5 เทคนิคสวยเป๊ะ รับหน้าหนาว สวยปิ๊งไม่กลัวหน้าแห้ง

195

5 เทคนิคสวยเป๊ะ รับหน้าหนาว สวยปิ๊งไม่กลัวหน้าแห้ง

b

หน้าหนาวนี้ ไม่หนาวใจ…สาวผิวสวยฮอตสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลไหน มาดูเทคนิคที่ทำให้ผิวหน้านุ่มเนียนสวยรับลมหนาว พร้อมโปรดักส์เริ่ดๆ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด  หนาวนี้หน้าสดก็รอดบอกเลย มีขั้นตอนอะไรบ้างนั้นที่จะทำให้เราสวยตลอดหน้าหนาวบ้างไปดูกันเลยจ้า

2

ขั้นตอนที่ 1 “การล้างหน้าสำคัญ ต้องล้างให้สะอาด!”การล้างหน้าที่ดี ต้องมีโปรดักส์ที่ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกแต่ไม่ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้น

3ขั้นตอนที่ 2 “อยากหน้านุ่มเนียน ต้องเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ให้เข้ากับสภาพผิว”

4ขั้นตอนที่ 3 “บำรุงแค่ผิวหน้าคงไม่พอ อย่าลืมดวงตา และปากด้วยจ้า” ส่วนที่บอบบางอย่างดวงตา และริมฝีปากก็ควรได้รับการบำรุงอย่างเข้มข้นเหมือนกัน ถ้าปล่อยปละละเลยระวังริ้วรอยจะถามหาเอานะจ้ะ!

5ขั้นตอนที่ 4 “แดดอ่อนๆ ในช่วงหน้าหนาวอย่าไว้ใจ…ไม่ว่ายังไงก็ต้องโบกครีมกันแดด!”ครีมกันแดดนั้นจำเป็นมากไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลไหนๆ เพราะถึงไม่มีแดด แต่ก็ยังมีรังสียูวีที่ทำให้เกิดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ จึงควรเลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30+ ขึ้นไป

6ขั้นตอนที่ 5 “เพิ่มความชุ่มชื้นขั้นสุด! ด้วยการมาส์กหน้า” หากสาวๆ มีเวลาว่าง ลองมาส์กหน้าทิ้งไว้สัก 15 – 30 นาที ซึ่งจะช่วยซ่อมแซมผิวที่เหนื่อยล้า แถมมาส์กเย็นๆ ยังผ่อนคลายจิตใจ ทำให้สดชื่น…ฟินสุดๆ ไปเลย!

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก Central Beauty Club 

เรียบเรียงโดย Thailandbestbeauty