เปิดศึกมหากาพท์รีวิววิตามินซีบำรุงผิวใส 9 ตัว

2609

เปิดศึกมหากาพท์รีวิววิตามินซีบำรุงผิวใส 9 ตัว

3-00

                  สวัสดีค่ะสาวๆ ThailandBestBeauty  วันนี้ Beauty Blogger ได้นำผลิตภัณฑ์แบรด์ต่างๆที่มีส่วนประกอบของวิตามินซีเป็นส่วนผสมสำคัญมาทดลองใช้ ส่วนใครที่รู้จักสรรพคุณของวิตามินซีก็ต้องรู้อยู่แล้วว่าช่วยในเรื่องความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติวันนี้ Beauty Blogger จึงจะมารีวิวเจ้าวิตามินซีที่ใครๆ ก็ว่าเด็ด จะมีตัวไหนเริ่ดบ้างต้องติดตามกันนะคะ ในส่วนของการรีวิววันนี้จะมีทั้งหมด 9 ตัว ส่วนเนื้อของผลิตภัณฑ์ก็จะแบ่งเป็น 3 แบบด้วยกัน คือ เนื้อเซรั่ม เนื้อครีม และก็แบบผง เพราะแต่ละสภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ การเลือกใช้อะไรมาบำรุงผิวหน้าจึงต้องพิถีพิถันนิดนึง เราไปดูกันเลยค่ะ ว่าแต่ละแบรนด์ มีเนื้อครีม และมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

แบบเนื้อเซรั่ม

1.Face Orange Serum by DEYA

4-1

ราคา 290 บาท
ปริมาณ 30 ม.ล.
เซรั่มส้มสด by Deya มีคุณค่าที่ได้รับเทียบเท่ากับการที่เรามาส์กผิวด้วยผลส้มสดถึง 2ลูก  ถือว่าตัวนี้อัดแน่นไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น ที่จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น สดใสขึ้นทันที และสำหรับผู้ที่ปัญหาสิว จุดด่างดำ  หน้าหมองคล้ำ ริ้วรอยเล็กๆ รอบดวงตาและมุมปาก จะเห็นผลลัพท์ที่ต้องพอใจแน่นอน

dsc_0238วิธีการใช้ หยดเซรั่มลงบนฝ่ามือแล้วทานวดวนเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าหลังล้างหน้าทุกเช้าหน้าหรือก่อนนอน จากนั้นก็แต่งหน้าหรือบำรุงด้วยมอยเจอไรเซอร์ตามปกติได้เลย

dsc_0240

ความรู้สึกหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์
เนื้อเซรั่มเข้มข้นมาก มีกลิ่นส้มแต่แรงไปนิดนึง สาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายต้องระวังนิดนึงเพราะตัวนี้มีน้ำหอม พอทาลงบนผิวเนื้อเซรั่มจะบางเบา เกลี่ยง่าย  เมื่อนำมาทาเบาๆ ที่ใบหน้า เนื้อเซรั่มจะซึมสู่ผิวได้ง่ายมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังจากใช้มา 1 สัปดาห์ผิวหน้าสว่าง จุดด่างดำจางลงนิดนึง แต่ถ้าจะให้เห็นผลชัดต้องใช้นานกว่านี้

2.ELCURE C-White Serum

4-2
ราคา 1,290บาท
ปริมาณ 30 ม.ล.

                สำหรับสาวๆคนไหนกำลังมองหาเซรั่มบำรุงผิวหน้าด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ที่มีส่วนผสมของอะบูตินเพิ่มความขาว ให้ผิวงามได้ดั่งใจ เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลย ELCURE C-White Serum นำเข้ามาจากเกาหลีแท้ๆ ตอนนี้มีโปรลดราคาเหลือแค่ 490 บาทจาก 1,290 บาท ประหยัดเงินไปได้เยอะเลยค่ะคุณสาวๆ
ส่วนคนไหนที่มีผิวแพ้ง่ายรับรองผิวจะดีขึ้นไม่แพ้ง่ายอีกต่อไป เพราะเจ้าเซรั่มตัวนี้จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับชั้นผิวหน้าของเรา ไม่ใช่แค่ความกระจ่างใสเท่านั้นที่เราจะได้รับผิวที่สดใสไร้ริ้วรอย สุขภาพผิวดีขึ้นหลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง

