะเนื้อครีมเมื่อแตะลงที่ผิวหน้าเมื่อทิ้งไว้สักพักเนื้อครีมมาส์กจะกลายเป็นน้ำเนื้อข้นๆ เคลือบผิวของเราเอาไว้ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นฉ่ำน้ำให้แก่ผิว พอตื่นมาตอนเช้าล้างออกรู้สึกว่าผิวเรียบเนียนขึ้น หลุมสิวดูตื้นขึ้นมานิดนึง แถมยังแต่งหน้าติดทนเพราะหน้าชุ่มชื่นอิ่มน้ำสุดๆ

 3.Snowgirl Deep moisture & Brightening Sleeping pack serum

1-3

ราคา 590 บาท

ปริมาณ 100 กรัม

นวัตกรรมการปรนนิบัติผิวในเวลากลางคืนด้วยเจลมาร์คหน้าสไตล์ญี่ปุ่น Sleeping Pack ที่อุดมไปด้วยWhitening Active และ Moisturizer นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น Polyplant Fruits สารสกัดจากผลไม้ 7 ชนิด,L-Glutathione, Vitamin C, Vitamin B3, Collagen, Hyaluronic Acid และ Witch Hazel ที่จะร่วมกันผสานพลังการบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าในยามที่หลับ ให้คุณตื่นขึ้นมา พร้อมกับผิวหน้าที่ชุ่มชื่น อิ่มเอิบ กระจ่างใส และผิวเนียนละเอียดละมุมละไม

วิธิใช้  ใช้หลังทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดอื่นๆ หรือใช้ตัวนี้บำรุงเพียงอย่างเดียวก่อนนอน โดยทาเจลให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ แล้วใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆจนเจลแห้ง ใช้เป็นประจำทุกวันก่อนนอนโดยไม่ต้องล้างออก

IMG_2061

ความรู้สึกหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์

ตัวนี้แตกต่างจากครีมมาส์กตัวอื่นๆ เพราะเนื้อเป็นเจลใสสีฟ้ากลิ่นเย็นสดชื่น ใช้แล้วรู้สึกเย็นผิวสบายมากๆ ที่สำคัญใช้ตัวนี้ได้ทุกวันถือว่าเป็นการบำรุงอย่างล้ำลึกก่อนนอน และหลังจากมาส์กทิ้งไว้ทั้งคืน พอตื่นมาล้างหน้าในตอนเช้าสิ่งแรกที่รู้สึกเลยคือผิวนุ่มและชุ่มชื่นมากๆ พอใช้ติดต่อกันทุกวันประมาณ 1 สัปดาห์รู้สึกใบหน้ากระจ่างใสขึ้นมาหน่อย เวลาแต่งหน้าคือติดทนแน่นทั้งวัน

4.LE RÊVE white booster facial mask

1-4

ราคา 490 บาท

ปริมาณ 15 กรัม

มาส์กที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของผิว ทั้ง 5 ประการ ทั้งช่วยลดสิวผด สิวอักเสบ ลดริ้วรอยเผยผิวที่เรียบเนียนใสเด้งตึงกระชับดูอิ่มน้ำ แถมเพิ่มความกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำรอยดำรอยแดงจากสิว พร้อมกระชับรูขุมขน  ควบคุมความมัน และฟื้นฟูบำรุงผิวแบบเร่งด่วน ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ก่อนออกงานสำคัญ

วิธีใช้ พอกหน้าหนาๆ ทิ้งไว้ค้างคืน โดยไม่ต้องล้างน้ำออก ควรพอกสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งก่อนนอน

IMG_2067

ความรู้สึกหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์

ตัวนี้เนื้อครีมมาส์กเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เวลาทาลงบนผิวหน้าเนื้อครีมไม่หนักหน้า เพียงทาทิ้งไว้ก่อนนอนแล้วล้างออกในตอนเช้า รู้สึกได้ถึงความนุ่มและชุ่มชื่นสุดๆ ถึงจะไม่ได้เห็นผลเรื่องความกระจ่างใสในครั้งแรก แต่เมื่อใช้ติดต่อกันเป็นเวลา 1 สัปดาห์พบว่าผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ลดอาการระคายเคืองจากสิวได้ดี จุดด่างดำเล็กๆ น้อยๆ แลดูจางลง ถือว่าโอเคเลยใช้แล้วไม่แพ้

