ฉันจะสวย!! วางแผลน 30 วัน ผิวดีขึ้นขาวใสจนใครๆต้องทัก

11593

ฉันจะสวย!! วางแผลน 30 วัน ผิวดีขึ้นขาวใสจนใครๆต้องทัก

b

ทุกวันนี้ผู้หญิงเราดูแลตัวเองและรักสวยรักงามมากขึ้น แต่บางทีเราก็ดูแลไม่ตรงจุดจนเกิดเป็นปัญหาต่างๆนานา ไม่ว่าจะผิวคล้ำเสีย ฝ้า กระ จุดด่างดำ แต่อย่าเพิ่งเครียดไปค่ะสาวๆ วันนี้เรามาวางแผลนด้วยกันค่ะ ว่าใน 30 ฉันต้องสวยเป๊ะ ผิวที่เสียต้องดีขึ้น แค่ 30 วันนั้นจะต้องทำอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

1-21.ขนาดคนดูแลหัวใจยังต้องเลือกแล้วครีมดูแลผิวจะไม่เลือกได้อย่างไร การเลือกใช้ครีมก็เปรียบจะเหมือนการเลือกแฟนแหละต่ะสาวๆ เลือกสิ่งที่ดีต่อตัวเรา ใช้แล้วไม่สบายผิวก็เปลี่ยนยี่ห้อใหม่ก็เท่านั้นไม่ต้องทนค่ะ ดีกว่าปล่อยให้ผิวของเราอึดอัดไม่ได้หายใจ สุดท้ายก็พังยิ่งกว่าเดิม โดยสาวๆ มั่นทาครีมกันแดดเป็นประจำให้ติดเป็นนิสัย

1-12.ฉันต้องเป็นแวมไพร์แล้วแหละ หลบแดดสิค่ะรออะไร สาวๆ อาจจะสงสัยว่าถ้าครีมกันแดดแล้วทำไมต้องหลบแดด แต่การครีมนั้นเป็นแค่การป้องกันผิวจากภายนอกเท่านั้นสาวๆ จึงต้องพยายามหลบแดดอย่างจริงจังร่วมด้วย และ เมื่อต้องออกแดดควรเตรียมร่ม แว่นกันแดด หมวกปีกกว้าง รวมทั้งสวมเสื้อคลุมผิว ด้วยผิวของเราได้ขาวกระจ่างใสเร็วขึ้น

1-33.Stopบุหรี่ SayNoแอลกอฮอล์ ไม่น่าเชื่อว่าบุหรี่จะทำลายความเปล่งปลั่งของผิวมากมาย ผู้หญิงที่สูบบุหรี่จะมีริ้วรอยและดูแก่กว่าวัยมากกว่าผู้หญิงที่ได้สูบบุหรี่ถึง 40 เปอร์เซ็นต์ นี่ขนาดแค่สูบบุหรี่เท่านั้นนะคะ ดื่มเหล้าซัดแอลกอฮอล์ก็ไม่ต้องพูดถึงยิ่งทวีความแก่ไปอีกสเต็ปค่า

54.ผิวจะบลิ๊งถ้านอนเป็นเวลา มันเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงที่จะมีผิวดีๆ เพราะในช่วงขณะหลับเป็นช่วงเวลาที่ผิวฟื้นฟูตนเองให้กลับสดใส แข็งแรง กล้ามเนื้อใบหน้าผ่อนคลายเต็มที่ ดีขนาดนี้ต้องนอนเร็วๆ วันละ 7-8 ชั่วโมงนะคะจะได้สวยปิ๊ง

1-55.อยากสวยเป๊ะต้องออกกำลังกายที่หน้าบ้าง ลองคิดดูสิคะว่าในแต่ละวันเราขมวดคิ้ว นิ่วหน้า หยีตา อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยไปเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นเราต้องจัดเวลาสักนิดมากบริหารกล้ามเนื้อใบหน้าบ้าง โดยวิธีง่ายๆ แค่ทำปากจู๋สัก 30-50 ครั้ง ต่อด้วยอ้าปากกว้างสัก 50 ครั้ง และขั้นตอนสุดท้ายเอียงคอไปมา 50 รอบ แค่นี้ก็ได้บริหารทั้งใบหน้าและลำคอแล้วล่ะค่ะ

 

ขอบคุณรูปภาพจาก @elsiehewitt

เรียบเรียงโดย popcorn TBB