dsc_0230
วิธีการใช้
หยดเซรั่มลงบนฝ่ามือแล้วตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าหลังล้างหน้าทุกเช้าก่อนแต่งหน้าหรือก่อนนอน จากนั้นบำรุงด้วยมอยเจอไรเซอร์ตามปกติได้เลย

dsc_0232


ความรู้สึกหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์

เนื้อเซรั่มค่อนข้างเหลว ไม่มีกลิ่นน้ำหอม สาวผิวแพ้ง่ายหมดห่วงได้ดเลย ตัวเนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย กดเพียง 1-2 หยด มาทาและตบเบาๆ ที่ใบหน้า เนื้อเซรั่มจะซึมสู่ผิวได้ง่ายมากๆ พอทาแล้วผิวจะนุ่มๆ ที่สำคัญไม่ทำให้หน้ามัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ เพิ่มความชุ่มชื่นแต่งหน้าติดทนอีกด้วย

และหลังจากที่ได้ทดลองใช้เช้า-เย็น ตลอดระยะเวลา 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา รู้สึกว่าผิวหน้านุ่มเนียน ขาวกระจ่างใสขึ้น ระหว่างวันไม่ทำให้หน้ามัน แต่งหน้าแล้วแป้งติดทนนานมากขึ้น สิ่งที่ประทับใจคือ เป็นเซรั่มที่เนื้อบางเบา ไม่ทำให้หนักหน้า สามารถลงครีมบำรุงผิวต่อได้ทันที เพราะเนื้อเซรั่มซึมไว และที่สำคัญไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ จึงไม่เกิดอาการระคายเคืองใดๆ ทั้งสิ้นเลยค่ะ

3.NutrientSecret Concentrated Vitamin C Serum

4-3
ราคา 850บาท
ปริมาณ 20 ม.ล.

                  สำหรับสาวคนไหนที่ต้องการความขาวใส  ต้องลองเปิดใจใช้ตัวนี้ค่ะ เพราะอุดมไปด้วยสารอาหารผิวที่ผิวต้องการ นิวเทรียนท์ ซีเครท เข้มข้นกว่าเซรั่มที่เราเคยสัมผัสด้วยสารอนุพันธ์วิตามินซีถึง 4 ชนิด ที่จำเป็นต่อการทำงานของเซลล์ผิวชั้นในที่ช่วยในกระบวนการสร้างคอลลาเจนและความยืดหยุ่นให้ผิว จึงสัมผัสถึงความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม

dsc_0227

วิธีการใช้ หยดเซรั่มลงบนฝ่ามือ 1-2 หยด แล้วตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าหลังล้างหน้าทุกเช้าก่อนแต่งหน้าหรือก่อนนอน จากนั้นบำรุงด้วยมอยเจอไรเซอร์หรือครีมบำรุงตามปกติได้เลย

dsc_0228

ความรู้สึกหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์

เนื้อเซรั่มค่อนข้างเหลว ข้อดีของตัวนี้คือ ไม่แพ้ และซึมลึกเข้าสู่ผิวชั้นในได้ง่ายมากกว่าวิตามินซีทั่วไป และที่สำคัญไม่มีน้ำหอม กลิ่นส้มอ่อนๆ มีความธรรมชาติสุดๆ จึงเหมาะกับสาวที่มีผิวแพ้ง่าย ตัวเนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมสู่ได้ดี แต่แอบเหนียวเหนอะหนะนิดหน่อย หลังจากทาเซรั่มผิวมีความชุ่มชื่นแต่งหน้าติดทนอีกด้วยที่และไม่ทำให้หน้ามันระหว่า’วัน ส่วนเรื่องความขาวกระจ่างใสถือว่าโอเคเลย เพราะทดลองใช้ในระยะเวลา 1 สัปดาห์หน้าดูสว่าขึ้น

4.Lansley Vitamin C Serum Bright and White

4-4

ราคา 600 บาท
ปริมาณ 20 ม.ล.