5.DUDEEZONE Good Night Whitening Mask

1-1

ราคา 390 บาท

ขนาด 15 กรัม

ครีมมาส์กหน้าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่หมองคล้ำ ดำโทรมอย่างเร่งด่วน เห็นผลภายใน 1 คืน ด้วยส่วนผสมที่ปลอดภัย จึงบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ฝ้า กระ ค่อยๆ ลดเลือนลง อีกทั้งยังช่วยลดสิวผด และเส้นริ้วรอย พร้อมปรับผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความขาวใสอย่างเร่งด่วน เหมาะสำหรับผิวหน้าหมองคล้ำไม่ขาวสว่างใส มีฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยสิว

วิธีใช้ พอกหน้าหนาๆ ทิ้งไว้ค้างคืนโดยไม่ต้องล้างน้ำออก ควรพอกสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งก่อนนอน

IMG_2058

ความรู้สึกหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์

ตัวเนื้อมาส์กจะมีสีขาวและข้นกว่าครีมทั่วๆไป มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เมื่อทาลงที่ใบหน้าแล้วครีมไม่เยิ้มเกาะผิวได้ดี แถมไม่หนักหน้าอีกด้วย หลังจากทดลองใช้ไปคืนแรกขอบอกว่าตัวนี้ก็กลายเป็นลูกรักก็ว่าได้ เพราะหลังล้างหน้าเมื่อตื่นนอนคือปลื้มมากๆ เพราะรอยแดงจากสิวดูจางลง ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน นี่ขนาดใช้ครั้งแรกนะยังเห็นผลขนาดนี้ และเวลาแต่งหน้ารู้สึกติดทนมากขึ้น คือหลงรักตัวนี้สุดๆ

 6.Dermalis Derma booster mask

1-6

ราคา 1,200 บาท

ปริมาณ 30 กรัม

ผลิตภัณฑ์สำหรับมาส์กหน้า เพื่อเผยผิวขาวกระจ่างใสเพียงข้ามคืนอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ลดการทำงานและการสร้างเม็ดสีเมลานินใต้ชั้นผิว ต้นเหตุของความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ดูจางลง ปกป้องการสูญเสียน้ำของผิว เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้น ให้ผิวแข็งแรง ผิวหน้าขาวสว่าง กระจ่างใส เผยความลับเพื่อผิวขาวกระจ่างใสเพียงข้ามคืน

วิธีใช้ ใช้มาส์กพอกหน้าหนาๆ ก่อนนอน แล้วล้างออกใช้ตอนเช้า ควรใช้เป็นประจำ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

IMG_2073

ความรู้สึกหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์

ตัวเนื้อครีมมาส์กเป็นสีขาวข้น มีกลิ่นที่สดชื่นมากๆ เมื่อทาไปที่ใบหน้ารู้สึกได้ว่าหน้าเย็นสบาย พอทิ้งไว้หนึ่งคืนแล้วมาล้างออกในตอนเช้า ขอบอกว่าทึ่งและอึ่งกับมาส์กตัวนี้สุดๆคือหลงรักเลยค่ะ ทั้งรอยแดงรอยดำจากสิวและดูจางลง หน้ากระจ่างใสขึ้นด้วย คือใช้ไปคืนเดียวรู้เรื่องเหมือนได้รับการบำรุงมาเป็นเดือนๆ ตัวนี้จึงกลายเป็นลูกรักอีกตัว และหลังจากทดสองใช้มาทั้งอาทิตย์ รู้สึกแต่งหน้าติดทนขึ้นเพราะหน้าดูอิ่มน้ำและชุ่มชื่นมากกว่าเดิม

7.White Me Up Sleeping Pack by Malissa K.I.S.S

1-7

ราคา 890 บาท

ปริมาณ 30 กรัม

ผลิตภัณฑ์พอกและบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น เพียงพอกทิ้งไว้ข้ามคืนแล้วตื่นมาล้างในตอนเช้า เรียกได้ว่าตัวนี้คุณสมบัติรอบด้านทั้งในเรื่อง Whitening Moisturizing และ Anti-wrinkle ซึ่งจุดเด่นของ White Me Up ก็คือส่วนผสมจากธรรมชาติเข้มข้น ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ลดริ้วรอยจุดด่างดำ รูขุมขนกระชับ อ่อนโยนใช้ได้กับทุกสภาพผิว ด้วย 4 ส่วนผสมหลักของ White Me Up Sleeping Pack

