4 ไอเท็มบำรุงขนตายาว สวยสะพรึงไม่ง้อขนตาปลอม

456

4 ไอเท็มบำรุงขนตายาว สวยสะพรึงไม่ง้อขนตาปลอม

b

สาวๆคนไหนเป็นกันบ้างเอ่ย เวลาเห็นผู้หญิงขนตายาวธรรมชาติแล้วอิจฉากันบ้าง ผู้เขียนเป็นอีกคนหนึ่งที่เชื่อว่าตาของเราจะสวยได้ก็ต้องมีขนตาหนางอนยาว เพราะมันจะทำให้ตาของเราดูน่าหลงไหล ถ้าใครได้มองนะคงสะกดใจน่าดู แต่เราก็ไม่ได้โชคดีที่จะมีขนตางอนยาวจนต้องพึ่งมาสคาร่าหรือไม่ก็ขนตาปลอม แต่บางทีก็เห้ยแบบ! ฉันอยากสวยแบบธรรมชาติอ่ะ ถ้าสาวคนไหนมีความคิดแบบนี้ วันนี้เรามีเคล็ดลับเพิ่มความงอนยาวของขนตามาฝากจ้า จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยจ้า

4

1.ไบโอติน เรามาเริ่มจากการบำรุงภายในเพื่อเร่งขนตาของเราให้สวยงามกันดีกว่า แต่การททานไบโอตินนี้ไม่ได้ช่วยให้ขนตาเรายาวสวยแค่นั้นนะจ้ะ ยังช่วยทั้งผมและเล็บของเราด้วย โดยให้สาว ๆ เลือกกินไบโอตินชนิดเม็ดทุก ๆ วัน รับรองว่าขนตาจะหนาและยาวขึ้นได้อีก

52.น้ำมันมะพร้าว น้ำมันธรรมชาติชนิดนี้เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์ทั้งบำรุงผิวก็ได้ ล้างเครื่องสำอางก้ดี แถมถ้านำมาลูบขนตาก่อนเข้านอนทุกคืน จะช่วยให้ขนตาดูหนางอนยาวขึ้นจนสาวๆ คาดไม่ถึงเลยล่ะค่ะ

63.น้ำมันมะกอก เชื่อว่าสาวๆ ก็พอรู้มาบ้างว่าการบำรุงผมให้นุ่มสลวยนั้นต้องหมักด้วยน้ำมันมะกอก ในเมื่อดีต่อผมขนาดนี้มันก็ต้องเริ่ดกับขนตาด้วยสิ ถ้ารู้แบบนี้แล้วต่อไปก่อนนอนก็ลองนำน้ำมันมะกอกมาลูบบนขนตาเพียงเล็กน้อย รับรองว่าขนตาจะยาวและแข็งแรงขึ้นแน่นอนจ้า

74.ชาเขียว งในชาเขียวมีสารต้านอนุมูลอิสระ และสามารถช่วยกระตุ้นการงอกของขนตาได้ด้วย วิธีการก็คือนำน้ำชาเขียวเย็นมาลูบบนเส้นขนตา หรือจะใช้แปรงปัดขนตาแตะน้ำชาเขียวแล้วมาปัดบนขนตาเพื่อบำรุงก็ได้นะจ้ะรับรองขนตาสวยเป๊ะ

 

เรียบเรียงโดย Thailandbestbeauty