                  เซรั่มสูตรเข้มข้นพิเศษ อุดมด้วยคุณค่าของวิตามินซีที่มีความคงตัวสูง (Ascobyl Glucoside) จะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดการเกิดเม็ดสีในชั้นผิว ที่เป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระและจุดด่างดำ ทำให้ผิวกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ อีกทั้งมี Chamomile Extract ช่วยปรับสภาพและปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดการระคายเคือง สร้างความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว และตัวช่วยสุดท้ายอย่าง PHAs จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดความระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสไร้ริ้วรอย

3-5
วิธีการใช้ 
ทาเซรั่มเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าก่อนแต่งหน้าและก่อนนอนเป็นประจำ ถ้าอยากเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้นก็ให้ใช้ร่วมกับแลนซ์เลย์ วิตามินซี ครีมได้เลย

3-6

ความรู้สึกหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์
ตัวเนื้อเซรั่มเป็นสีส้มอ่อน ตัวเนื้อเซรั่มมีความบางเบา เกลี่ยง่ายดี และที่สำคัญ ซึมสู่ผิวได้ดี  รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่กลิ่นไม่ค่อยโอเคแต่ถือว่าดีเพราะไม่ผสมน้ำหอม สาวผิวแพ้ง่ายน่าจะใช้ได้ และในระยะเวลา 1 สัปดาห์ที่ทดลองใช้รู้สึกว่ารอยสิวที่ไม่เข้มมากดูจางลงผิวหน้าดูสว่างขึ้น

5.Pink Guava Advanced C Brightening Serum

4-5

ราคา 895บาท
ปริมาณ 8ม.ล. X 4 ขวด

เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นบำรุงผิวหน้ากระจ่างใส ด้วยคุณส่วนผสมพิเศษที่อุดมด้วยวิตามินซีสูงอย่างฝรั่งสีชมพู,Arbutin ,สารสกัดจากเปลือกข้าว และสารโอกยงซัน(เป็นการรวมตัวกันของสมุนไพรเกาหลี 10ชนิด) จะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ยังไม่หมดนะคะยังมีสารสกัดจาก Umbrella fine ลิขสิทธิ์จากเกาหลี ,วิตามิน อี และ คิวเทน ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนและยืดหยุ่น ให้ผิวหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

3-7
วิธีการใช้ทาเซรั่มเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าก่อนแต่งหน้าและก่อนนอนเป็นประจำ

3-8
ความรู้สึกหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์
เมื่อสัมผัสกับเนื้อเซรั่มจะรู้สึกถึงความเข้มข้น แต่เนื้อจะเหลวนิดนึง เมื่อทาลงบนผิวหน้าจะรู้สึกถึงความชุ่มชื่น เพราะผิวจะวาวมาก แต่ซึมไม่เร็วเหมือนตัวอื่นๆ ถ้าเรื่องความชุ่มชื่นผิวฉ่ำวาวต้องยกให้ตัวนี้เลย เวลาแต่งหน้าก็ติดทนดีระดับนึงเลยค่ะคุณสาวๆ ส่วนเรื่องความขาวกระจ่างใสหลังจากที่ทดลองใช้มา 1 สัปดาห์ปรากฎว่ารอยสิวจางลดนิดนึง สงสัยต้องใช้ให้นานกว่านี้คงเห็นผลชัดเจนแบบเนื้อครีม

6.Pink Guava Advanced C Brightening Day & Night Cream

4-6

ราคา 695 บาท
ปริมาณ  50 กรัม

                  เป็นครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อความกระจ่างใส ใช้การบำรุงผิวหน้าได้ทั้งกลางวันและกลางคืน มีส่วนผสมจากฝรั่งสีชมพูที่ม Arbutin , สารสกัดจากเปลือกข้าว และสารโอกยงซัน(เป็นการรวมตัวกันของสมุนไพรเกาหลี 10 ชนิด),สารสกัfจาก Umbrella fine ลิขสิทธิ์จากเกาหลี ,วิตามิน อี และ คิวเทน ตัวนี้ก็จะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