วิธีใช้ ใช้มาส์กพอกหน้าหนาๆ ก่อนนอน แล้วล้างออกใช้ตอนเช้า ควรใช้เป็นประจำ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

IMG_2075

ความรู้สึกหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์

ตัวเนื้อครีมสีขาวเข้มข้นจะค่อนข้างเกาะกับผิวหน้าไม่เยิ้ม แถมยังช่วยฟื้นฟูผิวได้เยอะ ใครที่ขี้เกียจใช้สกินแคร์หลายตัว ซื้อตัวนี้ติดบ้านไว้ไม่ผิดหวังแน่นอน เพียงใช้ก่อนนอนรับรองตื่นเช้ามาผิวบริ๊งค์ ให้ความรู้สึกว่าผิวขาวใส หน้านุ่มขึ้นมาก ที่สำคัญหน้าไม่มันด้วยจ้า แถมเวลาลงแป้งหรือเมคอัพติดทนขึ้น หากใครไม่เชื่อลองไปซื้อมาใช้ดูค่ะว่าดีแบบที่บอกไหม

8.Smooto Tomato Collagen White & Smooth Mask

1-8

ราคา 39 บาท

ปริมาณ 10 ม.ล.

มาส์กตัวนี้ถือได้ว่าเป็นวิตามินอาหารผิวจากมะเขือเทศสดเข้มข้นสูตรพิเศษ ที่บำรุงให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ สว่างกระจ่างใสอมชมพู ช่วยให้หน้าไม่โทรม ไม่มัน  รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวแลดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น และมีสุขภาพดีอย่างแท้จริง ที่สำคัญยังอ่อนโยนสูตรจึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง

วิธีใช้ หลังล้างหน้า ใช้มาส์กพอกหน้าหนาๆทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออก ควรใช้เป็นประจำ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

IMG_2078

ความรู้สึกหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์

ตัวนี้เป็นมาส์กมะเขือเทศสด เนื้อเยลลี่สีแดง มีเม็ดสรับ แต่ที่เด่นทีสุดคงเป็นเรื่องกลิ่นคือหอมน่ากินสุดๆ หากนำไปแช่เย็นแล้วมามาส์กหน้าจะผ่อนคลายได้ดี ถ้าวันไหนสาวๆ ล้าจากการเรียนหรือการทำงานลองหยิบมาใช้ขอบอกว่าฟินสุดๆ ที่สำคัญหนึ่งซองใช้ได้ตั้งสองครั้ง แถมราคาก็สบายกระเป๋า ถือว่าคุ้มมากๆ และหลังจากทดลองใช้มา 1 สัปดาห์ผิวหน้าชุ่มชื่น ผิวดูกระจ่างใสขึ้นมานิดนึง ถ้าเทียบกับราคาถือว่าโอเคอยู่กับผลลัพท์ที่ได้

อันนี้เราจะเปรียบเทียบเนื้อมาส์กทั้งหมดนะคะ

2-10

เป็นไงบ้างคะสาวๆThailandbestbeauty หวังว่าคงชอบรีวิวที่ Beauty Blogger ตั้งใจสรรหาสิ่งดีๆมาเสิร์ฟให้คุณสาวๆ และหลังจากอ่านรีวิวจบแล้วใครที่สนใจมาส์กตัวไหนก็สามารถหาซื้อมาใช้ได้หรือจะเข้าไปสั่งที่แฟนเพจของแต่ละตัวได้เลย ส่วนวันนี้ Beauty Blogger ขอตัวลาไปก่อนนะค่ะ แล้วพบกันใหม่  Blog หน้าจะเป็นอะไรนั้นคอยติดตามกันด้วยนะจ้ะ ส่วนนี้บ๊ายบายค่า

เรียบเรียงโดย popcorn TBB
Facebook : Popcorntbb
twitter : pop_theeraporn
IG : poppy_theerporn