5 โฟมที่ใช้ล้างหน้าแล้วปิ๊ง ผิวขาวใสออร่ากระจาย

0
1425

5 โฟมที่ใช้ล้างหน้าแล้วปิ๊ง ผิวขาวใสออร่ากระจาย

aการล้างหน้าเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากใช้ชวิตประจำวันของผู้หญิงอย่างเรา เพราะในปัจจุบันเราต้องเผชิญมลภาวะต่างๆ ไม่ว่าฝุ่นควัน สภาพอากาศ หรือแม้กระทั่งเครื่องสำอางที่เราใช้เป็นประจำ ถ้าเราไม่ใช้โฟมล้างหน้าก็คิดแทบไม่ออกเลยว่าใบหน้าของสาวๆ แบบเราจะสะอาดได้ยังไง วันนี้เรามีโฟมเด็ดมาฝากสาวๆ ที่ใช้แล้วหน้าขาวกระจ่างใส สะอาดหมดจด ไปดูกันเลยค่ะ

1-11.SMOOTH E White Babyface Foam สำหรับโฟมตัวนี้เป็นสูตรไม่ฟอง จึงเหมาะกับผิวที่บอบบางและต้องการความขาวกระจ่างใส หลังล้างหน้าผิวไม่แห้งตึง

1-22.Nivea White oil control Make up โฟมตัวนี้ถือได้ว่าล้างเมคอัพได้ดีระดับดีเลยค่ะ แถมลดความหมองคล้ำใบหน้าสดชื่นอีกด้วย เพราะตัวเนื้อโฟมเมื่อโดนผิวหน้ารู้สึกเย็นมาก

1-33.Senke Perfect whip ตัวนี้ถือได้ว่าฮิตมากๆ มาจากญี่ปุ่นด้วยเนื้อโฟมละเอียด นุ่ม เหมือนเนื้อวิปครีม ใช้แล้วหน้านุ่มมาก หน้าสะอาดหมดจดขาวใส แต่ตอนนี้ปรับสูตรใหม่เราว่าไม่ดีเท่าสูตรเดิมนะเพราะใช้แล้วมีผื่นขึ้นเล็กน้อย แต่โฟมยังนุ่มเหมือนเดิม

1-44.Smooth e white babyface scrub ตัวนี้เป็นสครับช่วยลดความมันและขจัดสิ่งสกปรกที่จะอุดตันรูขุมขนช่วยลดสิว และที่สำคัญไม่มีฟองอ่อนโยนมากๆ

1-55.ZA true White Plus Cleansing Foam เป็นโฟมที่มีกลิ่นหอม มีเม็ดบีสท์วิตามีนซีช่วยเรื่องความกระจ่างใส แถมลดความมันได้ดีเยี่ยม สาวผิวมันต้องลองตัวนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย Thailandbestbeauty

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.