3-9

วิธีการใช้ ทาครีมให้ทั่วใบหน้าหลังจากขั้นตอนลงเซรั่ม หรือทาก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน

6-1

ความรู้สึกหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์
เนื้อครีมสีชมพูอ่อน ตัวเนื้อครีมจะค่อนข้างบางเบาเมื่อทาลงบนผิวหน้า จึงเหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความขาวกระจ่างใสแต่ไม่เหนอะหนะ ซึมสู่ผิวได้ง่าย รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่น แต่ทาระหว่างวันรู้สึกหน้ามันนิดนึง แต่ตบด้วยแป้งฝุ่นเบาๆก็เอาอยู่ ใช้ก่อนนอน ตื่นเช้ามารู้สึกหน้าไม่แห้งแม้จะนอนในห้องแอร์ หลังจากได้ใช้มา 1 สัปดาห์ใบหน้ามีความเด้ง ริ้วรอยตื้นๆ ดูจางลง ส่วนเรื่องความขาวยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่

7.Lansley Vitamin C Cream Bright and White

4-7

ราคา 500 บาท
ปริมาณ 30 กรัม

                  ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นพิเศษ อุดมด้วยคุณค่าของวิตามินซีในรูปแบบที่มีความคงตัวสูง (Ascobyl Glucoside) จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใส ลดการจับกลุ่มกันของเม็ดสี อันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระและจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ PHAs พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดความเสี่ยงในการเกิดการระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย COLLAGEN ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ปรับสภาพผิวให้มีความยืดหยุ่นและกระชับ ทั้งยังช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวแลดูเนียนเรียบ

3-12

วิธีการใช้ ทาครีมให้ทั่วใบหน้าก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน เป็นประจำทุกวันและเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ควรใช้ร่วมกับแลนซ์เลย์ วิตามินซี เซรั่ม โดยทาแลนซ์เลย์ วิตามินซี เซรั่ม ก่อนทาแลนซ์เลย์ วิตามินซี ครีม

3-13

ความรู้สึกหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์
ครีมบำรุงตัวนี้ มีเนื้อครีมสีส้มอ่อนๆ เมื่อแต้มครีมบำรุงบนผิวหน้านวดวนเบาๆ เนื้อครีมบางเบาไม่หนักหน้า แถมซึมเข้าผิวได้ดี หน้าฉ่ำผิวชุ่มชื่นได้อีก แต่งหน้าติดทนแต่มีความมันเล็กน้อยไม่เยอะมากระหว่างวัน ใช้ก่อนนอนตื่นเช้ามารู้สึกหน้าชุ่มชื่น สว่างใสขึ้น รอยสิวจางลง รู้สึกประทับตั้งแต่ใช้ครั้งแรกเพราะความบางเบาของเนื้อครีมแถมช่วยเรื่องความกระจ่างใสได้ดี ที่สำคัญผิวไม่แห้ง

8.Lansley Vitamin C Radiance Eye Cream Bright and White

4-8

ราคา 365 บาท
ปริมาณ  20 กรัม

           ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรเข้มข้น อุดมด้วยคุณค่าของวิตามินซีในรูปแบบที่มีความคงตัวสูง (Ascobyl Glucoside) จากญี่ปุ่น ช่วยปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใส เพื่อการปรนนิบัติและดูแลผิวบริเวณรอบดวงตาโดยเฉพาะ PHAs ช่วยให้ผิวรอบดวงตาแลดูกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย

3-14

วิธีการใช้ แตะเนื้อครีมแล้วลูบไล้ให้ทั่วผิวรอบดวงตา ใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

3-15

ความรู้สึกหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์
ครีมบำรุงรอบดวงตาตัวนี้เนื้อครีมจะเข้มข้นมาก เป็นสีส้มอ่อนคล้ายกับตัวครีมบำรุงแต่เนื้อจะไม่บางเบา เมื่อทาบำรุงรอบดวงตารู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่น แต่แสบเล็กน้อยในครั้งแรกที่ทาแต่ชั่วครู่อาการก็หายไป สาวผิวแพ้ง่ายควรระวังนิดนึง แต่ช่วยเรื่องปัญหารอยคล้ำรอบดวงตาได้ดี แถมริ้วรอยรอบดวงตาดูตื้นขึ้น ทาก่อนนอนตื่นเข้ามารอบดวงตาดูไบร์ทและชุ่มชื่นมากขึ้น ใครที่ใช้สายตามากๆ สามารถใช้ตัวนี้ไปนวดรอบดวงตาได้นะคะ จะช่วยลดความเมื่อยล้าแถมเพิ่มออร่าให้กับดวงตาของเรา

แบบผง

9.Fracora White Powder V90

4-9

ราคา 690 บาท
ปริมาณ 0.1 กรัมx10 แคปซูล

ผงวิตามินซีสีขาวบริสุทธิ์ ยกระดับการบำรุงผิวขึ้น ปลอดภัย ไร้สารเติมแต่ง ใช้เป็นไวท์เทนนิ่งเอสเซนต์ เพื่อการบำรุงผิวหน้าให้สว่างกระจ่างใสอย่างสมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย มีรอยดำจากสิว Fracora White Powder V90 ช่วยแก้ไขและลดเลือนจุดด่างดำบนผิวหนังปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวทำให้ผิวเรียบเนียน ลดริ้วรอยและจุดด่างดำ ให้ผิวขาวใสดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

ด้วยปริมาณวิตามินซีใน White Powder V90 ในหนึ่งแคปซูล ซึ่งประกอบไปด้วยสารอนุพันธ์วิตามินซี แอสคอร์บิล กลูโคไซด์ (Ascobyl Glucoside)90% และ ทรีฮาโลส (Trehalose) 10% มีคุณสมบัติช่วยปกป้องเซลล์ผิวและโปรตีนบนผิวหนัง ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและช่วยให้การทำงานควบคู่กับวิตามินซีมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

9-1

วิธีการใช้ เพียงเทวิตามินซี 1 แคปซูล ลงบนฝ่ามือ ผสมกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นน้ำ เช่น เซรั่ม โลชั่น หรือครีมบำรุงผิว จนเป็นเนื้อเดียวกัน หลังจากนั้นนำมาตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าหรือทาแต้มๆ ในบริเวณที่ต้องการบำรุงเป็นพิเศษ อย่างรอยสิว รอยกระ

3-18

ความรู้สึกหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์
ตัวนี้ขอบอกว่าเลิฟมากๆ หลังจากแกะแคปซูล จะเป็นผงสีขาวบริสุทธิ์ ไม่มีกลิ่น มั่นใจได้เลยว่าไม่มีการแต่งเติมอะไรลงไปแน่นอน เลยลองใช้ไปคืนแรก ผลปรากฎว่าตื่นมาหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จนเพื่อนๆ ทักว่าไปทำอะไรมา แต่ถ้าสาวคนไหนไม่มีพวกเซรั่ม โลชั่น หรือครีม ให้ใช้น้ำเปล่าสัก 1-2 หยดผสมแทน แล้วตบเบาๆ ให้ทั่วหน้าเช้าก่อนแต่งหน้า หรือบำรุงก่อนนอนก็ได้ ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ก็เห็นผลชัดเจนขึ้น แต่ใช้เพียงครั้งแรกก็เห็นผลจนปลื้มปริ่มทีเดียว

อันนี้เราจะเปรียบเทียบให้สาวๆ เห็นตัวเนื้อครีม,เซรั่มและผงของแต่ละตัวชัดเจนยิ่งขึ้นนะคะ

1-1จบไปแล้วค่ะกับการรีวิวผลิตภัณฑ์วิตามินซีบำรุงผิวหน้า หวังว่าสาวๆ จะชอบกันนะคะ ส่วนใครที่สนใจตัวไหนก็ลองไปหาซื้อมาใช้ได้นะคะ หน้าของเราได้กระจ่างใส สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนวันนี้บ๊าบบายค่ะ เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ แต่จะเป็นอะไรขออุ๊บไว้ก่อน สาวๆอย่าลืมติดตามกันนะคะ

เรียบเรียงโดย popcorn TBB
Facebook : Popcorntbb
twitter : pop_theeraporn
IG : poppy_theerporn